Trang chủ Hóng hớt 4h sáng: Trang Trần livestream khóc nức nở, nói xin lỗi và...

4h sáng: Trang Trần livestream khóc nức nở, nói xin lỗi và tuyên bố dừng mọi hoạt động từ thiện

41

Là người rất mạnh mẽ nhưng cũng có lúc Trang Trần khóc nức nở vì không thể làm được gì cho mọi người. Cựu người mẫu cũng quyết định ngừng hỗ trợ người dân sau 100 ngày làm thiện nguyện.

Sau khi công khai toàn bộ sao kê của 100 ngày làm thiện nguyện trong mùa dịch, mới đây, Trang Trần bất ngờ có động thái khiến dân tình không khỏi chú ý. Vốn là người phụ nữ mạnh mẽ thế nhưng trong livestream mới nhất lúc 4h sáng của mình, Trang Trần khóc nức nở. Lý do đằng sau hành động này cũng được chính cựu người mẫu tiết lộ.

Trong livestream, Trang Trần nghẹn ngào chia sẻ: “Xin lỗi mọi người rất nhiều! Bà con khổ đau khắp nơi, mở cái điện thoại ra không thể tin gần 200 tin nhắn nhưng không làm gì khác được. Xin lỗi mọi người không làm được gì giúp mọi người nữa. Giờ chỉ ước hết dịch trả lại Sài Gòn của tôi khi xưa. Chắc bỏ luôn cái sim này cho rồi”.

hình ảnh
Trang Trần khóc nức nở trong livestream lúc 4h sáng. (Ảnh: Cắt từ livestream)

Nhìn thấy quá nhiều hoàn cảnh thương tâm, Trang Trần còn quyết định huỷ theo dõi những bạn bè đang đi làm thiện nguyện với lý do: “Mở Facebook chính ra bảng tin toàn bạn bè tôi vẫn đang gồng mình chống dịch, họ vẫn đang cố gắng giúp bà con. Tôi lặng lẽ bấm huỷ theo dõi. Lòng không thấy mắt sẽ không rơi lệ. Muốn đi du lịch, muốn gặp chồng em. Chưa bao giờ muốn gặp lão như thế!”.

Sau 100 ngày, Trang Trần cũng quyết định dừng mọi hoạt động thiện nguyện. Cựu người mẫu nói trong nước mắt: “Cuộc sống đúng nghĩa vô thường, mới thấy đó rồi mất đó, mới vui đó rồi lại buồn đó, mới hạnh phúc đó rồi chia ly đó. Trang nói vậy vì không phải mình đang nản chí, nhưng Trang muốn dừng lại, dừng lại để lo cho gia đình, Trang còn cuộc sống của Trang, một người mẹ không thể nào bỏ con mình bơ vơ đi làm việc xã hội để rồi phải hứng chịu biết bao gạch đá”.

hình ảnh

Trang Trần nói lời xin lỗi và quyết định dừng mọi hoạt động thiện nguyện. 

Thời gian qua, Trang Trần đã bị công kích rất nhiều vì những lùm xùm liên quan đến vấn đề sao kê. Mặc dù luôn chứng minh bản thân trong sạch, song nhiều người vẫn nghi ngờ về công việc thiện nguyện của cô nên có lẽ vì vậy mà cựu người mẫu quyết định tạm ngưng mọi hoạt động cứu trợ người dân khó khăn trong mùa dịch, toàn tâm lo cho con gái nhỏ.

Tinh thần thép mà Trang Trần khóc nức nở, buông xuôi thế này thì những người nghệ sĩ hoạt động thiện nguyện chân chính khác không biết thế nào đây. Cách đây ít ngày, Việt Hương cũng thông báo sẽ ngưng làm từ thiện sau ngày 15/9 để trở lại cuộc sống thường nhật. Hay mới đây, Đại Nghĩa cũng tuyên bố không làm từ thiện nữa.

hình ảnh

Suốt 3 tháng làm thiện nguyện, Trang Trần nhiễm bệnh và còn bị nhiều người công kích. (Ảnh: FBNV)

Quýnh quáng làm từ thiện, Quyền Linh mặc luôn áo trái ra đường: Ấy vậy mà đẹp quá

Quyền Linh mặc luôn áo trái ra đường do gấp gáp đi làm từ thiện nhưng điều đó càng làm khán giả yêu mến anh nhiều hơn thôi. Hiếm có người nghệ sĩ nào lo cho dân như thế.

