Thứ Ba, 22/06/2010 - 14:55
» Giải Trí » Showbiz Việt » ‘Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể’ đạt 1 triệu lượt ô tôm sau chưa đầy 1 ngày

‘Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể’ đạt 1 triệu lượt ô tôm sau chưa đầy 1 ngày

Bộ phim ‘nhái’ của Huỳnh Lập đang trở thành hiện tượng trên mạng xã hội.

tam-cam-chuyen-huynh-lap-ke-dat-1-trieu-luot-xem-sau-chua-day-1-ngay

Huỳnh Lập (giữa) và các diễn viên trong phim.

Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể là một trong những dự án cá nhân được Huỳnh Lập đầu tư công phu, tâm huyết nhất từ trước đến nay kể từ khi đăng quang Cười xuyên Việt phiên bản NS. Anh muốn chứng minh cho khán giả biết dù chỉ là một bộ phim nhái với mục đích pha trò, mua vui, đăng tải trên youtube nhưng nó vẫn hoàn toàn có thể là một sản phẩm chỉn chu, ấn tượng không kém gì các tác phẩm điện ảnh. Từ trang phục, bối cảnh, hóa trang cho đến quay phim, hình ảnh… của Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể đều có chất lượng rất tốt, phần nào khiến khán giả gợi nhớ đến được bản gốc Tấm Cám: Chuyện chưa kể của đạo diễn Ngô Thanh Vân, một bộ phim được đầu tư đến hàng chục tỷ đồng.

Phim của Huỳnh Lập được sản xuất với chi phí hơn 2 tỷ đồng. Chỉ chưa đầy một ngày online, phim đạt hơn 1 triệu lượt xem và gây nên cơn sốt trên mạng xã hội.

Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể chính thức phát trên youtube tối 8/5. Nam NS rất hy vọng sản phẩm này sẽ giúp người xem hiểu hơn về một Huỳnh Lập đa dạng, đầy biến hóa, cũng như thêm yêu mến anh và những người bạn đồng hành của mình. Tất cả những diễn viên tham gia trong dự án này đều là bạn bè, người quen của Huỳnh Lập, là những người từng gắn bó với Huỳnh Lập ở DamTV, ở nhóm Tía Lia… nên có thể nói bộ phim này được tạo ra từ sự gắn kết giữa tình thân.