Nóng: Nguyễn Sin khởi kiện nữ Youtuber sau khi bị hăm dọa bới móc quá khứ: “Chắc gì anh đã trong sạch”

355

Còn nhớ vào sáng ngày 21/9, cư dân mạng lại được phen nháo nhào khi Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn “bóc mẽ” về những giấc mơ của nữ streamer 50 tuổi và gọi thẳng tên hàng loạt những nghệ sĩ đình đám như Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên, Việt Hương… trong lùm xùm liên quan tới vấn đề từ thiện.

Cụ thể, Nguyễn Sin khẳng định những giấc mơ mà nữ CEO suốt thời gian qua hoàn toàn là vu khống, bịa đặt: “Xâu chuỗi lại hết các sự kiện diễn ra, người có nhận thức đầu óc tỉnh táo sẽ dễ thấy rằng những giấc mơ của chị 2 giờ đây hoàn toàn là sự vu khống, bịa đặt, rắp tâm hãm hại hết người này đến người khác và mãi đến thời điểm này ngoài việc xin lỗi tín đồ đạo Công Giáo ra thì chị 2 vẫn chưa 1 lần đối diện sự thật”.

Để làm rõ cho lý lẽ của mình, anh cho biết sẽ tường thuật lại toàn bộ diễn biến trong thời gian qua để thấy rõ hành vi vu khống của “chị 2″ cũng như đánh giá những động thái của một số nghệ sĩ có liên quan.

Cuối cùng, Nguyễn Sin khẳng định để kết thúc chuỗi drama kéo dài thì cần có sự vào cuộc của cơ quan chức năng nhằm đảm bảo công khai – minh bạch: “Giờ là lúc mà nhân dân cả nước đang rất cần sự vào cuộc nhanh chóng của các cơ quan chức năng để lấy đi sự bất ổn mấy ngày qua mà cộng đồng đang hứng chịu, những đơn thư tố cáo giờ đây cần phải được giải quyết nhanh chóng và phân định đúng sai để thấy được sức mạnh của pháp luật ”.

Vào chiều nay (23/09), Nguyễn Sin tiếp tục đăng hình ảnh cho thấy mình đích thân đi nộp đơn tố cáo hàng loạt YouTuber, TikToker.

​​​​​​​

Theo đó, cựu “hiệp sĩ đường phố” cho biết: “Tôi đã gửi đơn tố cáo một số YouTuber và TikToker về hành vi vu khống, đưa tin sai sự thật đến Văn phòng cơ quan cảnh sát điều tra Công An TP.HCM.

Trước đó 1 ngày tôi đã gửi đơn đến Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM về việc một số người đưa tin bịa đặt về mình. Tôi đang tìm tác giả của một số bài viết cắt ghép, chỉnh sửa bài viết của tôi với nội dung thách thức cộng đồng mạng rồi đăng tải để nhiều người hiểu sai về nội dung để tiếp tục làm đơn tố cáo.

Một sinh viên của trường Đại học tại TP.HCM cũng say sưa vào buông lời khó nghe, mình sẽ gửi văn bản kèm bằng chứng đến trường để trường các bạn có biện pháp xử lý.

Có một bạn sale xe hơi ở Cần Thơ hôm qua hưng phấn quá vào inbox đe doạ xử vợ con và cả nhà mình nữa, hiện mình đã có thông tin đầy đủ và chúc bạn vui trong thời gian sắp tới. Tính mình dạo này cũng lành, đi nhẹ nói khẽ và đặc biệt là cười rất duyên!”

Một số ý kiến của cư dân mạng về hành động này: “Bắt cướp, phá tụ điểm lừa đảo Tịnh thất bồng lai đang làm rất bản lĩnh, vậy mà vụ này Sin lộ hết bản chất làm theo kiểu thích kiểu cảm tính, không biết đúng sai, không nghiêng về chính nghĩa thì không ai theo mày đâu Sin à”, “Cũng đã biết sợ rồi đó hả? Sao tưởng tìm tới nhà người ta không mà nay lại nhờ tới chính quyền can thiệp vậy bạn ơi”…