‘Đại sứ cách ly’ Vũ Khắc Tiệp lại khiến dân tình hօαռɢ ʍαռɢ khi check-in địa điểm mới kèm lời nhắn: ‘Đi đâu còn lâu mới nói’

233

Vũ Khắc Tiệp đã có pha “quay xe” cực gắt sau lời hứa sẽ ở yên một chỗ, một lần nữa khiến netizen hoang mang với động thái mới của ‘đại sứ cách ly’.

Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em là ca khúc khá nổi tiếng đến từ Hà Anh Tuấn. Là một fan Vpop chắc chắn ai cũng từng một lần nghe qua ca khúc này. Thế nhưng, tháng 4 đã đi qua rồi, tháng 5 lại đến và chắc các bạn cũng nên lắng nghe một lời nói dối gây xôn xao khác mà thôi.

Chuyện là vào đầu tháng 5, khi dịch Covid-19 bắt đầu có những diễn biến phức tạp, “đại sứ cách ly” Vũ Khắc Tiệp đã tuyên bố ở yên một chỗ sau nhiều lần “tiên tri” trăm phát trăm trúng. Ai dè, tháng 5 vẫn chưa trôi qua, ông trùm Venus đã bật chế độ “lươn”, chia sẻ luôn hình ảnh xách vali đi du lịch đính kèm dòng chú thích trêu ngươi: “Đi đâu còn lâu mới nói”. Ơ kìa anh ơi, pha “cua xe” này khiến nhiều khán giả coi bộ hơi lo lắng nha. Thôi thì đi đâu thì đi nhưng nhớ đeo khẩu trang và khử khuẩn kỹ càng nhé!

Tháng 5 là lời nói dối của Vũ Khắc Tiệp: Mới hứa ở yên một chỗ đã xách vali lên và đi, nhưng đi đâu thì khán giả...đoán xem? - Ảnh 2.

Sau khi hứa sẽ ở yên một chỗ, Vũ Khắc Tiệp lại quyết định xách vali lên và đi, nhưng đi đâu thì anh không nói

Tháng 5 là lời nói dối của Vũ Khắc Tiệp: Mới hứa ở yên một chỗ đã xách vali lên và đi, nhưng đi đâu thì khán giả...đoán xem? - Ảnh 3.

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp thông báo sẽ nhập hội “đang ở đâu thì đứng yên chỗ đó” giữa lúc tình hình dịch diễn biến phức tạp

Tháng 5 là lời nói dối của Vũ Khắc Tiệp: Mới hứa ở yên một chỗ đã xách vali lên và đi, nhưng đi đâu thì khán giả...đoán xem? - Ảnh 4.

Vũ Khắc Tiệp cứ như có “duyên nợ” với dịch Covid-19, cứ tuyên bố sắp đi đây là nơi đó có thông báo mới về dịch

Tháng 5 là lời nói dối của Vũ Khắc Tiệp: Mới hứa ở yên một chỗ đã xách vali lên và đi, nhưng đi đâu thì khán giả...đoán xem? - Ảnh 5.

Tháng 5 là lời nói dối của Vũ Khắc Tiệp: Mới hứa ở yên một chỗ đã xách vali lên và đi, nhưng đi đâu thì khán giả...đoán xem? - Ảnh 6.

Vũ Khắc Tiệp đi đến đâu, dân tình lo đến đó…

“Đại sứ cách ly” Vũ Khắc Tiệp comeback: “Nhá hàng” casting tại 3 thành phố thì cả 3 nơi tạm ngưng hoạt động vì dịch

Cứ mỗi lần dịch Covid bùng phát trở lại thì lần đó “Đại sứ cách ly” Vũ Khắc Tiệp lại được gọi tên. Không phải khi không dân tình lại đặt biệt danh này cho ông bầu Venus bởi lẽ anh đi đến đâu là Covid theo chân anh đến đó. Và lần này cũng không ngoại lệ.

Chuyện là sắp tới đây công ty Venus của Vũ Khắc Tiệp chuẩn bị tuyển thêm một dàn chân dài, hiện tại đã casting ở TP.HCM và sau đó là đến các tỉnh thành khác. Thế nhưng, ông bầu Venus chỉ vừa kịp nhá hàng ở Hà Nội – Đà Nẵng – Cần Thơ trên trang cá nhân của mình thôi thì cả ba thành phố này đều ban hành lệnh cách ly, phong tỏa các điểm vui chơi giải trí. Thế mới thấy, phép thuật “winx en-chan-tít” của “Đại sứ cách ly” đâu phải chuyện đùa!

Đại sứ cách ly Vũ Khắc Tiệp comeback: Nhá hàng casting tại 3 thành phố thì cả 3 nơi tạm ngưng hoạt động vì dịch - Ảnh 2.

Vừa mới nhá hàng 3 thành phố lớn…

Đại sứ cách ly Vũ Khắc Tiệp comeback: Nhá hàng casting tại 3 thành phố thì cả 3 nơi tạm ngưng hoạt động vì dịch - Ảnh 3.

… thì đã phong tỏa ngay, Vũ Khắc Tiệp ơi, kiếp trước anh có thù với Covid hay sao?

Netizen Việt sau khi biết tin ai nấy cũng đều muốn năn nỉ Tiệp đừng check-in hay nhắc đến tên bất kì tỉnh thành nào nữa bởi Tiệp đi đến đâu là thành phố đó bị phong tỏa ngay. Và ồn ào với Ngọc Trinh chưa xong mà Vũ Khắc Tiệp lại gặp phải Covid-19 nữa thì xem ra năm nay đúng là năm xui tháng hạn của ông bầu này rồi!

