Background quyền lực nhất VTV: BTV, MC nào cũng có ảnh “check-in”

112

Chỉ cần nhìn những bức hình mà dàn “trai xinh, gái đẹp” VTV đăng tải là đủ hiểu độ xịn sò của bức tường xanh “thần thánh” này rồi đấy.

Nếu đã đến Tòa nhà Trung tâm Truyền hình Việt Nam (THVN) thì chắc chắn mọi người sẽ không thể không biết đến một background siêu xịn sò mà rất nhiều người từ BTV, MC hay cả những khách mời, khách tham quan đều rất yêu thích chụp hình, check-in. Đó là bức tường kính màu xanh ngay phía trước mặt tiền của toà nhà.  
Đến VTV mà không check-in background siêu hot này thì đúng là rất phí. (Ảnh: VTV)Đến VTV mà không check-in background siêu hot này thì đúng là rất phí. (Ảnh: VTV)

Tòa nhà Trung tâm THVN nằm ở số 43, đường Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Nơi đây bắt đầu hoạt động vào năm 2017, nhân dịp kỷ niệm 47 năm ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên (7/9/1970 – 7/9/2017).

Toà nhà cao 28 tầng, có tổng diện tích là 86.666m2, gồm 4 khu vực: Khu vực dành cho các phóng viên của các Ban Biên tập; Khu vực dành cho Truyền dẫn phát sóng, lưu trữ; Khu vực Lãnh đạo Đài, các Ban chức năng tham mưu; Khu vực hội họp, hội thảo, dịch vụ.

 
MC Phí Linh thả dáng ngay trước toà nhà. (Ảnh: FBNV)MC Phí Linh thả dáng ngay trước toà nhà. (Ảnh: FBNV)

 
Nếu muốn, mọi người có thể chụp từ phía xa cũng rất đẹp, còn có thể thấy hết dòng chữ VTV xịn sò. (Ảnh: VTV)Nếu muốn, mọi người có thể chụp từ phía xa cũng rất đẹp, còn có thể thấy hết dòng chữ VTV xịn sò. (Ảnh: VTV)

 
Nếu bạn yêu thích sự trẻ trung, năng động thì nên học ngay anh chàng MC Công Tố và nữ BTV Ngô Mai Phương. (Ảnh: FBNV)Nếu bạn yêu thích sự trẻ trung, năng động thì nên học ngay anh chàng MC Công Tố và nữ BTV Ngô Mai Phương. (Ảnh: FBNV)

Một trong những điểm được yêu thích nhất tại toà nhà chính là khu vực mặt tiền. Do được lắp toàn bộ bằng các tấm kính xanh nên khi vào ảnh, bức tường đã trở thành một background cực hiện đại và trẻ trung.

Chẳng cần biết bạn chọn outfit nào, chụp xa hay gần, tạo dáng ra sao thì cũng đều có thể mang về cả tá bức hình “check-in triệu view”. Vì thế mà tất cả các BTV, MC, ai nấy cũng đều có một bức ảnh lung linh tại đây.

 
BTV Ngọc Bích xinh xắn chẳng kém những fashionista. (Ảnh: VTV)BTV Ngọc Bích xinh xắn chẳng kém những fashionista. (Ảnh: VTV)

 
MC Ngô Mai Phương trong bộ đồ "ton-sur-ton" với toà nhà. (Ảnh: VTV)MC Ngô Mai Phương trong bộ đồ “ton-sur-ton” với toà nhà. (Ảnh: VTV)

 
MC Đồng Thu​ nhẹ nhàng, duyên dáng khi chụp tại toà nhà VTV. (Ảnh: VTV)MC Đồng Thu​ nhẹ nhàng, duyên dáng khi chụp tại toà nhà VTV. (Ảnh: VTV)

Không chỉ có bức tường xanh “thần thánh”, Tòa nhà Trung tâm THVN còn có nhiều điểm “sống ảo” rất được dân tình yêu thích. Chỉ cần bước vào trong toà nhà thôi là mọi người sẽ ngay lập tức nhận ra khu vực sảnh quen thuộc mà nhiều BTV, MC VTV “mượn” làm background chụp hình. Hay khám phá sâu hơn là trường quay với diện tích rộng lớn, trang thiết bị hiện đại…

 
Làm MC tại Đài Truyền hình Việt Nam thì không thể thiếu những bức hình "tác nghiệp" ngay tại trường quay rồi. (Ảnh: VTV)Làm MC tại Đài Truyền hình Việt Nam thì không thể thiếu những bức hình “tác nghiệp” ngay tại trường quay rồi. (Ảnh: VTV)

 
Một bức hình đậm chất MC Đài Truyền hình Việt Nam của cô nàng Vũ Phương Thảo. (Ảnh: FBNV)Một bức hình đậm chất MC Đài Truyền hình Việt Nam của cô nàng Vũ Phương Thảo. (Ảnh: FBNV)

 
BTV Hà My chụp cùng dàn hoa hậu tại sảnh Tòa nhà Trung tâm THVN. (Ảnh: FBNV)BTV Hà My chụp cùng dàn hoa hậu tại sảnh Tòa nhà Trung tâm THVN. (Ảnh: FBNV)

Nếu có cơ hội được ghé thăm tòa nhà này, mọi người đừng quên check-in tại những background sang chảnh trên. Một lưu ý nho nhỏ cho mọi người đó là hãy tuân thủ mọi quy định được đưa ra tại Đài, đừng gây náo loạn làm ảnh hưởng xung quanh.