Phản ứng của Hoài Linh khi liên tục bị bà Nguyễn Phương Hằng réo tên, ‘khiêu chiến’

Trong khoảng gần một tháng, bà Phương Hằng đã nhiều lần livestream nhắc tới Hoài Linh và ngày càng có những phát ngôn gay gắt với nam danh hài này chỉ vì không chịu nói gì.

Thời gian gần đây, bà Nguyễn Phương Hằng vợ đại gia Dũng “lò vôi” thu hút sự chú ý của dư luận khi livestream điểm danh loạt nghệ sĩ quen biết với lương y Võ Hoàng Yên – người đang có sự tranh chấp với bà Phương Hằng.

Theo bà Phương Hằng những nghệ sĩ này biết rõ về khả năng chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên là đúng hay sai và yêu cầu họ phải lên tiếng để dư luận cùng được biết. Trong số các nghệ sĩ thì danh hài Võ Hoài Linh là người bị bà Phương Hằng “réo” tên nhiều nhất.

hoai-linh-2-1620442448006983239672

Đến thời điểm hiện tại Hoài Linh vẫn chưa có bất kỳ chia sẻ nào về sự việc này.

Hầu như trong livestream nào bà Hằng cũng nhắc tới Hoài Linh và ngày càng có những phát ngôn gay gắt với nam danh hài này chỉ vì không chịu nói gì. Mặc dù bị “réo tên” liên tục nhưng Hoài Linh vẫn nhất quyết im hơi lặng tiếng trên tất cả các diễn đàn mạng xã hội. Trong suốt thời gian qua, động thái duy nhất của Hoài Linh là đăng 1 video vui vẻ trên Tiktok.

Tuy nhiên dù hạn chế sử dụng mạng xã hội nhưng Hoài Linh vẫn hoạt động nghệ thuật bình thường. Mới đây, nam danh hài đã nhận lời ngồi ghế nóng gameshow Thách thức danh hài. Và khi biết thông tin này, bà Phương Hằng lại tiếp tục livestream “đá xéo” Hoài Linh với lời lẽ gay gắt.

“Thời gian vừa qua tôi nghe ngóng xem Hoài Linh có lên tiếng không nhưng không thấy lên tiếng, mà tôi nghe nói đâu làm giám khảo Thách Thức Danh Hài thì rõ ràng là Hoài Linh đang thách thức cộng đồng.

Mình sống nhờ cộng đồng, cái câu chuyện này dù đúng sai thì đề nghị Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên nên bước ra trước công chúng nói 1 lời đi…

nguyen-phuong-hang

Bà Hằng nhiều lần réo tên các nghệ sĩ vào câu chuyện của mình

Vì sao phải im lặng như vậy mà nghe tới show thì đi, có phải là trêu ngươi không quý vị? Lúc người ta cần nói thì không dám ra mặt nói, còn Thách Thức Danh Hài thì đi lên trêu ngươi thiên hạ.

Thanh cao quá, cao sang quá nên mới tự cho mình là một nghệ sĩ hài danh tiếng. Trời ơi, rõ ràng là Hoài Linh muốn thách thức cộng đồng chứ không phải thách thức danh hài.

Và Hoài Linh tưởng tượng mọi người sẽ ủng hộ nữa sao? Không có đâu, đây có thể là dấu chấm hết cho cuộc đời làm sự nghiệp danh hài.

Khi mà khán giả quay lưng rồi, khi mà người ta nhìn rõ chân tướng rồi thì đừng nói tài ba gì ở đây hết, một chữ tâm bằng ba chữ tài. Cái này là tự tay mình tát vô mặt cộng đồng rồi!”, bà Nguyễn Phươg Hằng nói.

