Bà chủ Đại Nam tiết lộ thời gian “trầm uất” sau khi tuyên bố ngừng xuất hiện trên mạng xã hội: “Con gái tôi bị tấn công, nguyền rủa”

46

Theo đó, nói về nguyên do trở lại lần này, bà chủ Đại Nam cho biết mình sẽ trở lại vì tình thương của mọi người và bà cũng xin được phép “dựa vào niềm tin của mọi người”. Bà gọi đó là “tạm ứng niềm tin”.

Bà chủ Đại Nam tiết lộ thời gian trầm uất sau khi tuyên bố ngừng xuất hiện trên mạng xã hội: Con gái tôi bị tấn công, nguyền rủa - Hình 1

“Tôi rất ít cho con gái lên sóng nhưng lần này sinh nhật cháu, cháu có chụp những tấm ảnh, tôi đăng lên thì con gái tôi bị tấn công từ dân mạng bị nguyền rủa ”, bà chủ Đại Nam nói.

Trước đó, sau 6 tháng thường xuyên xuất hiện trên các livestream gắn liền với loạt ồn ào nhắc tên các nghệ sĩ Việt và đặt nghi vấn về việc không minh bạch trong các khoản kêu gọi từ thiện , ngày 12/9, bà chủ Đại Nam đã tuyên bố dừng “khẩu chiến” trên MXH và đóng tất cả các trang Youtube cũng như mạng xã hội .

Bà CEO khu du lịch Đại Nam sau đó bất ngờ đã viết một bức tâm thư trên trang cá nhân của mình với lời khẳng định như “chưa thể kết thúc mọi chuyện ở đây”. Thay vào đấy bà vẫn muốn được chia sẻ, được “đem sự thật trả về thực tại, đem những điều dối trá ra trước công chúng và một lòng tin vào pháp luật , nhân quả…”

Bà chủ Đại Nam tiết lộ thời gian trầm uất sau khi tuyên bố ngừng xuất hiện trên mạng xã hội: Con gái tôi bị tấn công, nguyền rủa - Hình 2

Trong làn sóng ồn ào sao kê từ thiện, bà chủ Đại Nam cũng đã bất ngờ đăng tải nhiều hình ảnh gia đình nhân dịp sinh nhật của cô con gái duy nhất – Natalie vào ngày 16/9 vừa qua và cô bé này sau đó cũng đã bị dân mạng tấn công không ít.

Bà chủ Đại Nam tiết lộ thời gian trầm uất sau khi tuyên bố ngừng xuất hiện trên mạng xã hội: Con gái tôi bị tấn công, nguyền rủa - Hình 3
Hình ảnh hiếm hoi cả gia đình được bà chủ Đại Nam công bố trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV

Xem Thêm: Vietcombank lên tiếng việc Thủy Tiên, Công Vinh không được livestream trong ngân hàng

Liên hệ với phía Ngân hàng Vietcombank, chúng tôi được biết, việc thực hiện Livestream trong ngân hàng là điều không thể bởi vì liên quan đến quy định của ngành ngân hàng cũng như vấn đề an ninh tiền tệ.

Vietcombank lên tiếng việc Thủy Tiên, Công Vinh không được livestream trong trong ngân hàng - Hình 1

Thủy Tiên tới ngân hàng nhận bản sao kê.

“Việc chụp hình, livestream bên trong ngân hàng là điều không thể vì quy định cấm các hành động này”- một vị đại diện của Vietcombank nói với chúng tôi.

Khi trao đổi về việc cung cấp sao kê để cho Thuỷ Tiên – Công Vinh thực hiện Livestream thì thế nào? đại diện Vietcombank cho biết, việc cung cấp sao kê là hoạt động bình thường của ngân hàng.

“Bất cứ ai là chủ tài khoản có nhu cầu sao kê đều có thể yêu cầu ngân hàng thực hiện, và mọi người vẫn thực hiện. Tuy nhiên trường hợp của Công Vinh – Thuỷ Tiên, và trước đó là Trấn Thành , là những người của công chúng và liên quan đến sao kê từ thiện nên mọi người quan tâm hơn” – vị này chia sẻ thêm.

