Bốc được biển “ngũ quý 8” cho Honda SH 100 triệu, 1 tuần sau cô gái bán sang tay với giá gần 1 tỉ đồng

153
Bốc được biển “ngũ quý 8” cho Honda SH 100 triệu, 1 tuần sau cô gái bán sang tay với giá gần 1 tỉ đồng

Chưa đầy 1 tuần sau khi may mắn bốc được biển số ‘ngũ quý’ 8 cho chiếc SH của mình, cô gái đã bàn giao lại cho chủ mới với giá lên đến 900 triệu đồng, tương đương một chiếc ô tô hiệu Mazda 3 đời mới nhất.

Cách đây vài ngày, cộng đồng mạng ở Việt Nam đang chia sẻ chóng mặt thông tin một cô gái được cho là ở Hà Nội bốc được biển số xe Honda SH tuyệt đẹp. Với biển số Hà Nội và có tới 5 con số 8 (ngũ quý 8), nhiều người cho rằng cô gái thực sự rất may mắn.

Chưa đầy 1 tuần sau khi may mắn bốc được biển số ‘ngũ quý’ 8 cho chiếc SH của mình, cô gái đã bàn giao lại cho chủ mới với giá lên đến 900 triệu đồng, tương đương một chiếc ô tô hiệu Mazda 3 đời mới nhất.

Cô gái cầm trên tay chiếc biển số chẳng khác nào trúng số độc đắc

Cô gái vàng trong làng bốc biển số xe cho chiếc SH của mình. Vốn dĩ, hiện nay ở thị trường Việt Nam, Honda SH thuộc dòng xe ga cao cấp. Để sở hữu được mẫu xe ga này thì người mua cũng phải có điều kiện kinh tế khá giả.

Ấy vậy nhưng việc bốc được chiếc biển số siêu đẹp như thế này chẳng khác nào trúng số độc đắc. Cầm chiếc biển số ngũ quý 8 trong tay, một số cư dân mạng còn kháo nhau rằng cô gái này xem như đã có thêm vài trăm triệu.

Và quả thật như vậy, chỉ 5 ngày sau khi bấm được biển số như trong mơ, hôm nay 10-12, cô gái may mắn này đã hoàn thiện thủ tục bàn giao chiếc xe SH ngũ quý 8 đến tay chủ nhân mới.

Theo thông tin được chia sẻ trên MXH, chủ nhân mới của chiếc SH biển “ngũ quý” này là anh Đ. T. H. – được nhiều người biết đến là “đại gia” chơi biển số có tiếng tại Hà Nội vừa bỏ ra số tiền lên đến 900 triệu VNĐ để mua lại chiếc SH mang biển số 29C1-888.88.

“Là một người đam mê và chuyên sưu tầm xe biển số đẹp, tôi cảm thấy khá ‘chạnh lòng’ khi những chiếc biển số đẹp như ngũ quý 8 và 9 đều vào SH nhập tại Sài Gòn, còn ở Hà Nội cao nhất cũng chỉ là ngũ quý 3. Thật may mắn khi siêu phẩm SH 888.88 về Hà Nội, tôi đã quyết tâm mua lại để thỏa niềm đam mê của mình.”

Được biết, cho đến tận thời điểm này, chiếc Honda SH 29C1-888.88 vẫn chưa lăn bánh và đang được chủ nhân mới bảo quản dưới hầm.

Số 8 thường được nhiều người tin là gắn với quan niệm về phát. Ai sở hữu được biển số xe ngũ quý 8 được tin sẽ gặp may mắn, phát tài, phát lộc, hanh thông cho chủ xe. Vì lẽ như vậy, xe có biển ngũ quý 8 thường được dân chơi xe sưu tầm và trả giá rất cao.

Sau thời gian một chút so với Honda SH biển ngũ quý 8 là chiếc Honda Dream cũng mang biển số Hà Nội và ngũ quý 8. Một lần nữa người bốc trúng biển số này được cho là một cô gái. Nhiều người trầm trồ than phục và cho rằng đây cũng là một bàn tay vàng trong làng bốc biển xe.

Honda Dream biển ngũ quý 8

Mặc dù chưa rõ chiếc Honda Dream được gắn biển ngũ qúy 8 này là dòng xe nhập khẩu hay xe làm lại biển số. Thế nhưng thông tin như vậy cũng làm rất nhiều người tò mò và bàn tán.

Honda Dream vốn dĩ là dòng xe số huyền thoại, từng tạo dựng một lịch sử huy hoàng ở Việt Nam. Các mẫu xe Dream có biển số đẹp như ngũ quý 8, một biển số mang lại nhiều điều may mắn và tốt đẹp, cũng được dân chơi xe đánh giá rất cao.

Nhiều cư dân mạng và một số người am hiểu về thị trường sưu tầm xe độc đáo cho rằng, với biển ngũ quý 8 như vậy chiếc Honda Dream này có thể có giá lên tới suýt soát cả tỷ đồng. Như thế nếu bán xe này đi thì có thể tậu được ô tô ngay lập tức.

Honda Vario biển ngũ quý 9 giá suýt 1 tỷ đồng

Ngũ quý 9 là biển số xe được tin đại diện cho sự trường tồn, thậm chí là cả sự thống trị, uy quyền. Bởi con số 9 là con số vẹn toàn, viên mãn và dân gian vẫn tin đó là con số đem lại sự hưng thịnh, phú quý đời đời cho những ai có cơ duyên sở hữu.

Vario biển ngũ quý 9.

Chính vì thế một chiếc xe tay ga dòng nhập khẩu tầm hơn 60 triệu đồng như Honda Vario khi gắn với biển số ngũ quý 9 bỗng chốc được rao bán với giá cao ngất ngưởng. Chiếc xe ở Sài Gòn này ngay sau khi được chủ xe bốc biển xong đã có nhiều dân chơi xe ngỏ ý muốn mua lại.

Vừa là mẫu xe đời mới 2020, lại mới chỉ chạy khoảng 700 km nên chiếc Honda Vario biển ngũ quý 9 này được đánh giá cao. Một trong những người hỏi mua đã mạnh dạn trả giá tới 900 triệu đồng để tậu chiếc xe ga Vario như vậy.

Chiếc xe được trả giá tầm 900 triệu đồng

Bộ ba mẫu xe máy có biển độc đáo giá cao như trên chỉ là các ví dụ tiêu biểu trong làng chơi xe có biển đẹp. Đây cũng là minh chứng cho thấy trong làng xe, các mẫu xe có biển đẹp luôn được săn lùng. Nếu nhìn từ nhãn quan của người bình thường thì khó tin được, nhưng với những người có rất nhiều tiền lại mê chơi xe thì lại hoàn toàn khác. Họ sẵn sàng bỏ ra số chi phí lớn để theo đuổi đam mê.