Hoai-linhBà Phương Hằng cho rằng Hoài Linh đang bao che cho ông Võ Hoàng Yên

Có lẽ vì không muốn sự việc với bà Nguyễn Phương Hằng trở nên ồn ào hơn nữa mà Hoài Linh chọn cách im lặng.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/techzvn/197-521-5-phan-ung-cua-hoai-linh-khi-lien-tuc-bi-ba-nguyen-phuong-hang-reo-ten-khieu-chien-ylt529086.html

Sau NSƯT Hoài Linh, bà Nguyễn Phương Hằng truy cùng đuổi tận 1 sao nữ, danh tính gây sững sờ

Không chỉ Hoài Linh, thêm một người nổi tiếng trở thành mục tiêu khiến bà Nguyễn Phương Hằng phải liên tục gọi tên. Thậm chí, cô gái này cho biết vợ ông Dũng lò vôi còn đang truy cùng đuổi tận mình.

Mối quan hệ căng thẳng giữa bà Nguyễn Phương Hằng và các nghệ sĩ nổi tiếng trở thành đề tài gây bàn tán suốt thời gian qua. NSƯT Hoài Linh chính là người bị gọi tên nhiều nhất trong các livestream của vợ ông Dũng lò vôi. Không chỉ kêu gọi nam danh hài lên tiếng về trường hợp ông Võ Hoàng Yên, bà Hằng còn đe dọa nếu không làm rõ sẽ khiến Hoài Linh “sụp đổ”, đánh mất hình tượng.

hoai-linh-5

Hoài Linh bị bà Nguyễn Phương Hằng tố có quan hệ thân thiết với ông Võ Hoàng Yên

Trong một số lần lên sóng trực tiếp, bà Nguyễn Phương Hằng chia sẻ khá nhiều về chuyện đời tư của Hoài Linh. Vợ ông Dũng lò vôi cho rằng đối phương có những lời nói, hành động mê tín dị đoan và là “một cặp” với Võ Hoàng Yên.

Không chỉ Hoài Linh, nhiều người nổi tiếng khác cũng bị điểm mặt gọi tên. Đáng chú ý không kém là Michiyo Phạm Ngà. Nữ nghệ sĩ múa này khiến bà Nguyễn Phương Hằng bức xúc khi nhiều lần can dự, lên tiếng về chuyện của mình với chiều hướng tiêu cực.

nguyen-phuong-hang-4

Michiyo Phạm Ngà và bà Nguyễn Phương Hằng đã nhiều lần khẩu chiến trên MXH

Mới đây, Michiyo Phạm Ngà đưa ra quan điểm về việc ông Võ Hoàng Yên chuyển trả tiền cho bà Nguyễn Phương Hằng. Cô nhận ra điểm đáng ngờ khi dù “thần y” chuyển vào bao nhiêu tiền thì số dư tài khoản của bà chủ Đại Nam vẫn không thay đổi.

nguyen-phuong-hang-1

Dù ông Võ Hoàng Yên chuyển tiền, tài khoản của bà Nguyễn Phương Hằng vẫn giữ nguyên?

“Làm gì có cái nội dung chuyển tiền ngân hàng nào mà dại dại, mà thô thiển và số dư chẳng thay đổi thế kia”, Michiyo Phạm Ngà nói. Cũng vì nhiều lần lên tiếng chuyện của bà Nguyễn Phương Hằng, Michiyo Phạm Ngà cho biết mình bị đối phương đe dọa sẽ không buông tha. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên múa cho biết: “Bà Hằng đang truy cùng gi.ết tận Michiyo. Cho hàng loạt YouTuber và các nick ảo post bài khắp nơi vu khống bịa đặt, hãm hại, sỉ nhục.

Làm gái, ăn cắp nước hoa, vay mượn tiền không trả, lừa đảo. Bà toàn suy bụng bà ra bụng tôi. Tôi mà làm được vây tôi giàu như bà lâu rồi. Này toàn nick ảo người của bên chị viết lên dựng chuyện, chứ giỏi đưa giấy vay mượn tiền hay video có chữ Michiyo Phạm Ngà đi.

