‘Bị bà Hằng điểm tiên, Thủy Tiên khóc, Trang Trần ɴổɪ đóᴀ ᴍắɴɢ ᴍỏ: Ăɴ ᴄʜặɴ cũng chưa đến lượt bà nói

220

Những ngày vừa qua, nhiều nghệ sĩ Vbiz đã tiếp sức trong công cuộc chống dịch Covid-19 của cả nước: Người giúp gạo, rau củ, người làm tình nguyện viên, tất cả đều vô cùng đáng quý. Tuy nhiên, 1 vài nghệ sĩ phải chịu công kích và lời lẽ nặng nề từ dân mạng.

​​​​​​​

Đáng chú ý ngay chiều 26-8, nhiều nghệ sĩ đã bị gọi tên trong livestream của một CEO. Trước những cáo buộc củ nhân vật này, ngay trong tối Thủy Tiên và Công Vinh đã chia sẻ về kế hoạch sao kê tài khoản nhằm minh bạch việc từ thiện.

Ngay sau đó, Trang Trần cũng lên tiếng trên livestream cá nhân, cựu ngươì mẫu bày tỏ bức xúc khi bị streamer gọi tên. Người đẹp khẳng định từ thiện xuất phát từ cái tâm của mình, nếu cứ ngồi nói trên mạng không thể giúp được cho nhiều người. Tuy nhiên vì sự việc này đi xa nên cô đành lên tiếng.

Người mẫu bức xúc vì bị đặt điều và gọi tên trong livestream của doanh nhân

“Còn nghệ sĩ hay người bình thường, người ta muốn kêu gọi từ thiện hay ăn chặn kệ người ta. Ăn chặn cũng chưa đến lượt bà nói vì bà chưa bỏ đồng nào vào. Bà chưa bỏ đồng nào cho ai đâu, lấy tư cách nào mà nói, nhân danh công lý nào?”, Trang Trần bức xúc.

Chân dài cũng khẳng định, nếu bản thân cô có ăn chặn cũng là việc của cô, không đến lượt “chị Nổ” này lên tiếng. “Bà hay bà giỏi thì cứ sống cuộc đời của bà, đừng nhắc tên người khác.

Bà đóng góp vào tài khoản của những người bà nhắc tên đi rồi hãy kiện, in sao kê đóng góp cho những người bà nói đi rồi hỏi người ta dùng số tiền của bà vào đâu. Khi người ta không giải trình được hãy nói”, Trang Trần gay gắt.

Trang Trần khẳng định từ thiện xuất phát từ cái tâm, việc này không đáng gì để để chặn

“Tốt nhất ‘con cuồn cuộn già’ đừng nhắc đến tên tôi. Còn nói tôi ăn chặn từ thiện, ok. Tôi ăn chặn 5.000 nghìn tỷ tiền từ thiện được chưa, vừa lòng bà chưa. Bà đủ bản lĩnh đi kiện tôi cái đi, kiện con Trang Khàn ăn chặn từ thiện 5.000 tỷ hộ cái, nhanh nhanh đi… Ai làm sai thì pháp luật xử, còn không cho đồng nào thì câm, không đủ tư cách để hỏi, để yêu cầu người ta in sao kê”, cựu mẫu “chốt” lại sự việc.

Tôi chửi bậy, chửi tục nhưng không ngoại tình, không cắm sừng chồng. Bà chưa tốt đẹp, mà dù có tốt đẹp cũng không có quyền nói người khác”, cựu mẫu phán.

Được biết, thời gian qua Trang Trần tích cực làm thiện nguyện như nấu cơm tại chùa, phát thực phẩm cho người dân trên địa bàn thành phố chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Mặc dù buồn bã vì bị nghĩ xấu nhưng Trang Trần cho biết cô vẫn duy trì hoạt động nấu cơm từ thiện vì có nhiều người cần giúp đỡ trong lúc này.

Người mẫu vẫn kiên định với con đường từ thiện đã chọn.