Dᴀɴʜ ʜᴀ̀ɪ Vɪᴇ̣̂ᴛ Hᴜ̛ᴏ̛ɴɢ ʙᴀ̂́ᴛ ɴɢᴏ̛̀ ʙɪ̣ ɴᴜ̛̃ đᴀ̣ɪ ɢɪᴀ Pʜᴜ̛ᴏ̛ɴɢ Hᴀ̆̀ɴɢ ʏᴇ̂ᴜ ᴄᴀ̂̀ᴜ sᴀᴏ ᴋᴇ̂ ᴛɪᴇ̂̀ɴ ᴛᴜ̛̀ ᴛʜɪᴇ̣̂ɴ.

254

Dᴀɴʜ ʜᴀ̀ɪ Vɪᴇ̣̂ᴛ Hᴜ̛ᴏ̛ɴɢ ʙᴀ̂́ᴛ ɴɢᴏ̛̀ ʙɪ̣ ɴᴜ̛̃ đᴀ̣ɪ ɢɪᴀ Pʜᴜ̛ᴏ̛ɴɢ Hᴀ̆̀ɴɢ ʏᴇ̂ᴜ ᴄᴀ̂̀ᴜ sᴀᴏ ᴋᴇ̂ ᴛɪᴇ̂̀ɴ ᴛᴜ̛̀ ᴛʜɪᴇ̣̂ɴ.

T̼r̼o̼n̼g̼ ̼t̼h̼ờ̼i̼ ̼g̼i̼a̼n̼ ̼V̼i̼ệ̼t̼ ̼N̼a̼m̼ ̼c̼h̼ị̼u̼ ̼ả̼n̼h̼ ̼h̼ư̼ở̼n̼g̼ ̼đ̼ạ̼i̼ ̼d̼ị̼c̼h̼ ̼C̼o̼v̼i̼d̼-̼1̼9̼,̼ ̼V̼i̼ệ̼t̼ ̼H̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼l̼à̼ ̼n̼g̼h̼ệ̼ ̼s̼ĩ̼ ̼n̼ă̼n̼g̼ ̼n̼ổ̼ ̼v̼ớ̼i̼ ̼c̼á̼c̼ ̼h̼o̼ạ̼t̼ ̼đ̼ộ̼n̼g̼ ̼t̼h̼i̼ệ̼n̼ ̼n̼g̼u̼y̼ệ̼n̼.̼ ̼B̼ỏ̼ ̼m̼ặ̼c̼ ̼l̼ù̼m̼ ̼x̼ù̼m̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼đ̼à̼n̼ ̼a̼n̼h̼ ̼H̼o̼à̼i̼ ̼L̼i̼n̼h̼ ̼h̼a̼y̼ ̼M̼C̼ ̼T̼r̼ấ̼n̼ ̼T̼h̼à̼n̼h̼,̼ ̼d̼a̼n̼h̼ ̼h̼à̼i̼ ̼h̼ả̼i̼ ̼n̼g̼o̼ạ̼i̼ ̼c̼ù̼n̼g̼ ̼c̼h̼ồ̼n̼g̼ ̼t̼ự̼ ̼b̼ỏ̼ ̼t̼i̼ề̼n̼ ̼t̼ú̼i̼ ̼m̼u̼a̼ ̼x̼e̼ ̼c̼ứ̼u̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼,̼ ̼p̼h̼á̼t̼ ̼t̼ặ̼n̼g̼ ̼n̼h̼u̼ ̼y̼ế̼u̼ ̼p̼h̼ẩ̼m̼ ̼đ̼ế̼n̼ ̼b̼à̼ ̼c̼o̼n̼ ̼v̼ù̼n̼g̼ ̼c̼á̼c̼h̼ ̼l̼y̼.̼

Bà Phương Hằng réo tên Việt Hương và ông Đoàn Ngọc Hải - yêu cầu sao kê , dọa tiết lộ sự thật động trời - Hình 1

Mới đây, giám khảo Thách Thức Danh Hài bất ngờ bị bà Phương Hằng réo tên trong buổi livestream. Dù không kêu gọi quyên góp nhưng CEO Đại Nam vẫn thách thức Việt Hương phải sao kê quá trình hoạt động. Kèm với đó là lời hăm dọa sẽ vạch trần nữ diễn viên cùng ông Đoàn Ngọc Hải sự thật ra trước ánh sáng. Bà Hằng cho biết, chỉ cần Việt Hương dám lên tiếng phản pháo thì ngay lập tức có chiêu ứng phó.