Còn về việc tự công bố sao kê ra công chúng đó là quyền của cá nhân và ngân hàng không can thiệp. Ngân hàng in sao kê là làm đúng với trách nhiệm của mình.

Vietcombank lên tiếng việc Thủy Tiên, Công Vinh không được livestream trong trong ngân hàng - Hình 2

Vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên trong buổi livestream.

Trở lại với buổi Livestream của Công Vinh – Thuỷ Tiên, buổi Livestream được thực hiện trước cửa ngân hàng Vietcombank lúc 14h10 và thu hút được lượng người xem trực tiếp trên mạng xã hội rất đông, tới nửa triệu người. Sau ít phút livestream, Thuỷ Tiên và Công Vinh đưa toàn bộ sao kê ra xe và trở về nhà, tuyên bố sẽ khởi kiện và công khai minh bạch chuyện từ thiện.

Phía luật sư của Công Vinh – Thủy Tiên cũng cho biết thêm: “Trên tinh thần thượng tôn pháp luật và tin tưởng vào quá trình giải quyết của các cơ quan chức năng, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên – Công Vinh cùng với đại diện pháp lý của mình là Văn phòng Luật sư Phan Law Vietnam đã, đang và sẽ tiếp tục tiến hành tố cáo lên cơ quan công an, đồng thời khởi kiện đối với các cá nhân có hành vi vu khống , bịa đặt, đưa thông tin không chính xác nhằm xúc phạm danh dự, nhân phẩm và uy tín của vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên – Công Vinh.

Bằng công cụ pháp luật, chúng tôi sẽ yêu cầu các cá nhân đó phải chấm dứt các cáo buộc, vu khống của mình và chịu trách nhiệm trước pháp luật, đồng thời bồi thường thiệt hại cho những tổn thất mà họ đã gây ra.

Chúng tôi tin tưởng rằng, thông qua con đường tố tụng tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, vụ việc sẽ được giải quyết một cách thỏa đáng, công bằng, công khai, minh bạch và bảo đảm được quyền và lợi ích hợp pháp của chúng tôi cùng với tất cả cá nhân, tổ chức khác có liên quan”.

Những “bất thường” trong giấy xác nhận hàng trăm tỷ đồng làm từ thiện của Thủy Tiên

Ngày 15/9, trên trang Facebook cá nhân, Công Vinh vừa đăng tải tệp tài liệu thống kê các khoản chi trong chuyến đi từ thiện các tỉnh miền Trung vào cuối năm 2020.

Đồng thời cựu danh thủ thông báo vợ chồng anh sẽ trực tiếp đến ngân hàng sao kê. “Buổi livestream “Mang sao kê ra trước công chúng” trực tiếp tại Vietcombank vào lúc 14h00 ngày 17/9/2021, trên fanpage Thủy Tiên”.

Vietcombank lên tiếng việc Thủy Tiên, Công Vinh không được livestream trong trong ngân hàng - Hình 3

Bảng tổng hợp có giấy xác nhận của địa phương mà Thủy Tiên công bố công khai. Ảnh chụp màn hình,

Về phía Thủy Tiên, nữ ca sĩ cũng khẳng định ngày 17/9 tới sẽ trực tiếp ra ngân hàng lấy sao kê. “Buổi livestream trực tiếp tại ngân hàng VCB sẽ gồm có luật sư, báo chí, làm bên thứ 3 chứng kiến sự việc và công khai toàn bộ cho mạnh thường quân cả nước cùng theo dõi” – nữ ca sỹ viết.

Kèm thông báo sao kê, nữ ca sĩ cũng công bố những xác nhận có mộc đỏ của chính quyền địa phương về số tiền vợ chồng cô đã chi ra hơn 178,5 tỷ đồng suốt thời gian đi từ thiện miền Trung.

Xác nhận này được lập bằng một file PDF, chia các cột như địa phương đến hỗ trợ, số hộ dân, giá trị hỗ trợ và kèm theo các hình ảnh giấy xác nhận của các địa phương.

Ghi nhận cho thấy, đây không phải là lần đầu tiên Thủy Tiên công bố những giấy xác nhận này, trước đó nữ ca sỹ đã từng công khai một lần sau khi thực hiện xong chuyến từ thiện miền Trung năm 2020.

