Rộ tin hủy hợp đồng xây biệt thự giữa ồn ào từ thiện, Thủy Tiên nói gì?

38

Trao đổi với Thanh Niên, Thủy Tiên phủ nhận thông tin hủy hợp đồng xây biệt thự ở quận 7 (TP.HCM). Cô cho biết việc tạm ngưng xây dựng hiện tại là do chấp hành quy định Chỉ thị 16 của Chính phủ.

Thủy Tiên phủ nhận thông tin hủy hợp đồng xây dựng biệt thự tại quận 7. TL

Thời gian qua, thông tin liên quan đến Thủy Tiên – Công Vinh nhận được sự quan tâm của dư luận khi cả hai vướng phải ồn ào kêu gọi từ thiện hỗ trợ miền Trung. Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn tin nhắn được cho là liên quan đến căn biệt thự mà giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc đang xây dựng.

Theo như ảnh chụp màn hình tin nhắn được chia sẻ trên mạng xã hội, phía bên thiết kế nhà cho Thủy Tiên cho biết cô đã chấm dứt hợp đồng với bên xây dựng. Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dù trong bài viết không nói cụ thể tên Thủy Tiên song nhiều người cho rằng nhân vật được nhắc đến là vợ chồng giọng ca Giấc mơ tuyết trắng. 

Liên quan đến ồn ào này, khi trao đổi với Thanh Niên, Thủy Tiên cho biết đây là thông tin bịa đặt. Cô nói: “Chúng tôi ngừng xây dựng là do chỉ thị 16. Nếu xây là thanh tra xuống lập biên bản phạt ngay”.

Từ ngày vướng vào ồn ào từ thiện, mọi thông tin liên quan đến vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đều thu hút sự chú ý của dân mạng. LÊ NAM

Điển hình là có thông tin cặp đôi nợ 17 tỉ đồng trước khi đi cứu trợ miền Trung. Theo thông tin lan truyền, giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc từng mắc nợ số tiền này vào tháng 10.2020. Tuy nhiên chỉ sau chuyến đi từ thiện ở miền Trung, nữ ca sĩ đã trả hết toàn bộ số nợ. Điều đó khiến nhiều cư dân mạng đặt nghi vấn về số tiền mà Thủy Tiên dùng để trả nợ. Sau đó, bà xã Công Vinh lên tiếng phủ nhận thông tin này.

Liên quan đến ồn ào từ thiện, mới đây, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an cho biết có một số cá nhân gửi đơn tố cáo, yêu cầu minh bạch chuyện quyên góp từ thiện của một số nghệ sĩ. Cụ thể, những người này đã chuyển tiền cho một số người nổi tiếng để ủng hộ đồng bào miền Trung trong đợt bão lũ. Tuy nhiên, khi nhận những thông tin trái chiều liên quan đến hoạt động từ thiện của các nghệ sĩ, họ đã làm đơn đề nghị, mong được làm rõ. Bộ Công an cũng thông tin mọi đơn thư tố giác, tố cáo đang được xác minh, làm rõ.

Theo Thanh niên

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/ro-tin-huy-hop-dong-xay-biet-thu-giua-on-ao-tu-thien-thuy-tien-noi-gi-1454267.html

Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn “cắt xén” 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!

“Đây không phải là lần đầu tiên những tin đồn một nửa sự thật lan truyền”, phía FC Thuỷ Tiên chia sẻ.

Chuyến hành trình Thuỷ Tiên giải ngân số tiền 177 tỷ đồng do mạnh thường quân đóng góp cứu trợ miền Trung đã khép lại vào cuối năm 2020 nhưng những lùm xùm liên quan vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Gần đây, dân tình đã đào lại livestream trong buổi Thủy Tiên trao tiền hỗ trợ vào ngày 31/10/2020 và soi chi tiết nghi vấn nữ ca sĩ “cắt xén” vì thông báo mỗi hộ dân được 5 triệu đồng nhưng chỉ phát 6 tờ 500 nghìn tương đương với 3 triệu đồng.

Giữa lúc dân mạng còn đang tranh cãi nảy lửa, phía FC Thủy Tiên đã chính thức lên tiếng và đưa ra bằng chứng để giải oan. Phía nữ ca sĩ thừa nhận có sai sót trong việc trao tiền, tầm 4 hộ dân đầu tiên chỉ có 3 triệu đồng, sau khi được chính quyền địa phương hỗ trợ xếp tiền thì đã trao đầy đủ 5 triệu cho những người còn lại. Đến cuối buổi livestream, khi nhận được phản ánh của người dân, Thủy Tiên đã nhận thiếu sót và bổ sung đủ phần 5 triệu. Tất cả diễn biến của sự việc đều được ghi lại trực tiếp trong livestream.

Sau lùm xùm này, phía Thủy Tiên tỏ ra bức xúc vì nữ ca sĩ liên tục bị tung tin vu khống, bịa đặt suốt những ngày qua: “Và trong tương lai chắc chắn những tin đồn như thế này sẽ còn tiếp diễn. Vì vậy để tránh những điều thất thiệt làm bận lòng, chúng mình hy vọng mọi người bình tâm, chờ đợi pháp luật điều tra làm sáng tỏ. Đây cũng là mong muốn của chị Tiên, anh Vinh để lấy lại sự trong sạch, thể hiện tinh thần thượng tôn pháp luật”.

Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn cắt xén 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung! - Ảnh 2.

Phía FC Thủy Tiên đại diện nữ ca sĩ lên tiếng giải trình vụ thông báo mỗi hộ dân được 5 triệu nhưng chỉ phát 3 triệu đồng

Thuỷ Tiên thông báo rõ đây là số tiền do các mạnh thường quân đóng góp để gửi đến bà con, mỗi hộ dân sẽ được 5 triệu để sửa sang nhà cửa sau cơn lũ lụt

2 hộ đầu cô gửi đủ 5 triệu, từ hộ thứ 3-6, Thủy Tiên chỉ rút 6 tờ 500 nghìn tương đương với 3 triệu đồng. Lúc này, Thủy Tiên và ekip không phát hiện ra vụ việc

Sau đó, chính quyền địa phương đã hỗ trợ Thủy Tiên xếp 5 triệu đồng thành 1 phần tiền để tiện trao và tránh sai sót. Từ hộ thứ 7 về sau đảm bảo nhận đủ 5 triệu đồng

Nữ ca sĩ đã nhận bản thân bị sai sót trong quá trình kiểm tiền nên đã xin lỗi và bổ sung đầy đủ cho người dân

Toàn bộ quá trình đều được người dân, chính quyền địa phương quan sát và ghi lại đầy đủ bằng chứng thông qua livestream

Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng⁄hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung! - Ảnh 9.
Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng⁄hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung! - Ảnh 9.
Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng⁄hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung! - Ảnh 9.
Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng⁄hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung! - Ảnh 9.

Tại các điểm phát tiền cứu trợ, Thủy Tiên đều tận tay trao cho bà con dưới sự hướng dẫn của chính quyền địa phương

Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn cắt xén 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung! - Ảnh 10.

Phía FC cũng như khán giả vô cùng phẫn nộ vì nữ ca sĩ bị tung tin bịa đặt làm ảnh hưởng đến danh dự

Ảnh: Cắt từ clip, Sưu tầm

Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/phia-thuy-tien-chinh-thuc-len-tieng-lam-ro-nghi-van-cat-xen-2-trieu-dong-ho-trong-chuyen-cuu-tro-mien-trung-22021239143947654.htm