Dự sinh nhật bạn, Bùi Tiến Dũng “dính như sam” với bạn gái mẫu Tây sau khi cô hoàn thành 14 ngày cách ly

Dự sinh nhật bạn, Bùi Tiến Dũng

Mới đây, cặp đôi bất ngờ xuất hiện cùng nhau trong bữa tiệc sinh nhật của một người chị Bùi Tiến Dũng. Đây được xem là động thái ra mắt người yêu của thủ thành của đội tuyển U23 Việt Nam.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng và mẫu Tây Dianka Zakhidova được xem là cặp đôi mới trong lòng bóng đá Việt. Đặc biệt khi cả hai không ngại công khai tình yêu trên mạng xã hội với loạt ảnh không thể ngọt ngào hơn.

Mới đây, cặp đôi bất ngờ xuất hiện cùng nhau trong bữa tiệc sinh nhật của một người chị Bùi Tiến Dũng. Đây được xem là động thái ra mắt người yêu của thủ thành của đội tuyển U23 Việt Nam.

Trước đó, thủ môn Bùi Tiến Dũng khoe trên Instagram cá nhân đoạn video ghi lại cảnh anh đón bạn gái sau khi nàng hoàn thành 14 ngày cách ly khi nhập cảnh vào Việt Nam. Để tạo sự lãng mạn, Tiến Dũng đã chuẩn bị một bó hoa tươi đến chúc mừng người yêu khi cô vừa bước ra khỏi cửa khiến Daianka Zakhidova ngượng ngùng. 

Anh không chỉ tặng hoa mà còn lồng nhạc I Love You vào đoạn clip này (Ảnh chụp màn hình)

Daianka Zakhidova quá hạnh phúc trước sự chu đáo của Bùi Tiến Dũng (Ảnh chụp màn hình)

Trước nay chuyện tình cảm của anh chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn luôn được giấu kín, chưa một lần công khai. Nhưng mới đây nhất, cô nàng mẫu Tây Dianka hé lộ những bức ảnh tình tứ bên cạnh chàng thủ môn quốc dân làm người hâm mộ tò mò.

Xuất hiện mọi nơi cùng nhau từ việc tham gia bữa tiệc thân mật của gia đình, ủng hộ nhau trên khán đài bóng đá rồi dính nhau như sam tại bữa tiệc sinh nhật. Thế này thì ai bảo không phải một cặp chứ.

Ngày 1/9 vừa qua Dianka lại tiếp tục tung bộ ảnh “sát sàn sạt” bên bạn trai trong bữa tiệc sinh nhật làm người xem phát phát hờn.

Các thánh soi còn chỉ ra trên tay anh chàng thủ môn đẹp trai và cô nàng mẫu cá tính đã đeo nhẫn đôi với nhau rồi.

Hình ảnh được đăng tải đã nhận được nhiều bình luận chúc mừng từ cộng đồng mạng đến cặp đôi:

“Tình từ quá đi mất thôi, hy vọng anh chị sớm về chung một nhà”

“Đã có nhẫn đôi thì không đùa được rồi nhé, nhìn mà gato quá cơ”

“Thật xúng đôi vừa lứa, đã thế hành động dành cho nhau lại tình cảm nữa, thế này chẳng mấy chốc trong làng bóng lại báo hỷ cũng nên”.