Ngay từ ngày đầu công bố, những giấy xác nhận này đã bị cộng đồng mạng đặt ra nghi vấn với những điểm bất thường trong các văn bản mà Thủy Tiên cung cấp. Những giấy tờ xác nhận này chỉ là những văn bản chưa đủ giá trị pháp lý để chứng minh các khoản tiền thực hiện từ thiện.

Quan sát các giấy xác nhận mà Thủy Tiên công khai, chúng tôi nhận thấy có một số điểm chưa hợp lý. Ví dụ, trong giấy xác nhận cho Thủy Tiên tại xã Quảng An, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế, số liệu thống kê có sự chênh lệch.

Cụ thể, Thủy Tiên trao 2.632 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và tổng số tiền chi lại chỉ có 2.616.500.000 đồng. Theo các con số thống kê trong văn bản thì con số cuối đúng ra phải là 2.632.000.000 đồng, chênh lên 15,5 triệu đồng.

Còn tại biên bản do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị kí xác nhận Thủy Tiên đến hỗ trợ 2 huyện Hải Lăng, Triệu Phong thì thống kê số hộ dân, số tiền đã chi không được kê khai một cách chính xác, mà chỉ là “gần 20.048 hộ”.

Địa phương cũng đã góp ý nhưng không được

Để làm rõ thông tin, chúng tôi đã trao đổi với ông Đào Mạnh Hùng – Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị.

Ông Hùng cho biết, trong đợt lũ tháng 11/2020, 2 huyện Hải Lăng, Triệu Phong bị ngập nặng nhất và đoàn Thủy Tiên có đến 3 đợt. Đợt 1 vào tháng cuối 10/2020 nhưng không thông qua ai cả mà trực tiếp xuống địa bàn. Sau đó đến thêm hai đợt nữa.

Vietcombank lên tiếng việc Thủy Tiên, Công Vinh không được livestream trong trong ngân hàng - Hình 4
Giấy xác nhận chung chung của Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Trị. Ảnh chụp màn hình.

Ông Hùng cho biết mình và địa phương rất cảm ơn tấm lòng của vợ chồng nữ ca sỹ vì đã hỗ trợ kịp thời cho người dân, nhưng ông thấy cách hỗ trợ của Thủy Tiên có phần hơi cảm tính và ông đã góp ý ngay tại thời điểm đó nhưng không được.

“Tôi góp ý Thủy Tiên nên chuyển tiền cứu trợ vào quỹ của Ban cứu trợ địa phương rồi cùng chúng tôi lên phương án, sau đó ra kho bạc rút tiền ra và làm theo kế hoạch, hỗ trợ theo danh sách và có kí nhận của người dân. Qua hệ thống kho bạc sẽ kiểm soát được rất kỹ và minh bạch.

Nhưng Thủy Tiên lại làm theo cách của mình, vì mỗi tổ chức, đơn vị có một cách làm riêng và chúng tôi trọng cách làm của họ. Thời điểm đó, lãnh đạo cũng như anh em đều mong muốn bà con có chút quà là mừng rồi” – ông Hùng thông tin.

Ông Hùng cũng cho biết, trong đợt lũ năm ngoái Thủy Tiên có phát phát quà cho hơn 20 nghìn người, nhưng do mưa lũ, thiệt hại mất mát nhiều, bà con đều có nhu cầu rất lớn.

Nên đến khi phát, người có trong danh sách, người không có trong danh sách đều được đoàn quan tâm và phát luôn tại chỗ. Về số tiền, thì đoàn trực tiếp phát, hộ thì 1 triệu đồng, hộ thì 2 triệu đồng… Cho nên kiểm kê số tiền phát chính xác theo hộ rất khó.

“Chính vì thế khi làm giấy xác nhận cho Thủy Tiên mới có từ “gần”, “khoảng” vì chúng tôi không được kiểm đếm số tiền nên không biết chính xác cũng không trực tiếp phát mà chỉ hỗ trợ lập danh sách nên chỉ làm giấy xác nhận chung chung là đoàn có đến hỗ trợ 2 huyện” – ông Hùng nói.

