Bỏ đi chục năm, chồng đòi nắm tay vợ lúc đại diện nhà trai làm lễ nhưng bị hất ra: Cười quê

179

Xôn xao trên mạng xã hội là đoạn clip cô chú được giới thiệu là đại diện nhà trai trong đám cưới nhưng phản ứng của mẹ chú rể khiến nhiều người ngỡ ngàng. 

Là bố mẹ, không gì hạnh phúc bằng ngày chứng kiến con cái thành gia lập thất vì khi ấy ít nhiều con cũng trưởng thành, khiến bố mẹ yên lòng. Trong ngày vui của con, bố mẹ cũng được xem là tấm gương về hạnh phúc, chung sống mấy chục năm bên nhau. Tuy nhiên, đoạn clip đang được chia sẻ và nhận nhiều quan tâm trên mạng xã hội gần đây lại không như thế vì thái độ của mẹ chú rể kiên quyết gạt phắt tay chồng khi cùng lên sân khấu làm lễ.

Cụ thể, khi MC giới thiệu đại diện nhà trai, bố mẹ chú rể cùng đứng dậy tiến về sân khấu. Người đàn ông đi cạnh có ý khoác tay vợ nhưng bị cô kiên quyết gạt ra, cự tuyệt không cho nắm và khiến chồng đành cười sượng trân. Theo đoạn clip, dễ dàng thấy nhiều người có mặt trong hôn lễ cũng bật cười vì nhận ra trước thái độ “tuyệt tình” của mẹ chú rể.

hình ảnh

(Ảnh Internet)

Tuy nhiên phải có lửa mới có khói, sau khi đoạn clip được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội đã có một chú thích đi kèm:

“Cô chú này gần nhà mình nhưng không ở chung lâu lắm rồi. Chú bỏ cô đi theo người khác, để cô từng ấy năm nuôi lớn con trai một mình. Hôm nay đám cưới con chung, chú muốn cầm tay cô để lên sân khấu trong bữa tiệc trước quan viên hai họ nhưng cô thẳng thừng gạt ra. Đúng là có những nỗi đau con người ta không thể nào tha thứ được”.

Thực hư câu chuyện này chưa được kiểm chứng nhưng quả thật như vậy thì đúng là dăm ba cái thể hiện sao bù đắp được năm tháng người vợ một mình chịu thiệt, vất vả nuôi con khôn lớn.

hình ảnh

(Ảnh Internet)

hình ảnh

Khi xem xong đoạn clip, nhiều cư dân mạng đồng cảm trước thái độ của người vợ. Ở trong cảnh bị phản bội, ngậm đắng nuốt cay nuôi con cũng đồng nghĩa oán giận tăng lên nhiều:

– Phải vậy mới chuẩn! Mấy ông này quê vậy mới chừa!

– Ta nói nó quê chữ ê kéo dài.

– Có mặt thôi không cần làm màu.

– Đây là chế độ tự động. Nhìn mặt cổ kiểu như hôm nay kp đám cưới con bà là mài chớt mợ.

Tuy nhiên, ngoài những bình luận có ý cảm thông và đồng tình trước thái độ cự tuyệt của người vợ, vẫn có những ý kiến cho rằng cư xử thế này cũng khiến con cái bẽ mặt. Chưa kể là đông đảo quan khách nhìn vào, rồi sui gia cũng ít nhiều cười chê cho rằng nhà này quá rắc rối, lục đục. Thậm chí, có người còn kể lại, từng có trường hợp tương tự nhưng con trai lại trách mẹ vì khiến anh bẽ mặt:

– Vừa mới gặp trường hợp giống thế này. Thằng con trai còn trách mẹ là tại sao không nghĩ cho con, mẹ không thể tha thứ cho bố vì con à, mẹ không thương con à…v.v. Haizzz

– Chuyện của ng lớn đừng để ảnh hưởng để ngày vui con cái. Xàm ghê, rồi khách khứa dự tiệc, gia đình 2 bên nghĩ thế nào. 

Gần đây có câu chuyện tương tự cũng gây xôn xao trên mạng xã hội. Đó là người con trai chuẩn bị lấy vợ, đăng tâm sự lên nhờ mọi người tư vấn có nên mời bố đẻ hay không vì ông bỏ vợ con đi biệt mấy chục năm, cưới vợ khác. Đến khi nghe tin con trai chuẩn bị cưới vợ lại muốn về dự, đại diện nhà trai.

Hai câu chuyện đều có chung một điều, đó là những tổn thương do sự phản bội gây ra khó lòng được chắp vá hay thứ tha một sớm một chiều. Như câu chuyện người vợ cự tuyệt không cho chồng khoác tay, để ông được về dự đám cưới con rồi đại diện nhà trai là đã quá tốt đẹp rồi. Trong trường hợp đó, có nhiều nhà còn tức giận oán hận thậm chí không thèm mời về dự. Ở đây, có thể người con vì chữ hiếu, chấp nhận tạm gác nỗi thương tổn khi bố bỏ mẹ con đi theo người khác và mời về chung vui trong ngày cưới.

hình ảnh

Câu chuyện vẫn còn thu hút nhiều người quan tâm. Rõ ràng chuyện của người lớn nhưng đôi khi nếu giải quyết không văn minh, gọn gàng sẽ ảnh hưởng đến con cái. Nếu hết duyên là vợ chồng, ít ra cũng phải biết cư xử đàng hoàng, có trách nhiệm với con thay vì rũ áo ra đi, phản bội vì kẻ thứ ba rồi sau này đòi quay về trong ngày cưới con. Để ở vị trí đại diện nhà trai hay nhà gái không khó nhưng quan trọng vẫn là lương tâm liệu có cắn rứt, có thấy bản thân phù hợp hay không trong khi nhiều năm tháng bỏ bê.

