Chồng vờ mua cá lóc để hú hí với nhân tình, vợ bắt tại trận ở phòng trọ của ‘tiểu tam’: ‘Tiền nè, cho đàng hoàng’

195

Chồng giả vờ đi mua cá lóc nhưng không ngờ bị vợ bắt tại trận ở phòng trọ của nhân tình. Vụ việc gây xôn xao mạng xã hội và là bài học đáng suy ngẫm đến nhiều người khi giá trị đạo đức ngày càng bị coi rẻ.

Có một thực trạng hiện nay đó là không chung thủy trong hôn nhân. Dường như đời sống hiện đại với sự hỗ trợ của các thiết bị điện tử như điện thoại rồi các ứng dụng hẹn hò nên con người có nhiều lựa chọn “ngoài luồng” mặc dù đã có gia đình. Vụ việc chồng bắt tại trận vợ ở quán cà phê chòi lá chưa kịp lắng đã xuất hiện trường hợp vợ bắt quả tang chồng ở phòng trọ nhân tình.

Đoạn clip chưa tới 1 phút ghi lại cảnh người vợ bắt tại trận chồng và nhân tình trong một phòng trọ chật hẹp. Theo đó, người chồng nói dối vợ “đi mua cá lóc” nhưng thực tế đi hú hí với nhân tình. Dĩ nhiên người vợ đã biết nên âm thầm theo dõi và “bắt tận tay, day tận mặt”. Hai vợ chồng có với nhau hai con, thay vì chí thú làm ăn và có trách nhiệm với tổ ấm thì gã chồng lại ra ngoài “ăn vụng”.

Cô vợ bức xúc mỉa mai: “Bà nhìn đi, bà già hơn cả chị tui nữa kìa“. Sau đó cô gào thét trong uất ức: “Trời ơi trời, mua cá lóc về ăn ngon quá hen”.

(Ảnh Internet)

Trong lúc này, kẻ thứ 3 chỉ biết ê chề đứng nép một góc tường. Đấy, hạnh phúc thênh thang lại không đi, cứ đâm vào ngõ chật hẹp tranh giành hạnh phúc với nhau để có kết cục ê chề. Biết người đã có gia đình, nếu có tự trọng và biết giữ phẩm giá của chính mình là né xa ngay từ đầu chứ không phải ngoan cố lao vào để phá hạnh phúc người khác.

Khi bị bắt tại trận thế này, lời của người chồng cũng rất bạc bẽo và theo phản xạ tự nhiên: “Giờ không sống được thì thôi”. Thế mới thấy tình và nghĩa sống với nhau bao năm vợ chồng cũng không bằng người thứ ba chen ngang. Những kẻ bạc tình bạc nghĩa thế này cũng không xứng đáng để phụ nữ phải tiếc nuối.

Khi người vợ lao vào lục túi chồng để lấy tiền, anh phản kháng: “Trời ơi trời cái gì vậy, không biết nhục nhã hay sao còn…”. Chẳng biết trong cảnh này, ai mới là người nhục nhã và biết như vậy cớ sao vẫn sống sai sống trái để có ngày ê chề. Chị vợ ném số tiền lên giường, nhìn thẳng mặt chồng rồi quát: “Đây nè tiền mày nè, lấy đi, tao cho đàng hoàng”.

(Ảnh Internet)

Đoạn clip tuy chưa tới 1 phút nhưng khiến nhiều người phải ngẫm nghĩ. Ở đời mọi thứ đều vô thường, ngay cả vợ chồng sống bên nhau từng hứa hẹn đầu bạc răng long, trăm năm hạnh phúc nhưng có mấy ai chung thủy trọn đời? Chẳng có gì bảo đảm là mãi mãi, ngay cả các con cũng có ngày trưởng thành, khôn lớn và có những khoảng trời riêng của chúng. Hiểu quy luật chẳng gì tồn tại bất biến để không phải đau đớn mỗi khi thấy lòng người đổi khác, mọi điều bất ngờ bạc bẽo với mình.

