Đàᴍ ᴠĩɴʜ ʜưɴɢ, ᴛʀᴀɴɢ ᴛʀầɴ ᴠà ʟᴏạᴛ sᴀᴏ ᴠɪệᴛ ʙị ᴠᴛᴠ đɪểᴍ ᴍặᴛ, ᴄư ᴅâɴ ᴍạɴɢ ʜả ʜê “ʀáᴄ ᴛʜậᴛ sự”

48

Đáng chú ý, hàng loạt các ca sĩ, rapper , hot tiktoker bị gọi tên cũng như điểm mặt như: Phí Phương Anh , Angela Phương Trinh , Rhymastic , Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần ,…

Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần và loạt sao Việt bị VTV điểm mặt, cư dân mạng hả hê \rác thật sự\ - Hình 1

Theo đó, sự việc đầu tiên được đề cập đến là vấn đề tung tin giả gây hoang mang cho dư luận trong thời buổi dịch Covid-19: “Có những nghệ sĩ bỗng trở thành chuyên gia điều trị Covid-19 với những bài thuốc có thành phần rất mỹ miều là địa long, dân gian gọi là giun đất”. Đoạn bình luận này còn được minh họa bằng hình ảnh của diễn viên Angela Phương Trinh và những bài đăng từng gây tranh cãi của cô trên mạng xã hội .

Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần và loạt sao Việt bị VTV điểm mặt, cư dân mạng hả hê \rác thật sự\ - Hình 2

Tiếp sau đó là những cuộc khẩu chiến chưa có hồi kết diễn ra trên mạng vài tháng qua. Cụ thể, ví dụ được VTV đưa ra là một cựu siêu mẫu nổi tiếng với việc livestream chửi bậy và một nam ca sĩ hạng A cũng được đưa hình ảnh (đã làm mờ) để minh họa cho câu chuyện này. Mặc dù hình ảnh đã được làm mờ nhưng khán giả không khó để nhận ra nhân vật chính trong câu chuyện được VTV nhắc đến chính qua giọng nói là Đàm Vĩnh Hưng và Trang Trần.

Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần và loạt sao Việt bị VTV điểm mặt, cư dân mạng hả hê \rác thật sự\ - Hình 4

Video đang HOT

Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần và loạt sao Việt bị VTV điểm mặt, cư dân mạng hả hê \rác thật sự\ - Hình 5

“Đáng báo động, những clip này có hàng chục nghìn người theo dõi. Theo sau họ là vô số lời nói tục, chửi thề, phát ngôn gây sốc, những bình luận miệt thị tạo nên đống rác ngôn từ khổng lồ, gây ô nhiễm nghiêm trọng môi trường mạng”, VTV chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần và loạt sao Việt bị VTV điểm mặt, cư dân mạng hả hê \rác thật sự\ - Hình 3

TSKH Đoàn Hương nhận xét: “Lên mạng mà chửi bậy không khác gì đứng giữa đường chửi bậy. Họ tưởng là làm thế họ sẽ nổi tiếng hơn, nhưng những hành động vô văn hóa đều bị chính dân mạng lên án. Họ tưởng là họ có quyền làm thế. Tình trạng này đã nghiêm trọng, chúng ta cần chỉnh sửa và nắn nó lại”.

Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần và loạt sao Việt bị VTV điểm mặt, cư dân mạng hả hê \rác thật sự\ - Hình 6

Trên mạng xã hội, hàng loạt các bình luận nhắm đến các nghệ sĩ, nhiều người còn đưa ra ý kiến showbiz Việt nên làm mạnh tay như Cbiz để trở nên sạch hơn:

“Rác thật mà”

“Làm mạnh như bên Trung cho bể”

“Gọi bọn nghệ sĩ, rapper, tiktoker là rác là chuẩn rồi”

“VTV nói thì không bao giờ sai, ủng hộ…”

Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần và loạt sao Việt bị VTV điểm mặt, cư dân mạng hả hê \rác thật sự\ - Hình 7

Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần và loạt sao Việt bị VTV điểm mặt, cư dân mạng hả hê \rác thật sự\ - Hình 8

Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần và loạt sao Việt bị VTV điểm mặt, cư dân mạng hả hê \rác thật sự\ - Hình 9

Khánh My kêu gọi từ thiện liền bị mắng ‘đồ cơ hội, kiếm tiền bất chấp’

Dù đã công khai số tài khoản thụ hưởng không phải mình song Khánh My vẫn bị mắng là “kẻ cơ hội”, bất chấp thời cơ kiếm tiền mùa dịch.

