Nguyên Vũ thông báo tình hình ᴍớɪ ɴʜấᴛ ᴄủᴀ ᴘʜɪ ɴʜᴜɴɢ: ᴠẫɴ đᴀɴɢ ᴛʜở ᴏxʏ ʟɪềᴜ ᴄᴀᴏ, ᴜốɴɢ ᴛʜᴜốᴄ ᴄʜốɴɢ đôɴɢ

282

Thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung mắc Covid-19 được xác nhận khiến đông đảo người hâm mộ và bạn bè trong giới giải trí lo lắng đứng ngồi không yên.

​​​​​​​

Nhiều sao Việt như Gia Bảo, Hoàng Bách, Thanh Thảo đều lên tiếng gửi lời chúc sức khỏe và cầu nguyện cho Phi Nhung sớm ngày khỏi bệnh.

Mới đây, ca sĩ Nguyên Vũ vừa tiết lộ tình hình mới nhất của giọng ca ‘Chiều lên bản Thượng’ để người hâm mộ yên lòng.

Trên trang cá nhân, Nguyên Vũ cho biết anh quen một người bạn là bác sĩ đang làm việc trong bệnh viện Chợ Rẫy – nơi Phi Nhung đang điều trị nên nắm được một số thông tin: “Vừa được một người bạn làm bác sĩ trong bệnh viện Chợ Rẫy chia sẻ là sau khi chuyển từ bệnh viện Gia An 115 Bình Tân,

ca sĩ Phi Nhung hiện nằm ở Khoa D (hồi sức tích cực) bệnh viện Chợ Rẫy, đang thở oxy liều cao và đang được cho thuốc đánh virus và chống đông máu, tình hình sức khoẻ đã đỡ hơn”.

Như vậy, Phi Nhung đang được điều trị Covid-19 tại khoa hồi sức tích cực của một trong những bệnh viện hàng đầu.

Nữ ca sĩ đang được cho thở oxy và dùng thuốc chống đông máu cũng như thuốc điều trị Covid-19.

Rất may, tình trạng sức khỏe của Phi Nhung đang tốt dần lên. Được Nguyên Vũ chia sẻ, người hâm mộ và các nghệ sĩ cũng phần nào yên tâm hơn. Bên dưới bài đăng của Nguyên Vũ, khán giả liên tục để lại bình luận động viên và cầu mong những điều tốt đẹp, tích cực sẽ đến với ca sĩ Phi Nhung.

Cũng như các đồng nghiệp, Nguyên Vũ cầu mong Phi Nhung vượt qua khó khăn và sớm ngày khỏe lại. Cả hai là bạn thân có mối quan hệ gần gũi, thường xuyên song ca.

Trước đó, phía đại diện ca sĩ Phi Nhung đã lên tiếng: “Thay mặt Phi Nhung, xin cảm ơn sự quan tâm của khán giả trong những ngày qua. Phi Nhung đang được điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy. Hiện, công việc còn nhiều bộn bề và cũng không có thời gian để trả lời hết tin nhắn hỏi thăm của mọi người. Phi Nhung hẹn gặp lại mọi người trong thời gian sớm nhất”.

Theo các nguồn tin, khi mới nhiễm bệnh, Phi Nhung điều trị tại bệnh viện Gia An 115 (quận Bình Tân) nhưng đến tối 26/8 phải chuyển qua bệnh viện Chợ Rẫy vì tình hình trở nặng.