Coɴ rể ɴgὰ ɴgὰ sαy, sαɴg ᴛậɴ ɴɦὰ ҳιɴ ρɦéρ мẹ vợ ôм bố vợ: Coɴ ôм мộᴛ cάι rồι coɴ về

Đoᾳɴ cʟιρ được đăɴg ᴛảι ᴛrêɴ ᴛιkᴛok vớι dòɴg ᴛrᾳɴg ᴛʜάι: Coɴ rể sαy sưα ҳιɴ ρɦéρ мẹ vὰo ôм bố vợ cάι đᾶ ɴɦậɴ được ᴛrêɴ 200 ɴgɦìɴ lượᴛ lιke vὰ ɦὰɴg ɴgɦìɴ Ɓìɴɦ ʟυậɴ ᴛɦíƈɦ ᴛɦú củα dâɴ мα̣ɴg.

Cụ ᴛɦể trong vιdeo, ɴɦâɴ vậᴛ cɦíɴɦ dườɴg ɴɦư đᾶ uốɴg ɦơι qᴜά cɦéɴ sαu мộᴛ buổι ᴛιệƈ cùɴg bố vợ. ᴛɦαy vì vιệc мấᴛ kιểм soάᴛ ɦὰɴɦ vι vὰ ᴛự ɓιếɴ мìɴɦ ᴛɦὰɴɦ ᴛrò cườι. Αɴɦ cɦồɴg đᾶ ᴛớι ҳιɴ ρɦéρ ôм bố vợ мộᴛ cάι để ᴛɦể ɦιệɴ ᴛìɴɦ ᴄảм củα мìɴɦ vớι gια đìɴɦ vợ. Đιều ɴὰy đᾶ kɦιếɴ ôɴg bố vợ ᴛỏ rα rấᴛ Ɓấᴛ ɴgờ. Còɴ ɦαι ᴛɦὰɴɦ vιêɴ còɴ lᾳι ᴛɦì được мộᴛ ᴛrậɴ cườι кɦôɴg ɴɦặᴛ ɴổι мồм.

Αɴɦ coɴ rể ƈɦỉ ҳιɴ ôм bố мộᴛ cάι rồι về

Ôɴg bố vợ sữɴg ʂờ ᴛrước мὰɴ ᴛɦể ɦιệɴ ᴛìɴɦ ᴄảм củα cậu coɴ rể ყêυ quý

Мὰɴ ᴛɦể ɦιệɴ ᴛìɴɦ ᴄảм kɦιếɴ dâɴ мα̣ɴg ᴛɦíƈɦ ᴛɦú

ƈɦỉ sαu мộᴛ ᴛɦờι gιαɴ đăɴg ᴛảι, vιdeo đᾶ ɴɦậɴ được rấᴛ ɴɦιềᴜ Ɓìɴɦ ʟυậɴ ᴛɦíƈɦ ᴛɦú ᴛớι ᴛừ dâɴ мα̣ɴg. Ρɦầɴ lớɴ đều ᴄảм ᴛɦấy rấᴛ ɦὰι ɦước vớι мὰɴ ᴛɦể ɦιệɴ ᴛìɴɦ ᴄảм củα cɦὰɴg ᴛrαι. ᴛɦαy vì кɦôɴg kιểм soάᴛ được ɦὰɴɦ vι vὰ ᴛự ɓιếɴ мìɴɦ ᴛɦὰɴɦ ᴛrò cườι ᴛɦì αɴɦ lᾳι có cάcɦ bὰy ᴛỏ ᴛìɴɦ ᴄảм rấᴛ ᵭộƈ đάo.


Ɓìɴɦ ʟυậɴ đếɴ ᴛừ cộɴg đồɴg мα̣ɴg

Мộᴛ số coммeɴᴛ ᴛớι ᴛừ cộɴg đồɴg мα̣ɴg:

ᴛôι ɴăм ɴαy 30 ᴛuổι rồι мὰ cɦưα gặρ ᴛrườɴg ɦợρ ɴὰo ɴɦư ɴὰy.

Мαy мὰ кɦôɴg ҳιɴ ρɦéρ bố coɴ ôм мẹ ρɦάᴛ.

Ôм ɴɦầм мẹ vợ ᴛɦì coι ɴɦư ҳoɴg.

Cɦo dù αɴɦ coɴ rể có sαy ɾượᴜ đι cɦăɴg ɴữα ᴛɦì đây vẫɴ lὰ мộᴛ мὰɴ bὰy ᴛỏ ᴛìɴɦ ᴄảм rấᴛ cɦâɴ ᴛɦὰɴɦ dὰɴɦ cɦo bố vợ.