Sau nhiều tháng đóng cửa do giãn cách xã hội, Thảo Cầm Viên Sài Gòn trong tình trạng không có nguồn thu để chăm sóc động, thực vật.

Thay vì tự túc chi phí vận hành như mọi năm, đơn vị này phải đề xuất TP.HCM hỗ trợ chi phí chăm sóc động, thực vật. Thông tin về khó khăn của Thảo Cầm Viên thu hút sự quan tâm của mọi người.

Khi công trình lớn của TP.HCM gắn với kỷ niệm tuổi thơ có nguy cơ “bay màu” vì thiếu tiền sửa chữa, Khánh My mới đây đã ra tay tương trợ. Trên fanpage hơn 8 triệu lượt người theo dõi, nữ diễn viên công khai số tài khoản thụ hưởng và kêu gọi mọi người chung tay.

“Thương mấy em quá, My đã ủng hộ. Mọi người có ít góp ít, mấy em đói nên Thảo Cầm Viên đang cầu cứu”, Khánh My hô hào.

Khánh My kêu gọi từ thiện liền bị mắng đồ cơ hội, kiếm tiền bất chấp - Hình 1

Volume 0%

Khánh My kêu gọi từ thiện liền bị mắng đồ cơ hội, kiếm tiền bất chấp - Hình 2

Khánh My kêu gọi cộng đồng chung tay

Dù đã công khai số tài khoản thụ hưởng là Thảo Cầm Viên Sài Gòn song cô vẫn không thoát khỏi thị phi. Dưới bài viết, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận công kích, mỉa mai Khánh My.

Họ mắng nữ diễn viên là kẻ “cơ hội”, không biết sợ dám công khai kêu gọi hỗ trợ, bất chấp thời cơ kiếm tiền mùa dịch giữa thời điểm showbiz Việt đang rối ren vì bê bối từ thiện.

Bức xúc khi bị chỉ trích vô cớ, Khánh My cho rằng dân mạng không nên đánh đồng nếu chưa hiểu vấn đề: “Bạn nên phân biệt rõ nếu ai kêu gọi từ thiện chuyển vào tài khoản riêng tên họ thì hãy nói, còn đây là số tài khoản của Thảo Cầm Viên luôn.

Theo mình, ai có lòng trắc ẩn thì chuyển khoản còn không thì nên im lặng sẽ tốt hơn. Đừng vì một người trong làng ăn cướp mà quy chụp ai cũng sẽ ăn cướp”.

Khánh My kêu gọi từ thiện liền bị mắng đồ cơ hội, kiếm tiền bất chấp - Hình 3

Khánh My kêu gọi từ thiện liền bị mắng đồ cơ hội, kiếm tiền bất chấp - Hình 4

Khánh My kêu gọi từ thiện liền bị mắng đồ cơ hội, kiếm tiền bất chấp - Hình 5

Khánh My đáp trả tay đôi khi bị xóc xiểm kiếm trác tiền từ thiện mùa dịch

Thời gian qua, showbiz Việt chấn động vì bê bối thiện nguyện. Loạt tên tuổi đình đám như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trang Trần… bị nữ đại gia Bình Dương réo tên yêu cầu sao kê, minh bạch.

Trước thị phi, người trong cuộc đã có động thái phản hồi, song sự việc ngày càng ngoài tầm kiểm soát. Trong diễn biến mới nhất, các nghệ sĩ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên… lần lượt gửi đơn tố cáo bà Phương Hằng về hành vi vu khống, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm.

Được biết, hiện các đơn tố cáo trên đã được cơ quan chức năng tiếp nhận, xử lý.

Khánh My kêu gọi từ thiện liền bị mắng đồ cơ hội, kiếm tiền bất chấp - Hình 6
Sao Việt gặp thị phi vì từ thiện