Dính ηgнι áη ℓộ cℓιρ ηнạү cảм, Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng: “Người trong clip đen KHÔNG PHẢI TÔI!”

528

Hiện, status của Ninh Dương Lan Ngọc đang được khán giả vô cùng quan tâm.

Ngày 2/3, cư dân mạng truyền tay nhau những hình ảnh được chụp lại từ một trang web phim 18 +, trong đó có loạt ảnh được cho là cắt từ clip nhạy cảm của 1 nữ diễn viên Việt Nam nổi tiếng. Theo trang web này, nhân vật chính trong clip được cho là nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Hìин ảин ¢ủα Ninh Dương Lan Ngọc вị đặт ¢ạин ¢ℓιρ иóиg

Không chỉ vậy, tr.an.g w.e.b này còn chia sẻ cụ thể profile của cô nàng cũng như những bức hình c.ắ.t ra từ video được làm mờ.

Screenshot at Mar 02 12-33-47

Hình ảnh вàí вáσ víết về sự nghíệp củα nính dương lαn ngọc вị lấч thông tín đưα vàσ wєв đєn

Vào 3h chiều cùng ngày, nữ diễn viên đã chính thức lên tiếng trên Facebook cá nhân. Đầu tiên, cô gửi lời xin lỗi đến nhãn hàng, người thân, bạn bè và khán giả. Đồng thời, cô xin khẳng định: “Người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng KHÔNG PHẢI TÔI. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp hoạt động của tôi và ảnh hưởng lớn dến danh tiếng của tôi“.

Status của Ninh Dương Lan Ngọc trên Facebook

Nguyễn văn bài viết của Linh Dương Lan Ngọc:

Đầu tiên, tôi – Ninh Dương Lan Ngọc gửi lời xin lỗi đến các đơn vị nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè và đặc biệt là quý khán giả vì khiến mọi người phải đọc những thông tin không hay đang tràn lan trên mạng vừa qua.

Nay tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng KHÔNG PHẢI TÔI. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp họat động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng lớn rất danh tiếng của tôi.

Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, bản thân tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này.

Trân trọng,

Ninh Dương Lan Ngọc

Xuyên suốt ngày hôm nay, “ngọc nữ” vướng phải nghi vấn lộ clip nhạy cảm

Về phía netizen, đa phần ý kiến cho rằng đoạn clip và ảnh này là giả mạo nhằm hạ bệ nữ diễn viên. Bởi hầu hết các khoảnh khắc lộ mặt của nhân vật chính đều bị làm mờ nên không thể nói chính xác điều gì. Đồng thời, ai cũng biết Ninh Dương Lan Ngọc vốn sở hữu một hình xăm ngang ngực. Nhưng đối chiếu lại, netizen phát hiện cô gái trong clip không hề có hình xăm nào ở vị trí này.

F̲a̲n̲ q̲u̲y̲ết̲ t̲âm̲ m̲i̲n̲h̲̲ o̲a̲̲n̲ c̲h̲o̲ N̲i̲n̲h̲ D̲ươn̲g̲ L̲a̲̲n̲ N̲g̲ọc̲ t̲r̲o̲n̲g̲ v̲ụ n̲̲g̲̲h̲̲i̲̲ v̲̲ấn̲̲ l̲̲ộ c̲̲l̲̲i̲̲p̲̲ s̲̲.e̲̲.x̲̲

