Đấu tố Hoài Linh ɢᴀʏ ɢắᴛ, bà Phương Hằng cũng từng ‘dằn mặt’ chồng, ᴠạᴄʜ ᴛʀầɴ ᴄả ᴄᴏɴ ᴛʀᴀɪ ʀᴜộᴛ

260

Không chỉ đấu tố gay gắt với các nghệ sĩ trong showbiz Việt, Bà Nguyễn Phương Hằng còng từng lớn tiếng chỉ trích chồng cũ, “dằn mặt” cả con trai khi dính dáng tới xã hội đen.

Thời gian qua, vụ việc vợ chồng doanh nhan Huỳnh Uy Dũng – Nguyễn Phương Hằng tố cáo lương y Võ Hoàng Yên khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Nữ đại gia khét tiếng còn liên tục “khẩu chiến” với cựu người mẫu Trang Trần, công khai lên livestream chỉ trích hàng loạt nghệ sĩ đình đám như: Hoài Linh, Trịnh Kim Chi, Đàm Vĩnh Hưng,…

Nhưng đây không phải lần đâu sự “thẳng tính” của bà Hằng gây bão dư luận. Trước đó, bà chủ Đại Nam còn tố cả chồng cũ và công khai cảnh cáo chính con trai ruột của mình.

Cụ thể, doanh nhân sinh năm 1971 từng kết hôn với một người chồng gốc Hoa ở trời Tây nhưng sau khi ông xã qua đời trong một tai nạn, bà thừa hưởng số tài sản lớn và đưa con trai đầu lòng về Việt Nam lập nghiệp.

Đến khoảng năm 2006, bà Hằng tái hôn với một đại gia có “máu mặt”. Nhưng cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài không quá 2 năm rồi tan vỡ trong ồn ào. Khi đường ai nấy đi, bà Hằng không ít lần “tố” chồng cũ những vấn đề liên quan đến việc tranh chấp tài sản.

Đáng chú ý, Nguyễn Phương Hằng còn dọa kiện người xưa vì lý do cảm thấy mình bị đe dọa, vu khống và bôi nhọ danh dự. Ngoài ra, vào đầu năm 2021, bà Hằng còn đau lòng công bố sự thật rằng con trai ruột đang dính vào cá độ, còn liên quan đến xã hội đen.

“Con của tôi đã âm thầm chơi cá độ đá banh và nó đã biến chất không biết từ lúc nào. Nói bắt đầu đi vay tiền của tất cả bạn bè tôi, sau đó dính vào xã hội đen.

Tôi rất sốc khi viết những dòng này, bởi vì với một người mẹ như tôi, không để con thiếu thốn hay thua người ta một điều gì, nếu không nói là quá hạnh phúc hơn người. Nhưng cuộc đời thì quả thực khó nói…”.

Bà Hằng cũng nói rõ quan điểm khi “vạch trần” con mình: “Không có một người mẹ nào mà không thương con mình, không bảo vệ con mình, đem cả mạng sống của mình ra đánh đổi nếu điều đó đúng! Tôi không hề xấu hổ khi nói những sự thật này. Bởi vì tôi chưa từng xúi con mình đi làm điều gì để có tiền nuôi mẹ; Nên mọi hành vi của nó kể từ hôm nay tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Và ai va vào nó, thì có khi lại liên quan tới pháp luật, lúc đó đừng trách tôi không lên tiếng trước. Khi tôi đã lên tiếng, thì chắc chắn pháp luật sẽ bảo vệ tôi. Đau lòng biết mấy khi nói những lời sự thật này. Bởi tôi không xấu hổ. Và tương lai của con tôi nằm ở phía trước. Không vì tôi nổi tiếng, khi giàu có, mà trở thành một tâm điểm cho loại xã hội đen dẫn dắt con tôi vào đường cùng.

Những lời tôi nói hôm nay là sự thật. Tôi mong tất cả mọi người hãy nhận dạng nó, và tránh xa nó ra. Tôi mong tất cả những ai đang quan hệ với nó, bằng những hình thức cho vay, hoặc chăn dắt nó, nếu không rời chịu bỏ nó, tôi sẽ truy ra đúng người và nhờ pháp luật can thiệp. Nguyễn Phương Hằng tôi nói được, làm được”.

Dù vướng nhiều ồn ào là vậy, không ai có thể phủ nhận bà Hằng là một người vô cùng tài giỏi. Theo tiết lộ của bà, năm 25 tuổi, bà đã có kinh nghiệm trên thương trường và là một nhà kinh doanh bất động sản chưa từng “nếm mùi” thất bại.

