Mạпh Quỳnh Ƅαy đến Cali tiễn đưa Phi Nhung đoạn đường cuối: Đôi mắɫ đỏ hoe, đượm buồn ɡâγ xσ́т xa

262

Là người bạn tri kỉ, sự ra đi của Phi Nhung khiến Mạnh Quỳnh không khỏi nghẹn ngào, thương xót suốt khoảng thời gian qua.

Theo cáo phó về tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ, các nghi thức như cầu siêu, tưởng niệm, đốt nến sẽ được diễn ra ở chùa Huệ Quang, California vào ngày 12/10 (theo giờ địa phương). Theo đó, đúng 11h sáng, gia đình sẽ tổ chức lễ cầu siêu và phát tang. Lễ viếng bắt đầu từ 13h đến 19h30 cùng ngày. Sau đó, vào lúc 20h là lễ tưởng niệm, đốt nến tưởng nhớ người quá cố.

Là “người tình” trên sân khấu của Phi Nhung, trong suốt thời gian đồng nghiệp mất, Mạnh Quỳnh không lúc nào ngưng được sự nghẹn ngào, thương tiếc. Như đúng lời hứa sẽ tới tiễn người tri kỷ, mới đây trên trang cá nhân nam ca sĩ đã chia sẻ một bức ảnh cho biết mình đã lên chuyến bay từ Oregon đến Los Angeles, California để viếng đưa người bạn quá cố: “Quỳnh bay xuống California để cùng mọi người thăm Nhung đây!”.

Kèm theo đó là hình ảnh Mạnh Quỳnh ngồi trên chuyến bay với đôi mắt đỏ hoe, đượm buồn và có phần hơi sưng do có lẽ khóc nhiều vì sự ra đi đột ngột của Phi Nhung. Chứng kiến điều này, nhiều khán giả vô cùng xúc động và không ngừng an ủi nam ca sĩ với mong muốn sớm vượt qua nỗi mất mát ấy.

Được biết, tang lễ của Phi Nhung sẽ không nhận vòng hoa phúng điếu từ người hâm mộ, bạn bè nghệ sĩ. Con gái ruột cố nghệ sĩ mong muốn những người đến viếng sẽ dùng số tiền mua vòng hoa bỏ vào quỹ từ thiện mang tên mẹ cô để cô tiếp tục thực hiện những điều thiện nguyện mẹ đang làm dang dở.

Ảnh: Internet/FBNV

Theo Sở hữu trí tuệ

Con gái ruột Phi Nhung lên tiếng: Có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ, con muốn nói tất cả sự thật

“Con thấy từ lúc mẹ bệnh đến giờ, có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ”, con gái Phi Nhung nói.

Ngày 10/10 vừa qua, tro cốt của nữ ca sĩ Phi Nhung đã theo nghệ sĩ Việt Hương sang tới Mỹ, để trao lại cho con gái ruột của cô cùng những người thân trong gia đình.

Đón mẹ trở khi chỉ còn lại một nắm tro tàn, Wendy – con gái Phi Nhung không kìm nén nổi sự đau lòng. Cô ôm trầm lấy nghệ sĩ Việt Hương và khóc nức nở.

Kể từ khi ca sĩ Phi Nhung nhập viện cho tới khi qua đời, gia đình cô ở bên Mỹ cũng không yên ổn bởi những tin đồn bủa vây lấy cô. Bản thân Wendy cũng từng nhiều lần lên tiếng trên trang cá nhân để bảo vệ, và mong muốn mọi người để yên cho mẹ.

Tối 12/10 theo giờ Việt Nam, Wendy cùng cậu mình (tức em trai của Phi Nhung) đã quyết định lập ra một kênh Youtube với mục đích để mọi người có thể hiểu hơn về Phi Nhung, cũng như đính chính những điều không đúng mọi người từng đồn đại về nữ ca sĩ.

Trong clip đầu tiên được đặt tên: “Wendy ra mắt kênh Youtube để đính chính những điều không đúng về mẹ Phi Nhung”, con gái nữ ca sĩ tâm sự: “Con thấy từ lúc mẹ bệnh đến giờ, có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ. Sau khi mẹ mất rồi, con muốn nói cho mọi người nghe tất cả sự thật về mẹ, từ lúc mẹ bị bệnh cho đến bây giờ, để cho mọi người hiểu mẹ”.

Ngoài ra, Wendy cũng cho biết có lẽ mẹ cô sẽ cảm thấy rất vui khi thấy con gái có thể xoá bỏ sự rụt rè nhút nhát, để có thể làm kênh Youtube như hiện tại.

“Lúc mẹ còn sống, mẹ cứ thích Wendy livestream với mẹ nhưng Wendy hay mắc cỡ. Bây giờ cũng đang mắc cỡ. Nếu mẹ biết Wendy làm được như vậy, chắc chắn mẹ sẽ rất vui“, Wendy nói.

Khi được hỏi tại sao có thể bình tĩnh và mạnh mẽ giải quyết mọi chuyện một cách thấy đáo từ khi mẹ mang bệnh cho tới khi đón tro cốt mẹ trở về Mỹ, Wendy nói: “Con nghĩ chắc do tính con giống mẹ. Mẹ rất là kiên cường, mẹ chịu đựng được, chỉ những chuyện nặng lắm mới có thể làm cho mẹ buồn, mẹ giận.

Con học được từ mẹ cách suy nghĩ rằng, chuyện tới đâu thì mình suy nghĩ tới đó thôi, chứ không suy nghĩ nhiều. Cái gì không thay đổi được thì mình không có nên lo làm gì hết, mà chỉ lo cái trước mắt mình thôi”.

Theo tiết lộ của Wendy, ngoài đính chính những điều không đúng về mẹ, kênh Youtube của cô sẽ kể chuyện hai mẹ con lớn lên bên nhau như thế nào, chia sẻ cách nấu những món ăn Phi Nhung thích, trở lại những nơi hai mẹ con từng đi, và tiết lộ thêm nhiều điều về con người ngoài đời của Phi Nhung, khi không đứng trên sân khấu.

Việc làm này của Wendy nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ fan của Phi Nhung. Ngoài việc gửi những lời xót thương vẫn chưa nguôi ngoai tới người đã khuất, nhiều dân mạng còn gửi lời động viên và bầy tỏ niềm khâm phục với sự mạnh mẽ của con gái cô.

“Em thật sự mạnh mẽ và bản lĩnh giống hệt mẹ Phi Nhung. Nhất định mọi người sẽ yêu thương em giống như đã từng yêu thương mẹ Phi Nhung vậy”, “Thương mẹ Nhung và Wendy. Wendy cố gắng lên nha em. Mẹ Nhung sẽ vui lắm khi thấy Wendy mạnh mẽ vượt qua giai đoạn này”, “Wendy cố lên nhé. Sống thật mạnh mẽ cho mẹ Nhung an yên nhé”… là một số bình luận của dân mạng.

Theo Pháp luật & bạn đọc

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/con-gai-ruot-phi-nhung-len-tieng-co-qua-nhieu-chuyen-khong-dung-ve-me-con-muon-noi-tat-ca-su-that-16221121004350028.htm