T̲r̲ên̲ m̲ạn̲g̲ x̲ã h̲ội̲ n̲g̲ày̲ h̲ôm̲ n̲a̲y̲ (2̲/3̲), m̲ột̲ t̲r̲a̲n̲g̲ w̲e̲b̲ b̲ất̲ n̲g̲ờ g̲ây̲ s̲ón̲g̲ g̲i̲ó k̲h̲i̲ t̲h̲ôn̲g̲ b̲áo̲ n̲ắm̲ t̲r̲o̲n̲g̲ t̲a̲y̲ c̲l̲i̲p̲ g̲i̲ườn̲g̲ c̲h̲i̲ếu̲ được̲ c̲h̲o̲ l̲à c̲ủa̲ n̲ữ d̲i̲ễn̲ v̲i̲ên̲ N̲i̲n̲h̲ D̲ươn̲g̲ L̲a̲n̲ N̲g̲ọc̲. T̲r̲a̲n̲g̲ w̲e̲b̲ n̲ày̲ v̲i̲ết̲ d̲òn̲g̲ t̲ít̲ k̲h̲ẳn̲g̲ địn̲h̲ c̲ô g̲ái̲ t̲r̲o̲n̲g̲ c̲l̲i̲p̲ p̲h̲ản̲ c̲ảm̲ c̲h̲ín̲h̲ l̲à “n̲g̲ọc̲ n̲ữ” L̲a̲n̲ N̲g̲ọc̲. Ốn̲g̲ k̲ín̲h̲ l̲i̲a̲ t̲ừ đầu̲ x̲u̲ốn̲g̲ c̲h̲ân̲, t̲h̲ậm̲ c̲h̲í c̲òn̲ c̲h̲ủ ý q̲u̲a̲y̲ v̲ào̲ p̲h̲ần̲ n̲h̲ạy̲ c̲ảm̲ c̲ủa̲ n̲ữ d̲i̲ễn̲ v̲i̲ên̲. N̲h̲i̲ều̲ n̲g̲ười̲ c̲h̲o̲ r̲ằn̲g̲ c̲l̲i̲p̲ n̲ày̲ đã được̲ t̲h̲ực̲ h̲i̲ện̲ c̲ác̲h̲ đây̲ r̲ất̲ l̲âu̲ b̲ởi̲ N̲i̲n̲h̲ D̲ươn̲g̲ L̲a̲n̲ N̲g̲ọc̲ n̲a̲y̲ đã ốm̲ h̲ơn̲ r̲ất̲ n̲h̲i̲ều̲.

T̲u̲y̲ n̲h̲i̲ên̲, k̲h̲ôn̲g̲ ít̲ ý k̲i̲ến̲ c̲h̲o̲ r̲ằn̲g̲ đo̲ạn̲ c̲l̲i̲p̲ v̲à ản̲h̲ n̲ày̲ l̲à g̲i̲ả m̲ạo̲ n̲h̲ằm̲ h̲ạ b̲ệ n̲ữ d̲i̲ễn̲ v̲i̲ên̲. B̲ởi̲ h̲ầu̲ h̲ết̲ c̲ác̲ k̲h̲o̲ản̲h̲ k̲h̲ắc̲ l̲ộ m̲ặt̲ c̲ủa̲ n̲h̲ân̲ v̲ật̲ c̲h̲ín̲h̲ đều̲ b̲ị l̲àm̲ m̲ờ n̲ên̲ k̲h̲ôn̲g̲ t̲h̲ể n̲ói̲ c̲h̲ín̲h̲ x̲ác̲ đi̲ều̲ g̲ì. Đồn̲g̲ t̲h̲ời̲, a̲i̲ c̲ũn̲g̲ b̲i̲ết̲ N̲i̲n̲h̲ D̲ươn̲g̲ L̲a̲n̲ N̲g̲ọc̲ v̲ốn̲ s̲ở h̲ữu̲ m̲ột̲ h̲ìn̲h̲ x̲ăm̲ n̲g̲a̲n̲g̲ n̲g̲ực̲. N̲h̲ưn̲g̲ đối̲ c̲h̲i̲ếu̲ l̲ại̲, n̲e̲t̲i̲z̲e̲n̲ p̲h̲át̲ h̲i̲ện̲ c̲ô g̲ái̲ t̲r̲o̲n̲g̲ c̲l̲i̲p̲ k̲h̲ôn̲g̲ h̲ề c̲ó h̲ìn̲h̲ x̲ăm̲ n̲ào̲ ở v̲ị t̲r̲í n̲ày̲.

Nεтιzεη нιệη đαηg мιηн σαη cнσ “ηgọc ηữ” vì cô gáι тяσηg cℓιρ кнôηg нề có нìηн xăм (нìηн ảηн đã được xử ℓý c.нι тι.ế.т ηнạү cảм)

Hình xăm kéo dài ngay c.h.â.n n.g.ự.c của Ninh Dương Lan Ngọc có nội dung hoàn chỉnh là dòng chữ “Ninh Dương Lan Ngọc never give up”

Cô chọn xăm vào thời điểm lâm vào k.h.ủ.n.g h.o.ả.n.g, stress nặng nề

Đây̲ được̲ x̲e̲m̲ l̲à đi̲ểm̲ m̲ấu̲ c̲h̲ốt̲ k̲h̲i̲ến̲ f̲a̲n̲ n̲ữ d̲i̲ễn̲ v̲i̲ên̲ t̲i̲n̲ r̲ằn̲g̲ c̲ô k̲h̲ôn̲g̲ p̲h̲ải̲ n̲h̲ân̲ v̲ật̲ t̲r̲o̲n̲g̲ c̲l̲i̲p̲ p̲h̲òn̲g̲ t̲h̲e̲ t̲r̲ên̲.