HLV Park Hang Seo bàng hoàng nhìn Hùng Dũng bị ɢãʏ ƈɦâռ: Ham bóng hay cố tình triệt hạ?

417

Khi biết tin cậu học trò cưng Đỗ Hùng Dũng bị chấn thương nặng và không thể tham dự vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang Seo đã tức giận đến độ đập vỡ chiếc điện thoại di động của mình.

HLV Park Hang-seo

Bầu Hiển của đội Hà Nội FC đã chia sẻ, trong phòng VIP khi biết tin Hùng Dũng bị chấn thương nặng và không thể có mặt ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vào tháng 6 tới tại Qatar, HLV Park Hang Seo đã không thể giữ nổi bình tĩnh. Ông đã đập tan tành chiếc điện thoại cầm tay của mình, khiến nhiều người phải bất ngờ.

HLV Park Hang-seo bất an, nhờ trợ lý đưa đến bệnh viện thăm Hùng Dũng

Được biết, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng bị gãy xương chày và xương mác chân phải, điều này sẽ khiến anh phải mất ít nhất 6 tháng để chữa trị hồi phục, vì thế sẽ không thể có mặt trong thành phần đội tuyển Việt Nam ở những đợt tập trung sắp tới.

HLV Park Hang Seo vội vã vào bệnh viên thăm Đỗ Hùng Dũng

Đây sẽ là bài toán không đơn giản cho HLV Park Hang Seo, bởi Hùng Dũng hiện là gương mặt không thể thiếu ở tuyến giữa của tuyển Việt Nam. Việc vắng tiền vệ này, thực tế đang là bài toán nan giải cho HLV Park Hang Seo.

Hùng Dũng chấn thương, Park Hang Seo tức tốc xuống sân thăm hỏi

Vậy nên có thể hiểu vì sao ông thầy người Hàn Quốc rất âu lo và chạy đến để tìm hiểu chấn thương của cậu học trò ngay trên sân Thống Nhất. Sau đó là nổi cơn bành đập tan tành chiếc điện thoại, khi biết tin Hùng Dũng chấn thương nặng và không thể có mặt ở vòng loại World Cup 2022.

Cần nhắc thêm, hôm qua (23/3) sau trận thắng CLB TP.HCM 3-0, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm đã có mặt tại bệnh viện Vạn Hạnh (Q.10) để thăm hỏi và động viên Hùng Dũng.

Thương Hùng Dũng, HLV Park Hang Seo bật khóc ngay tại giường bệnh

Trong sáng nay (24/3), Hùng Dũng sẽ tiến hành phẫu thuật và ở lại đây nghỉ ngơi vài ngày trước khi di chuyển về Hà Nội.

Ngay sau khi gặp sự cố trên sân Thống Nhất, Hùng Dũng được đưa vào bệnh viện Trưng Vương cấp cứu rồi chuyển sang Vạn Hạnh. Sau khi thăm khám, bác sĩ Phạm Quốc Hùng quyết định không mổ ngay trong đêm, mà chờ tới sáng hôm sau để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Kết quả chụp chiếu cho thấy tiền vệ của Hà Nội bị gãy một phần ba dưới xương cẳng chân phải. Anh gần như chắc chắn phải nghỉ thi đấu khoảng một năm.

Đỗ Hùng Dũng đã lấy lại được tinh thần sau khi các bác sĩ sơ cứu, được đồng đội và người thân ở bên động viên.

Đỗ Hùng Dũng nằm trong bệnh viện Vạn Hạnh, chờ lên bàn mổ

Ngay trong đêm, bố mẹ cùng vợ của Hùng Dũng đã bay vào TP HCM. Hoàng Thịnh cũng tới bệnh viện để thăm hỏi và xin lỗi đồng nghiệp bên phía Hà Nội. Tiền vệ của TP HCM khẳng định chỉ ham bóng, chứ không có ý triệt hạ.