Trong khi đó, luật sư Đặng Văn Cường (Đoàn luật sư TP Hà Nội) cho biết, để có kết luận sự việc có sai phạm hay không, số tiền có bị thất thoát hay không, chỉ có cơ quan chức năng như: Cơ quan thanh tra, cơ quan điều tra phối hợp với kiểm toán nhà nước, xác minh thông tin tại ngân hàng, các cơ quan tổ chức có liên quan, các địa phương đã nhận tiền từ thiện mới có thể kết luận một cách đúng đắn, có tính pháp lý.

Ngoài ra, cũng cần xem xét làm rõ các giấy xác nhận về việc giải ngân số tiền của Thủy Tiên. Nếu người xác nhận không có thẩm quyền hoặc không trực tiếp chứng kiến việc trao tiền, không trực tiếp nhận số tiền thì các giấy chứng nhận, xác nhận đó cũng không có giá trị pháp lý, không phản ánh đúng sự việc.

Trao đổi thêm với chúng tôi, một kế toán trưởng có hơn 20 năm kinh nghiệm cũng cho rằng, các giấy xác nhận mà Thủy Tiên cung cấp không có giá trị pháp lý mà chỉ mang tính chất tham khảo. Các giấy tờ như hóa đơn, sao kê số tiền vào tài khoản, số tiền rút ra…mới có giá trị.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/vietcombank-len-tieng-viec-thuy-tien-cong-vinh-khong-duoc-livestream-trong-trong-ngan-hang-20210918i6036280/

Xem thêm: Công Vinh và Thủy Tiên đang livestream thì bảo vệ quát ầm yêu cầu giải tán ngay lập tức

Vào chiều nay (17/9), như đã hứa với khán giả, Công Vinh và Thủy Tiên có mặt ở ngân hàng để sao kê 177 tỷ số tiền từ thiện miền Trung vào năm 2020. Sau khi lấy được hàng loạt giấy tờ, vợ chồng nữ ca sĩ lập tức livestream ở ngay ngoài sảnh.

Vốn đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng, việc đông đảo khán giả, báo chí có mặt tại sự kiện là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, cũng chính việc tụ tập đông đúc đã khiến lực lượng chức năng phải lập tức có mặt.

Khung cảnh buổi livestream diễn ra khá lộn xộn khiến an ninh và bảo vệ liên tục nhắc nhở đôi vợ chồng: “Giãn cách ra các anh chị ơi, đi ra xa chút ạ, phải đảm bảo giãn cách an toàn đi, giãn ra đi mấy anh ơi… Di chuyển về nhà giúp em”.

Khung cảnh buổi livestream diễn ra khá lộn xộn.

Bảo vệ ngân hàng nhắc nhở đôi vợ chồng.

Trước lời nhắc nhở của bảo vệ, Công Vinh đã đẩy xe giấy sao kê ra xa khỏi cửa ngân hàng nhưng sau đó do đám đông lại tiếp tục tụ tập, bảo vệ ngân hàng lại tiếp tục nhắc nhở. Công Vinh cũng đáp lại lời nhắc của bảo vệ: “Bọn em đi về liền”.

Trong 11 phút livestream của Công Vinh Thủy Tiên thì bảo vệ đã nhắc nhở ít nhất 3 lần. Sau mỗi lần yêu cầu giãn cách, đi ra xa khỏi khu vực cổng ngân hàng, cặp đôi đều chấp hành. Tuy nhiên do số lượng người theo dõi tại ngân hàng khá đông nên bảo vệ, an ninh ngân hàng, lực lượng công an vẫn phải giám sát.

Công an có mặt trước ngân hàng.

Xem Thêm: Ông Dũng “lò vôi” tiết lộ lý do yêu bà Phương Hằng chứ không chọn chân dài trẻ đẹp

Bên cạnh đó, chuyện tình yêu 15 năm đầy sóng gió của ông Huỳnh Uy Dũng , bà Nguyễn Phương Hằng , nhân duyên đưa đẩy hai người trở thành vợ chồng cũng gây chú ý không kém, thường xuyên được dân mạng chia sẻ và bàn luận không ngớt.