Cũng chẳng nói đâu xa, anh Tiệp vừa casting dàn mẫu tại TP.HCM thì HCM dừng các hoạt động vui chơi giải trí ngay…

Đại sứ cách ly Vũ Khắc Tiệp comeback: Nhá hàng casting tại 3 thành phố thì cả 3 nơi tạm ngưng hoạt động vì dịch - Ảnh 5.

Lạng quạng là bị đi cách ly nữa đó Vũ Khắc Tiệp ơi!

Đại sứ cách ly Vũ Khắc Tiệp comeback: Nhá hàng casting tại 3 thành phố thì cả 3 nơi tạm ngưng hoạt động vì dịch - Ảnh 6.

Tháng 5 không biết có rực rỡ không chứ thấy hơi “xucana” rồi đó!

Cứ ở bên Vũ Khắc Tiệp là “level hư hỏng” của Ngọc Trinh tăng mấy bậc, phô diễn vòng 3 và body bạo đến mức này

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đã có tình bạn thân thiết hơn 17 năm, tính từ lúc “Nữ hoàng nội y” mới vào nghề cho đến hiện tại. Vũ Khắc Tiệp được Ngọc Trinh hôn hít, ôm ấp và tình tứ hơn cả những cặp đôi vợ chồng, cả hai cũng từng gây tranh cãi khi có những hành động thân thiết quá đà.

Đối với những fan cứng của cả hai cũng dễ dàng nhận ra, cứ ở bên cạnh Vũ Khắc Tiệp là “level hư hỏng” của Ngọc Trinh thăng cấp. Nói đâu xa, ông bầu Venus vừa tung những khoảnh khắc nóng bỏng mắt cùng “Nữ hoàng nội y” khiến dân tình chú ý. Xuất hiện bên bạn thân 17 năm nên Ngọc Trinh chẳng cần giữ khoảng cách, cô quấn lấy Vũ Khắc Tiệp và tạo dáng phô diễn đường cong sexy.

Đáng nói, lần này Ngọc Trinh còn “hư” đến mức diện chiếc váy cắt xẻ táo bạo tứ phía để khoe trọn vòng 3 đẫy đà và eo con kiến trước ống kính. Nhìn chiếc váy của Ngọc Trinh mà dân tình toát mồ hôi thay vì cứ sơ hở 1 chút thôi cũng sẽ lộ hàng và xảy ra sự cố nhạy cảm ngay và luôn.

Cứ ở bên Vũ Khắc Tiệp là “level hư hỏng” của Ngọc Trinh tăng mấy bậc, phô diễn vòng 3 và body bạo đến mức này - Ảnh 2.

Ngọc Trinh diện chiếc váy và tạo dáng chụp ảnh cực “hư hỏng” bên Vũ Khắc Tiệp, màn khoe vòng 3 của “Nữ hoàng nội y” khiến dân tình xỉu ngang vì quá hot

Cứ ở bên Vũ Khắc Tiệp là “level hư hỏng” của Ngọc Trinh tăng mấy bậc, phô diễn vòng 3 và body bạo đến mức này - Ảnh 3.

Mặc dù gây sốt với màn khoe vòng 3 và đường cong nhưng dường như vòng 1 căng đầy của Ngọc Trinh đã “mất hút” trong khoảnh khắc này

Cứ ở bên Vũ Khắc Tiệp là “level hư hỏng” của Ngọc Trinh tăng mấy bậc, phô diễn vòng 3 và body bạo đến mức này - Ảnh 4.

Cứ ở bên cạnh Vũ Khắc Tiệp là Ngọc Trinh sexy hết cỡ!

Cứ ở bên Vũ Khắc Tiệp là “level hư hỏng” của Ngọc Trinh tăng mấy bậc, phô diễn vòng 3 và body bạo đến mức này - Ảnh 5.

Trong những lần cùng nhau đi du lịch, cặp đôi cũng có những khoảnh khắc thân mật, gợi cảm để đăng lên MXH đếm like

Cứ ở bên Vũ Khắc Tiệp là “level hư hỏng” của Ngọc Trinh tăng mấy bậc, phô diễn vòng 3 và body bạo đến mức này - Ảnh 6.

Trong suốt 17 năm gắn bó, Ngọc Trinh chẳng ngại ngần phô diễn hình thể và tạo dáng táo báo khi xuất hiện bên cạnh “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp

Cứ ở bên Vũ Khắc Tiệp là “level hư hỏng” của Ngọc Trinh tăng mấy bậc, phô diễn vòng 3 và body bạo đến mức này - Ảnh 7.

Thậm chí, mỗi khi cặp đôi xuất hiện tại thảm đỏ là Ngọc Trinh “chặt chém” luôn cả hội mỹ nhân Vbiz

Cứ ở bên Vũ Khắc Tiệp là “level hư hỏng” của Ngọc Trinh tăng mấy bậc, phô diễn vòng 3 và body bạo đến mức này - Ảnh 8.

Cứ ở bên Vũ Khắc Tiệp là “level hư hỏng” của Ngọc Trinh tăng mấy bậc, phô diễn vòng 3 và body bạo đến mức này - Ảnh 9.

Tình bạn ngày thân thiết thì “level” hở bạo của Ngọc Trinh ngày càng tăng thấy rõ

Ảnh: Facebook nhân vật