Tháng 05/2020, ông Dũng “lò vôi” bất ngờ thông báo việc rời khỏi thương trường để tập trung cho công việc thiện nguyện. Và ông cũng rất tin tưởng giao cho bà xã tiếp quản vị trí tổng giám đốc điều hành một công ty tầm cỡ.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/techzvn/194-521-5-dau-to-hoai-linh-gay-gat-ba-phuong-hang-cung-tung-dan-mat-chong-vach-tran-ca-con-trai-ruot-ylt529126.html

Bà Phương Hằng tiếp tục thách thức toàn thể giới nghệ sĩ: “Có ngon thì kéo đến đây”

Sau nhiều ngày công kích các nghệ sĩ nổi tiếng, bà xã của đại gia Dũng Lò vôi hiện tại đang là cái tên khiến cộng đồng mạng quan tâm. Mỗi ngày, nữ đại gia này sẵn sàng livestream tới vài lần để thách thức các tên tuổi nổi tiếng của làng giải trí. Mặc dù liên tiếp nhận được lời thách thức, đe dọa từ phía bà Phương Hằng nhưng các nghệ sĩ của showbiz Việt dường như chẳng ai bận tâm tới.

Bà Phương Hằng từng dành nhiều clip livestream chỉ thẳng mặt những cái tên đình đám trong làng giải trí như Hoài Linh, Trịnh Kim Chi, Trang Trần… nhưng không có bất cứ ai lên tiếng đáp trả.

Tối 9/5, nữ đại gia Phương Hằng tiếp tục có livestream thách thức toàn thể giới nghệ sĩ trong nước Việt Nam. Đầu buổi livestream, bà Phương Hằng khẳng định rằng những lời bà nói không nhắm tới các nghệ sĩ ở hải ngoại mà chỉ nói về các nghệ sĩ trong nước: “Tôi đại diện cho những người thấp cổ bé họng để nói chuyện với một số ca nghệ sĩ không trong sạch, làm chuyện xấu xa, kèo bè kéo phái, cấu kết với nhau”.

Thậm chí, bà xã của đại gia Dũng Lò vôi còn dùng nhiều ngôn từ gay gắt để thách thức, đe dọa các nghệ sĩ trong nước: “Kỳ này tôi chơi lớn với các người luôn. Riêng giới nghệ sĩ, tôi nói thẳng mặt. Giới nghệ sĩ các người có ngon thì kéo tới Đại Nam, tôi đóng cửa lại đánh cho một trận rồi kêu công an tới hốt. Giới nghệ sĩ ngon thì làm vậy đi tôi xem nào”.

Theo lời bà Phương Hằng, các nghệ sĩ trong nước không dám đối diện với bà mà chỉ cấu kết với nhau, chia bè chia phái bắt nạt người yếu thế hơn mình: “Các người chỉ giỏi cấu kết với nhau ăn hiếp kẻ yếu, ngon thì tới gặp tôi, tôi đổi mạng với các người. Các người bênh vực nhau, đối xử với dân tình như thế nào? Tôi chửi hết, tôi không chừa ai hết. Các người có ngon thì kéo tới hết đi! Đừng có núp lùm hại người khác như thế”.

Bà xã của đại gia Dũng Lò vôi cho rằng hàng ngàn người đang hùa vào với nhau để bắt nạt 1 mình bà: “Các người có bao nhiêu người mà lao vào ăn hiếp một mình tôi rồi muốn tôi im miệng sao? Không có chuyện đó đâu! Hơn 4000 con người tấn công một mình tôi, nhưng tôi vẫn chấp hết”.

Ngay lập tức, đông đảo cộng đồng mạng bày tỏ thái độ không hài lòng với nữ đại gia này. Nhiều người nhận định những chia sẻ của bà Phương Hằng là quá đáng, thiếu căn cứ và đang động chạm đến người khác một cách vô lý.

Bà Phương Hằng và ông Dũng Lò vôi bắt đầu tung hoành trên mạng xã hội với mục đích tố cáo sự lừa gạt của ông Võ Hoàng Yên. Tuy nhiên, sự việc này hiện đã ngã ngũ, phía bà Phương Hằng lại liên tiếp livestream với mục đích công kích những cá nhân khác, yêu cầu họ lên tiếng về những chuyện vốn chẳng liên quan tới họ.

Chính sự vô lý, quá quắt này của bà xã đại gia Dũng Lò vôi đã khiến nhiều cư dân mạng bức xúc.