Ông Dũng lò vôi tiết lộ lý do yêu bà Phương Hằng chứ không chọn chân dài trẻ đẹp - Hình 1

Trong một talkshow với hàng trăm khách mời được tổ chức tại Đại Nam cách đây không lâu, đôi vợ chồng nổi tiếng đã kể lại chuyện ông Uy Dũng “cưa đổ” vợ 15 năm trước. Ông Dũng tiết lộ, lần đầu bà Phương Hằng làm tài xế chở ông là khi hai người… đi thăm bệnh ở Chợ Rẫy. Ông chú ý đến “chân ga cứ run lập bập” của vợ, cảm thấy đồng cảm rất nhanh rồi quyết định đi đến yêu thương.

Ông “tán” vợ rất nhanh, nhưng tạo dấu ấn đặc biệt bằng việc viết thơ, phổ nhạc làm bài hát riêng tặng vợ, trong đó có những câu: “Ơi em bằng ngọc hay bằng người, mà má hồng như ánh mặt trời? Mà mắt xanh như hồ nhật thủy, hồn thu lẳng lặng quá xa khơi. Ơi em bằng nguyệt hay bằng hương, mà ánh diệu linh tỏa diệu thường?… Ơi em bằng suối hay bằng hoa, mà đóa hồng nhan thắm một tòa. Ơi Phương Hằng thơ của tình ta…”.

Sự đồng cảm, duyên phận đã đưa đẩy họ đến với nhau, trải qua bao nhiêu giông tố, có lúc tưởng chia lìa, nhưng vẫn đi bên nhau. Trong dịp kỷ niệm 15 năm ngày yêu, bà chủ Đại Nam cũng “thú nhận”: “15 năm sống chung với anh Dũng, tôi đòi ly dị hàng trăm lần. Còn anh chưa bao giờ nói chuyện đó cả. Ảnh mà đòi ly dị là xong luôn. Còn tôi là cái người mà nói vậy hàng ngày, mỗi lần giận hờn là: Em muốn li dị, em muốn li dị. Vì tôi là người thích gây sóng gió cho anh Dũng lắm, nhưng không có làm thật đâu”.

Ông Dũng lò vôi tiết lộ lý do yêu bà Phương Hằng chứ không chọn chân dài trẻ đẹp - Hình 2

Video đang HOT

Volume 0%

27

Hai vợ chồng đại gia Bình Dương cũng từng có đoạn hội thoại hóm hỉnh nói về tình yêu của mình, trong kỷ niệm 15 năm ngày yêu nhau.

– Có các chú bộ đội hỏi, tại sao vừa gặp anh đã yêu em, đã kết tội em gây thương nhớ rồi ôm luôn tới giờ 15 năm?

– Khi gặp vợ, tôi đã yêu rồi, và chỉ hỏi cô ấy một câu: Em có thương anh không? Bộ đội bận lắm, đừng làm mất thì giờ của bộ đội.

– Hồi xưa anh có nói em là người đàn bà anh yêu nhất trong cuộc đời, bây giờ còn vậy không? Anh có thấy hối hận không?

– Anh nói em nghe, anh yêu em nhất là em sướng nhất. Vì đã có yêu nhất là sẽ có yêu nhì, yêu ba, yêu tư, yêu năm… Còn về hối hận thì không, có gì hối hận đâu. Cả đời mình là quãng đường, phải đi hết những nơi mình phải đi, phải đến hết những nơi mình phải đến, phải quay trở về trái tim mình.

– Nhiều người nói anh rất dại khi lấy em, bao nhiêu là người mẫu, chân dài, quá trời người trẻ đẹp anh không lấy, mà sao anh lấy em?

– Mình nhìn thấy bà xã mình có lòng hy sinh cho cộng đồng, có trái tim giống mình.

– Xưa anh nói, nếu có kiếp sau anh vẫn yêu em, vẫn nguyện làm chồng em. Giờ em hỏi lại, nếu có kiếp sau, anh có yêu em nữa không?

– Có khi anh đi lộn chỗ. Để anh đi vòng vòng 5, 6 chỗ trước đã nha rồi quay lại gặp em sau, lúc đó mới biết được còn yêu không. Chứ gặp nhau rồi ở luôn cạnh nhau thì không biết được.