Bà Phương Hằng réo tên Việt Hương và ông Đoàn Ngọc Hải - yêu cầu sao kê , dọa tiết lộ sự thật động trời - Hình 2

“Yên tâm, chị sẽ lột trần trụi con Việt Hương ra cho khán giả biết. Yên tâm, từng em một. Bữa nay gửi lời đến Việt Hương với ông Đoàn Ngọc Hải, tôi sẽ chứng minh cho quý vị thấy rằng những con người này đi làm từ thiện thật hay giả.

Và có một điều, Việt Hương! mày có phản động không Việt Hương? Mày lên livestream mày tru tréo tao nghe thử coi Việt Hương. Mày lập tức lên Youtube mày phản đối tao đi, tao sẽ có một bài kết luận về mày.

Việt Hương, tao chính thức kêu tên mày đó. Mày với thằng chồng mày lên đi, la làng lên bà Hằng vu khống tôi. Mày quyên góp tiền như thế nào, mày làm ra làm sao, mày muốn tạo niềm tin trong lòng công chúng phải không? Tụi bay có những vỏ bọc cực kì thú vị, tao nhìn ra hết.”

Bà Phương Hằng réo tên Việt Hương và ông Đoàn Ngọc Hải - yêu cầu sao kê , dọa tiết lộ sự thật động trời - Hình 3

Trong livestream trước đó, Việt Hương không ngại đáp trả anti fan khi bị yêu cầu sao kê: “Trời đất ơi, livestream của tôi có nhiều người nghiệp quá. Dạ thưa, tôi xin nói lại lần nữa là: Tôi không kêu gọi quyên góp tiền. Tôi không kêu gọi bất kì 1 đồng nào. Nhưng có những người quyên góp gạo cho tôi, tôi ăn đâu có hết 10 tấn nên khi chuyển 10 tấn đi cho thì tôi đều có ghi giấy, dán tên đàng hoàng, quý vị coi sẽ thấy rõ”.

Ngoài ra, nữ nghệ sĩ còn nhấn mạnh thêm, bản thân không xin tiền hay nhận kêu gọi từ ai. Mạnh thường quân thấy thương nên chủ động đem đồ để trước cửa nhà nên Việt Hương xin phép phát ra luôn cho bà con.

Bà Phương Hằng réo tên Việt Hương và ông Đoàn Ngọc Hải - yêu cầu sao kê , dọa tiết lộ sự thật động trời - Hình 4

Bà Phương Hằng réo tên Việt Hương và ông Đoàn Ngọc Hải - yêu cầu sao kê , dọa tiết lộ sự thật động trời - Hình 5

Việt Hương nói thêm trong giai đoạn dịch bệnh, ngoài các lực lượng tuyến đầu, cô nỗ lực giúp đỡ những người nghèo, gặp khó khăn. Cô phủ nhận chuyện làm từ thiện để quảng cáo, PR tên tuổi và nói: “Trong giai đoạn này, người ta khổ mới cần đến những thực phẩm của chúng tôi. Tôi làm gì bạn? Tôi rất tôn trọng bạn nhưng không thể so sánh, nói chúng tôi là loại người”. Việt Hương cho biết thêm ban đầu cô nghĩ người này không hài lòng cách làm thiện nguyện của mình nên mới lên tiếng. Tuy nhiên sau khi tìm hiểu, nữ nghệ sĩ khẳng định tài khoản H.N “muốn kiếm chuyện” với mình thay vì góp ý. Bởi sau đó, người này liên tục đăng tải những dòng trạng thái với lời lẽ đầy thách thức trên trang cá nhân.

Bà Phương Hằng réo tên Việt Hương và ông Đoàn Ngọc Hải - yêu cầu sao kê , dọa tiết lộ sự thật động trời - Hình 6

Bà Phương Hằng réo tên Việt Hương và ông Đoàn Ngọc Hải - yêu cầu sao kê , dọa tiết lộ sự thật động trời - Hình 7

Bà Phương Hằng réo tên Việt Hương và ông Đoàn Ngọc Hải - yêu cầu sao kê , dọa tiết lộ sự thật động trời - Hình 8

Bà xã nghệ sĩ Hoài Phương tâm sự thời gian qua, cô gặp không ít bình luận tiêu cực khi làm thiện nguyện. Tuy nhiên, cô chọn cách xóa những chỉ trích đó để tập trung cho công việc giúp đỡ mọi người. Nữ nghệ sĩ khẳng định không để bản thân xuống tinh thần. Thay vào đó, cô cố gắng giữ sự lạc quan để tiếp tục hành trình ý nghĩa này. “Họ cần tôi vài ký gạo, vài chai nước mắm thì sao lại chửi tôi. Tô