Dắt trẻ con đi rút tiền ở cây ATM, người phụ nữ gây bức xúc khi mặc quần “xuyên thấu” đầy phản cảm

1079
Dắt trẻ con đi rút tiền ở cây ATM, người phụ nữ gây bức xúc khi mặc quần “xuyên thấu” đầy phản cảm

Chẳng híểu vì lý dσ gì mà một ngườí phụ nữ mặc chíếc quần hở cả nộí ч vẫn vô tư rút tíền ở câч αtm như chẳng có chuчện gì.

Mạng xã hội vừa qua không ngớt lời bàn tán về một trường hợp hở bạo đi ra ngoài đường, theo đó người phụ nữ mặc chiếc quần “xuyên thấu” lộ cả nội y bên trong, không hiểu vì lý do vô tình hay cố ý mà người phụ nữ chẳng hề có chút ái ngại gì, vẫn vô tư vào cây ATM rút tiền như bình thường.

Đáng chú ý khi người phụ nữ này còn dẫn theo một đứa trẻ đi cùng và đứng ngay cạnh, tuy chưa rõ mối quan hệ giữa đứa trẻ và người phụ nữ này là gì, nhưng có thể khẳng định việc mặc đồ hở hang như vậy khiến nhiều người cảm thấy không thể chấp nhận được.

Bức hình chia sẻ sự bức xúc với một phong cách ăn mặc chẳng giống ai ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng, không ít lời bình luận bức xúc khi đây chẳng phải là lần đầu tiên thấy kiểu ăn mặc này.

Trước đó những kiểu trang phục gây lố cũng đã từng bị dân tình thể hiện sự bất bình

Kiểu quần đùi ngắn, áo ba lỗ bị xẻ táo bạo, hay quần áo xuyên thấu cũng một phần bắt nguồn từ những phong cách ăn mặc ngoại lai, được lan truyền qua mạng xã hội , tuy việc ăn mặc như thế nào là quyền của mỗi người, thế nhưng nếu lố quá lại trở thành “lạc quẻ”, vừa thô tục lại không phù hợp với văn hoá người Việt.

Xuất hiện ở nơi công cộng nhưng lại có phong cách ăn mặc “mát mẻ” thái quá, cô gái trẻ trở thành đề tài bàn tán trên MXH.

Người ta thường cho rằng, với phụ nữ, khi ra đường thường phải “nhìn trước ngó sau”, ra đường phải gọn gàng, có khi mất cả tiếng đồng hồ để soi gương, trang điểm, ăn diện lộng lẫy. Thế nhưng, có không ít cô gái lại chọn trang phục khá “kì lạ”, vẫn vô tư xuất hiện nơi công cộng .

Chiếc áo mỏng tang thiếu vải của cô gái để lộ gần như trọn tấm lưng trần. Ảnh cắt từ clip

Điển hình như mới đây, một đoạn clip ngắn xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại cảnh một cô gái trẻ đang đứng đợi rút tiền ở cây ATM cùng bạn mình. Đoạn clip sẽ chẳng có gì đáng xem nếu như không xuất hiện chiếc áo “mặc như không mặc” của cô gái trẻ.

Cụ thể, trên người cô chỉ mặc đúng một chiếc áo mỏng tang, có quai 2 bên và 1 chiếc dây buộc mỏng manh phía sau lưng, hở trọn tấm lưng trần. Cô gái này vẫn thản nhiên đứng xếp hàng để chờ rút tiền, mặc cho những ánh nhìn ngạc nhiên của những người xung quanh.

Dường như chỉ cần một cơn gió nhẹ thổi qua là cô sẽ bị lộ những bộ phận nhạy cảm trước mặt mọi người.

Ăn mặc hở bạo là thế nhưng thái độ của cô gái vẫn rất thản nhiên, dường như không hề để tâm tới ánh mắt nhìn chằm chằm của những người xung quanh. Thậm chí có người còn quay lại clip rồi đăng tải lên MXH với nội dung chỉ trích.

Bên cạnh đó, cũng có không ít dân mạng cho rằng việc ăn mặc thế nào là tự do của mỗi người, tuy nhiên khi xuất hiện ở nơi cộng thì cũng nên để ý hơn.