Nhưng chị Hằng ạ! Em bình thường lắm! Cảm ơn chị đã PR cho em khỏi mất tiền càng thêm hot. Em lại nhiều khách mua nước hoa của em chị ạ”.

nguyen-phuong-hang-2

Michiyo Phạm Ngà cho biết bà Nguyễn Phương Hằng đang truy cùng đuổi tận với mình

Đính kèm bài đăng, Michiyo Phạm Ngà còn chia sẻ ảnh quá khứ của bà Nguyễn Phương Hằng, cho rằng nữ đại gia đã phẫu thuật thẩm mỹ mới có được nhan sắc như hiện tại. Ồn ào của cặp đôi này đến nay vẫn chưa có hồi kết, CĐM đang rất quan tâm cập nhật từng diễn biến mới nhất.

nguyen-phuong-hang-3

Loạt ảnh quá khứ của bà Nguyễn Phương Hằng được Michiyo Phạm Ngà chia sẻ

Michiyo Phạm Ngà là một nghệ sĩ múa người Việt Nam nhưng sinh sống tại Nhật Bản. Cô nàng giành được khá nhiều giải thưởng danh giá, từng gây bão vì phát ngôn chê trai Việt thiếu hiểu biết, không yêu chiều phụ nữ, chỉ như “ếch ngồi đáy giếng”.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/techzvn/187-521-5-sau-nsut-hoai-linh-ba-nguyen-phuong-hang-truy-cung-duoi-tan-1-sao-nu-danh-tinh-gay-sung-so-ylt529135.html

Bà Phương Hằng: Giới nghệ sĩ có ngon thì kéo tới Đại Nam, tôi đóng cửa lại đánh cho

Cách đây ít phút, bà Nguyễn Phương Hằng (vợ đại gia Dũng Lò Vôi) đã livestream để tỏ thái độ gay gắt với một số nghệ sĩ từng đụng chạm tới bà. Trước khi lên tiếng, bà Hằng gửi lời xin lỗi trước tới giới nghệ sĩ hải ngoại không liên quan tới câu chuyện. Bà nói:

Bà Phương Hằng lại gây sốc: Giới nghệ sĩ có ngon thì kéo tới Đại Nam, tôi đóng cửa lại đánh cho - Ảnh 1.

“Tôi gửi lời xin lỗi tới tất cả anh chị ca sĩ, nhạc sĩ, kịch sĩ ở nước ngoài. Tôi chỉ muốn nói các anh chị trong nước của tôi nên không liên quan tới anh chị em nghệ sĩ ở nước ngoài.

Tôi đại diện cho những người thấp cổ bé họng để nói chuyện với một số ca nghệ sĩ không trong sạch, làm chuyện xấu xa, kèo bè kéo phái, cấu kết với nhau”.

Tiếp đó, bà Nguyễn Phương Hằng buông giọng một cách gay gắt, bức xúc:

“Kỳ này tôi bán mạng chơi lớn với các người luôn. Riêng giới nghệ sĩ, tôi chửi thẳng mặt. Giới nghệ sĩ các người có ngon thì kéo tới Đại Nam, tôi đóng cửa lại đánh cho một trận rồi kêu công an tới hốt. Giới nghệ sĩ ngon thì làm vậy đi tôi xem nào.

Các người chỉ giỏi cấu kết với nhau ăn hiếp kẻ yếu, ngon thì tới gặp tôi, tôi đổi mạng với các người. Các người bênh vực nhau, đối xử với dân tình như thế nào?

Tôi chửi hết, tôi không chừa ai hết. Các người có ngon thì kéo tới hết đi! Đừng có núp lùm hại người khác như thế.

Các người đừng kéo bầy đàn tới ăn hiếp người khác. Các người nhìn thẳng vào sự thật đi, mùa dịch này ế show đói hết chứ có gì đâu mà huênh hoang.

Các người có bao nhiêu người mà lao vào ăn hiếp một mình tôi rồi muốn tôi im miệng sao? Không có chuyện đó đâu! Hơn 4000 con người tấn công một mình tôi, nhưng tôi vẫn chấp hết”.

Livestream của bà Hằng hiện đang vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận.

Bà Phương Hằng lại gây sốc: Giới nghệ sĩ có ngon thì kéo tới Đại Nam, tôi đóng cửa lại đánh cho - Ảnh 3.

Được biết, trong thời gian gần đây, bà Nguyễn Phương Hằng liên tục xích mích, đối lời qua lại và đụng chạm tới nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi, Trang Trần… kéo theo nhiều tranh cãi.