Ông Dũng lò vôi tiết lộ lý do yêu bà Phương Hằng chứ không chọn chân dài trẻ đẹp - Hình 3

Những cuộc hội thoại giản dị nhưng hết sức dễ thương của cặp đôi doanh nhân đã khiến dân mạng thích thú. Sự hoạt ngôn, vui vẻ của bà Phương Hằng như bù trừ cho sự trầm lắng, sâu sắc của ông Uy Dũng. Đặc biệt, tuyên bố “không hối hận” của nam doanh nhân đã khiến không chỉ vợ ông mà cả những người theo dõi cũng nức lòng.

Thời gian qua, bà Nguyễn Phương Hằng nhiều lần gây bão mạng vì tính cách “thẳng như ruột ngựa”, không ngại va chạm. Tuy nhiên, sự nổi tiếng lúc nào cũng đi kèm những thị phi, bà Phương Hằng gần đây thường xuyên gặp không ít rắc rối đến từ những người không thích sự thẳng tính của bà. Nhưng rõ ràng, với bản lĩnh của một CEO, bà Phương Hằng tất nhiên không phải là người “dễ bắt nạt”.

Cụ thể, bà Phương Hằng đã nhắc đến chuyện dạo gần đây, bản thân bà thường xuyên bị antifan bôi nhọ trên MXH. Nhiều người đã xâm phạm quyền riêng tư của nữ CEO, cắt ghép hình ảnh của bà vào những hình ảnh không mấy tốt đẹp, thậm chí là nhạy cảm.

Ông Dũng lò vôi tiết lộ lý do yêu bà Phương Hằng chứ không chọn chân dài trẻ đẹp - Hình 4

Tuy nhiên, thay vì “la làng”, bà chủ của khu du lịch Đại Nam đã nói một câu hùng hồn, tự nhận “hơi thô nhưng thật” rằng nếu có cơ hội nhìn thấy body chính chủ, chắc chắn các antifan càng trở nên ghen tị hơn, chứ những tấm hình bôi nhọ chẳng ảnh hưởng được gì tới bà. Nhiều người nghe xong câu trả lời của bà Nguyễn Phương Hằng đã “mắt tròn mắt dẹt” vì không nghĩ CEO của Đại Nam lại… táo bạo đến vậy, nói câu này xong hẳn antifan cũng không biết đáp trả lại thế nào.

Cách đây ít ngày, bà chủ Đại Nam tuyên bố đóng cửa sạch sẽ toàn bộ Fanpage và kênh YouTube có lượt đăng kí cực khủng của khu du lịch Đại Nam trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Ông Dũng lò vôi tiết lộ lý do yêu bà Phương Hằng chứ không chọn chân dài trẻ đẹp - Hình 5

Mới đây, một đoạn video trên TikTok ghi lại cảnh tượng Đại Nam sau tuyên bố đanh thép của bà tổng hiện đang thu hút đông đảo sự chú ý trên MXH. Nhiều người đã không khỏi bày tỏ sự xót ra khi thấy hình ảnh này. Theo đó, đoạn clip của một cư dân mạng đã ghi lại cảnh trước cổng phụ của khu du lịch Đại Nam. Hiện tại để tránh những người tò mò, phía BQL khu du lịch 6000 tỷ này đã chắn bằng loạt container ngay trước cổng để không ai nhìn vào phía bên trong được. Hình ảnh này khác hẳn một Đại Nam “sừng sững”, tấp nập người ra kẻ vào như ở thời điểm trước dịch.

Trước đó, kênh YouTube của Trường đua Đại Nam đã cán mốc hơn 404 nghìn lượt theo dõi trên YouTube. Nhiều netizen thậm chí còn khẳng định rằng đây chính là kênh YouTube của một khu du lịch có lượng người theo dõi “khủng nhất” từ trước đến nay. Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất của “bà tổng”, toàn bộ Fanpage lẫn kênh YouTube này đã bị đóng cửa khiến dân mạng không khỏi chạnh lòng.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/ong-dung-lo-voi-tiet-lo-ly-do-yeu-ba-phuong-hang-chu-khong-chon-chan-dai-tre-dep-20210917i6034437/