Việt Hương: “Người ta cần lắm mới chọi đá vào nhà tôi để xin quà”

309

“Buổi sáng tôi ngủ dậy thấy có người ném cục gạch qua hàng rào vào trước cửa nhà tôi để xin quà”, Việt Hương chia sẻ.

Thời điểm TP.HCM chịu ảnh hưởng không nhỏ của dịch bệnh, nhiều nghệ sĩ đã chung tay góp sức góp của giúp đỡ bà con khó khăn, trong đó phải kể tới vợ chồng Việt Hương. Suốt nhiều tháng, Việt Hương cùng ông xã tích cực trong công tác thiện nguyện và nhận được nhiều tin tưởng. Nhiều bà con gặp khó cũng tìm tới Việt Hương để hy vọng nhận được sự giúp đỡ kịp thời.

 
Việt Hương tích cực làm thiện nguyện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương tích cực làm thiện nguyện. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, nữ danh hài đã chia sẻ lại câu chuyện về cách xin giúp đỡ của một số người khó khăn trên livestream. Cụ thể, Việt Hương cho biết cô không ít lần nhận đủ thứ bay vào nhà và đính kèm dòng thông tin về địa chỉ xin hỗ trợ. Trong đó mới nhất, Việt Hương cho biết có người ném viên gạch lớn trước cửa nhà cô.

“Sáng nay, có người ném cục gạch vô nhà tôi, có duyên lắm. Tôi sẽ quay cho mọi người xem. Trước sân nhà tôi có một cái hàng rào. Buổi sáng tôi ngủ dậy thấy có người ném cục gạch qua hàng rào vào trước cửa nhà tôi để xin quà. Trong cục gạch đính kèm tờ giấy ghi số điện thoại, thông tin nhà ở hẻm nào, có con nhỏ ra sao. Mọi người thấy thương không? Khổ lắm”, nữ danh hài kể.

 
Cô cho biết có người ném đá vào nhà để xin hỗ trợ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cho biết có người ném đá vào nhà để xin hỗ trợ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trái với việc khó chịu, Việt Hương lại bày tỏ sự thương cảm và cũng thể hiện sự lo lắng có ngày bị chọi bể kính: “Mỗi sáng tôi lại nhận tùm lum thứ bay vô nhà như thế này. Người ta cần lắm mới làm vậy, nhưng chỉ sợ có ngày bị chọi bể kính cửa. Tôi khổ hết sức luôn. Khổ thân tôi không?

Với các trường hợp cá nhân tìm đến nhà xin giúp đỡ như vậy, Việt Hương cho biết cô không thể hỗ trợ ngay được. Nữ danh hài cho hay: “Nhưng người ta xin đơn lẻ như vậy thì tôi không cho ngay được, phải tập trung đông đông những hộ gần quanh khu vực đó rồi mới cho một lần. Ở phường cũng nhắc nhở tôi không cho đơn lẻ vì khi đó mọi người tập trung lại sẽ rất mệt, dịch bệnh dễ lây lan. Bởi vậy nên tôi luôn phải nói với phường rằng mình không cho cá nhân đơn lẻ nào hết”.

 
Việt Hương cảm thấy thương cho bà con khó khăn nhưng cũng xin mọi người thông cảm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương cảm thấy thương cho bà con khó khăn nhưng cũng xin mọi người thông cảm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên thực tế, kể từ khi dịch bệnh bùng phát, Việt Hương không quản ngại ngày hay đêm, nắng hay mưa đều tích cực hỗ trợ bà con khó khăn. Cách đây không lâu, nữ danh hài còn lên tiếng trực tiếp gửi lời xin lỗi với khán giả vì lỡ phát gạo mốc dù theo nhiều người nhận định, lỗi không phải do cô mà bởi ảnh hưởng của thời tiết, gạo có thể dính nước mưa.

Việt Hương tham gia thiện nguyện cũng có không ít bức xúc.

Theo đó, Việt Hương biết được điều này khi được bà con ở khu vực Bình Tân, nơi nữ danh hài phát gạo báo lại. Trong số vài tấn gạo từ thiện, đã có khoảng vài trăm tấn bị hiện tượng mốc. Song, bà con nhận gạo đều bày tỏ sự cảm thông đối với Việt Hương. Dẫu vậy, nữ danh hài vẫn vô cùng áy náy. Cô cho biết: “Chị ấy nói gạo bị mốc rồi nhưng chị nói rửa sạch xong vẫn ăn được. Nghe tới đây Việt Hương xúc động quá, Hương xin lỗi các chị.”

 
Việt Hương xác nhận có khoảng gần vài trăm cân đến một tấn gạo bị mốc, còn lại đều bình thường. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Việt Hương xác nhận có khoảng gần vài trăm cân đến một tấn gạo bị mốc, còn lại đều bình thường. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Tính Việt Hương nhiệt lòng lắm. Cho nên người ta cho một cái thì tôi cho chất lên xe chở đi liền để bà con có gạo, bởi lúc này người ta mới cần mình cấp bách. Nhưng lòng nhiệt liệt quá cũng sai. Thì lúc đó phần gạo đã được gửi đi…”, nữ danh hài nói về sự cố. Ngay sau đó, Việt Hương cũng nhanh chóng gửi thêm gạo và mì cho bà con để khắc phục kịp thời.

Hành động cũng như tấm lòng của Việt Hương trong thời điểm dịch bệnh khiến ai cũng ngưỡng mộ, cảm phục. Bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.