Hành động của người vợ trong vụ việc trên khi “bắt tại trận” chồng và nhân tình như bằng chứng để gã khỏi chối cãi. Trong những tình huống thế này, bạo lực chỉ thể hiện sự bất lực, yếu đuối của bản thân, thậm chí còn chuốc họa vào mình nếu kẻ thứ ba kiện ra pháp luật vì tội hành hung.

Cαy cú bị bạn thâռ chê ế, ƈɦàռɢ tʀαɨ cướɨ luôn mẹ bạn để được gọɨ là bố

Bị bạn chê bai thẳng thắn, David cảm thấy không dễ chịu chút nào. Anh quyết tâm sẽ trả thù bạn thân bằng việc sẽ… cưới mẹ của bạn.

David Dobrik là một Youtuber nổi tiếng 22 tuổi. Trang của David Dobrik có tới 14,6 triệu người theo dõi. Chàng trai trẻ này gây ấn tượng bởi những clip nói về chủ đề cuộc sống thường nhật hàng ngày.

Jason Nash cũng là một youtuber nổi tiếng và là bạn thân của David Dobrik. Trong một lần tình cờ, Jason đã mỉa mai David rằng: “Tôi thật không thể tưởng tượng nổi có một ngày cậu lấy vợ. Tôi tin chẳng có cô gái nào thèm yêu cậu đâu”.

Bị bạn chê bai thẳng thắn, David cảm thấy không dễ chịu chút nào. Anh quyết tâm sẽ trả thù bạn thân bằng việc sẽ… cưới mẹ của bạn. Bằng cách này, Jasson sẽ phải gọi David bằng cha dượng.

Anh quyết tâm sẽ trả thù bạn thân bằng việc sẽ… cưới mẹ của bạn

David Dobrik đã viết trên trang cá nhân của mình về dự đinh đó. Anh tiết lộ sẽ bay tới Boston, nơi mẹ của Jason đang sống để cầu hôn bà. Những dòng này cũng được mẹ của Jason đọc được và bà hoàn toàn ủng hộ David để chơi khăm lại con trai mình 1 vố.

Rất nhanh chóng, cặp đôi này đã kết hôn và đi hưởng tuần trăng mật ở hòn đảo Hawaii mộng mơ. Sau đó, họ đăng tải trên mạng xã hội một cách đầy kiêu hãnh ràng: “Chàng bạn thân không ma nào thèm lấy giờ đã là bố của Jason. Tôi đã trở thành cha dượng của bạn thân bằng cách kết hôn với mẹ anh ấy. Tôi cảm thấy rất vui vì cơ hội này” – David viết.

Cặp đôi này đã kết hôn và đi hưởng tuần trăng mật ở hòn đảo Hawaii mộng mơ

Tuy nhiên, chỉ 1 tháng sau, cặp đôi lệch tuổi này đã ly hôn. David giải thích về sự chia ly này như sau:

“Tôi rất đau lòng khi phải thông báo rằng, Lorraine và tôi quyết định chấm dứt mối quan hệ lãng mạn. Tôi biết, giới truyền thông sẽ sốc và bắt đầu suy đoán về nguyên nhân. Chúng tôi đã cố gắng rất nhiều để khiến cuộc hôn nhân bền lâu. Nhưng đôi khi trong cuộc sống, bạn không đủ cho ai đó dù cho bạn có làm gì và họ có cố gắng như thế nào đi chăng nữa. Lorraine – là ánh sáng của tôi, là nàng thơ và là người bạn tâm giao của tôi.

Chúng tôi đã dạy nhau không chỉ cách yêu một người khác mà còn học cách yêu chính bản thân mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục yêu thương và hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống này. Tôi cảm ơn mọi người đã tôn trọng sự riêng tư của chúng tôi vào thời điểm này”.

Cuộc hôn nhân chóng vánh này đã khiến David Dobrik càng nổi hơn trên mạng xã hội.