Giữa lúc showbiz Việt vướng ồn ào sao kê thì Quyền Linh dường như là một trong số ít nghệ sĩ miễn nhiễm với sự việc này, bởi khán giả hoàn toàn tin tưởng vào nam MC khi anh đã có hơn 20 năm hoạt động thiện nguyện vô cùng minh bạch. Ở thời điểm hiện tại, ông bố hai con vẫn miệt mài đi hỗ trợ dân nghèo, đến tận nơi trao nhu yếu phẩm cho bà con khiến ai nấy cũng không khỏi thán phục.

Vốn là người giản dị nên Quyền Linh luôn xuất hiện với hình ảnh chân chất nhất mỗi khi đi làm từ thiện. Vẫn là đôi dép tổ ong quen thuộc và những chiếc áo thun mặc đi mặc lại nhiều lần, hình ảnh nam MC trong mắt người hâm mộ càng trở nên vô cùng đẹp đẽ. Thậm chí mới đây, vì quá gấp gáp giúp đỡ người khác mà Quyền Linh mặc luôn áo trái ra đường khiến ai nấy cũng không khỏi chú ý.

hình ảnh

Quyền Linh mặc áo trái ra đường chẳng màn đến hình tượng. (Ảnh: FBNV)

Hình ảnh Quyền Linh mặc áo trái ra đường được một nhà báo chia sẻ trên trang cá nhân. Người này viết: “Tôi thắc mắc sao…anh Quyền Linh giống mặc áo trái quá vậy ta? Sợ mình bị cận nhìn nhầm, tôi nhờ đứa em họ nhìn kỹ giúp thì nó cũng bảo anh Linh mặc áo trái thật… Lúc đó, tim tôi thấy nhói nhói…!

Sáng nay, đọc tút của người anh đồng nghiệp, chính anh Quyền Linh xác nhận: ‘Quýnh quáng làm từ thiện nên mặc áo trái luôn…’ tự dưng tôi thừ người, ngừng lại mấy phút, thật sự xúc động, tui thấy mắt mình cay cay”.

hình ảnh

Do quýnh quáng đi làm từ thiện nên mới xảy ra sự cố dở khóc dở cười này. (Ảnh: FBNV)

Khoảnh khác này của Quyền Linh khiến ai nhìn thấy cũng không khỏi xúc động bởi hiếm có người nghệ sĩ nào nghĩ và lo cho dân như thế. Hình ảnh của mình không chỉn chu cũng chẳng sao, chỉ cần bà con no đủ, không thiếu thốn gì trong mùa dịch này thì nam MC cũng cảm thấy hạnh phúc.

hình ảnh

Hình ảnh này của Quyền Linh càng làm khán giả yêu thương anh nhiều hơn.

Trước đây, Quyền Lộc – em trai Quyền Linh cũng nói về anh trai như thế này: “Nhiều người hỏi anh Linh sao ăn cơm với chao, câu trả lời của anh là ăn cơm với chao ngon gần chết. Ăn sao cũng được, miễn no là được. Xe sang hay hèn cũng được, tới nơi là được. Giày dép kiểu gì cũng được, thoải mái là được. Sống sao cho mọi người thương yêu mới khó, chứ mua bộ đồ, đôi dép đẹp thì dễ mà. Mà khi người ta đã thương yêu rồi thì mình mặc gì người ta cũng thương mà…”.

Thật là như vậy, để mọi người yêu thương mới khó chứ của cải, vật chất cứ làm là sẽ có. Sự tín nhiệm của khán giả dành cho Quyền Linh suốt bao nhiêu năm qua chính là động lực để anh cố gắng từng ngày, không để ai bị bỏ sót lại phía sau trong cuộc chiến chống Covid-19 này.

hình ảnh

Hình ảnh giản dị của nam MC hàng đầu Việt Nam khiến nhiều người không khỏi xúc động. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Quyền Linh trung thành với quần lửng, áo thun và dép tổ ong. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Quyền Linh luôn được khán giả yêu thương và trân trọng. (Ảnh: FBNV)