Chủ tịch UBND Hà Tĩnh: “Công Vinh – Thủy Tiên không nhận vơ đồ ủng hộ”

129

Công Vinh mới đây đã chia sẻ lại lời nhận định từ phía Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh, nhấn mạnh anh và vợ không hề nhận vơ đồ ủng hộ của bà con.

Thời gian gần đây, vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên lại không may vướng vào ồn ào khi bị cho rằng nhận vơ quà tặng của người Hà Tĩnh gửi vào cho bà con TP. HCM. Tất cả cũng chỉ bắt nguồn từ bài đăng trên trang cá nhân khi nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn đến quý lãnh đạo ban ngành cùng bà con Hà Tĩnh đã giúp đỡ trong thời điểm này.

 
Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên chia sẻ ảnh nhận quà từ người dân Hà Tĩnh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên chia sẻ ảnh nhận quà từ người dân Hà Tĩnh. (Ảnh: FBNV)

Mới đây nhất, Công Vinh đã chia sẻ lại lời nhận định từ phía Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh, một lần nữa nhấn mạnh anh và bà xã không hề “cướp công” của bất kỳ ai trong chuyện này.

Theo đó, ông Võ Trọng Hải, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh khẳng định vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên không nhận vơ đồ ủng hộ. “Dưới sự hỗ trợ, giúp sức của Thủy Tiên – Công Vinh, một khối lượng hàng hóa, nhu yếu phẩm thiết yếu đã tới tận tay bà con nhân dân TP.HCM một cách rất kịp thời. Chúng ta phải cảm ơn Công Vinh, Thủy Tiên”, ông chia sẻ với Dân Việt.

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh cho hay, số lượng hàng hoá mà bà con Hà Tĩnh ủng hộ người dân TP. HCM đã lên tới 1.300 tấn và con số này tiếp tục tăng chứ không dừng lại. Ông nói thêm: “Với số lượng hàng lớn như vậy, Mặt trận Tổ quốc TP.HCM, Hội Đồng hương Hà Tĩnh tại các tỉnh, thành hay bất kỳ cá nhân nào mà chung tay, hỗ trợ cùng Mặt trận Tổ quốc trong thời điểm này cũng đều hết sức ý nghĩa đáng quý. Tất cả đều vì nhân dân“.

 
Công Vinh chia sẻ lại lời khẳng định từ Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công Vinh chia sẻ lại lời khẳng định từ Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Đức Danh, Chủ tịch UB MTTQ thành phố Hà Tĩnh cũng cho biết, phía Công Vinh, Thủy Tiên là người hỗ trợ để phân phối hàng đến bà con TP. HCM. Ông Danh nói với Dân Việt: “Chúng tôi giao hàng với đầu mối là Ủy ban MTTQ TP.HCM. Còn trong đó nhận và giao cho ai phân phối thì họ làm. Công Vinh, Thủy Tiên là người hỗ trợ để phân phối hàng ủng hộ của Hà Tĩnh đến với người dân TP.HCM“.

 
"Chân sút xứ Nghệ" đang tích cực hỗ trợ trao vật phẩm của người dân Hà Tĩnh gửi tặng tới tay bà con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
“Chân sút xứ Nghệ” đang tích cực hỗ trợ trao vật phẩm của người dân Hà Tĩnh gửi tặng tới tay bà con. (Ảnh: FBNV)

 
Thủy Tiên cũng bận rộn trong công việc kiểm tra hàng hoá. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên cũng bận rộn trong công việc kiểm tra hàng hoá. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, không ít ý kiến bày tỏ sự không hài lòng khi cho rằng vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên nhận vơ công sức của người khác rồi chia sẻ trên trang cá nhân một cách đầy tự hào. Thậm chí, có bình luận còn so sánh: “Đúng là Lý Thông cướp công Thạch Sanh được cả vợ lẫn chồng”. 

Đáp lại những lời lẽ không hay từ một bộ phận cộng đồng mạng, Công Vinh lên tiếng: “Ai xoá vậy em. Đây là quà của người dân Hà Tĩnh thông qua MTTQ Hà Tĩnh gửi vào. Anh, chị chỉ bỏ công sức làm sao trao đến tay người dân càng nhiều càng tốt thôi. Em có thấy anh chị nhận công thay bà con chưa. Những gì chị Tiên viết em có đọc hết không. Anh nghĩ em cũng chả thèm quan tâm đến điều đó. Nhưng có một sự thật là từ sáng đến giờ, anh và mọi người vẫn làm việc để đưa đến những phần quà mà người dân Hà Tĩnh gửi vào đến tay người dân”.

 
Công Vinh từng lên tiếng về vấn đề này. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công Vinh từng lên tiếng về vấn đề này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hay mới đây, Thủy Tiên cũng không nhẫn nhịn mà “dằn mặt” anti-fan một cách nhẹ nhàng, thâm thuý. Giọng ca Ngôi Nhà Hạnh Phúc khuyên anti-fan thay vì gõ phím thì nên giúp đỡ một tay để sớm trao quà tới bà con đang cần.

 
Thủy Tiên cao tay đáp trả ý kiến tiêu cực. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên cao tay đáp trả ý kiến tiêu cực. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sự việc hiện tại vẫn nhận được nhiều quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người bênh vực gia đình nữ ca sĩ, cho rằng cả Công Vinh và Thủy Tiên nên bỏ ngoài tai những lời lẽ không hay, tiếp tục công việc thiện nguyện, giúp người.