CLB Hà Nội rời TP HCM lúc 9h45 hôm nay. Đội cử một bác sĩ và một nhân viên hành chính ở lại chăm sóc Hùng Dũng. Dự kiến, ba ngày sau ca phẫu thuật, tiền vệ sinh năm 1993 có thể về nhà để chờ quá trình hồi phục.

Kết quả chụp chiếu cho thấy mức độ nghiêm trọng ở chân phải của Hùng Dũng.

Kết quả chụp chiếu cho thấy mức độ nghiêm trọng ở chân phải của Hùng Dũng

Ngay trong đêm, bố mẹ cùng vợ của Hùng Dũng đã bay vào TP HCM. Hoàng Thịnh cũng tới bệnh viện để thăm hỏi và xin lỗi đồng nghiệp bên phía Hà Nội. Tiền vệ của TP HCM khẳng định chỉ ham bóng, chứ không có ý triệt hạ.

CLB Hà Nội rời TP HCM lúc 9h45 hôm nay. Đội cử một bác sĩ và một nhân viên hành chính ở lại chăm sóc Hùng Dũng. Dự kiến, ba ngày sau ca phẫu thuật, tiền vệ sinh năm 1993 có thể về nhà để chờ quá trình hồi phục.

Hoàng Thịnh vào bóng bằng hai chân, khiến Hùng Dũng không kịp né tránh và chịu tổn thương nghiêm trọng.

Hoàng Thịnh vào bóng bằng hai chân, khiến Hùng Dũng không kịp né tránh và chịu tổn thương nghiêm trọng

Phút 27, Hà Nội phản công, đưa bóng sang phần sân của TP HCM. Trong nỗ lực ngăn chặn, Hoàng Thịnh song phi vào chân trụ của Hùng Dũng. Lực va chạm mạnh khiến ống đồng của tiền vệ bên phía Hà Nội như gãy gập. Hùng Dũng nằm vật xuống sân và bật khóc trong suốt quá trình sơ cứu tại sân cho tới bệnh viện.

Chấn thương nghiêm trọng khiến Hùng Dũng không thể tham gia các trận còn lại của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á vào tháng 6. Đây là tổn thất lớn bởi anh được HLV Park xem là trụ cột nơi tuyến giữa.

Đỗ Hùng Dũng gãy xương chày và xương mác, HLV Chu Đình Nghiêm nói gì về Ngô Hoàng Thịnh?

Ở phút 33 của trận đấu giữa CLB TP HCM và Hà Nội FC, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đã có pha song phi làm gãy chân tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Chấn thương được xác định rất nặng, khi chân của tiền vệ trụ cột đội tuyển Việt Nam bị gãy nơi xương chày và xương mác.

Chứng kiến hình ảnh va chạm, HLV Park Hang-seo đứng ngồi không yên. Nhà cầm quân người Hàn Quốc liên tục hỏi nhân viên y tế Hùng Dũng bị đạp trúng vào đâu, bởi khu vực được nẹp lại khá rộng. Trong lúc đó, tiền vệ Hùng Dũng chỉ biết ôm mặt khóc nức nở.

Đỗ Hùng Dũng gãy xương chày và xương mác, HLV Chu Đình Nghiêm nói gì về Ngô Hoàng Thịnh? - Ảnh 2.

Đỗ Hùng Dũng được xác định bị gãy xương chày và xương mác sau pha song phi bằng hai chân của Ngô Hoàng Thịnh

Trong phòng họp báo sau trận, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết tình huống vào bóng của Ngô Hoàng Thịnh quá nguy hiểm.

“Kết quả khám chữa ở bệnh viện Trưng Vương cho thấy Hùng Dũng bị gãy xương chày và xương mác. Đó là 1 tình huống quá nguy hiểm, cầu thủ sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn. Bóng đá là đối kháng, biết rằng phải mạnh mẽ và quyết liệt, nhưng xin đừng vào bóng triệt hạ ác ý. Hãy cố gắng giữ cho đôi chân của đồng nghiệp, bởi đó là cần câu cơm của nhau” – HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ.