Trấn Thành ʙứᴄ xúᴄ khi vợ bị nói là khó sɪɴʜ con: “Chưa có con là vì chúng tôi chưa muốn!”

115

Trấn Thành tỏ ra vô cùng ɢɪậɴ ᴅữ khi chuyện riêng tư của vợ chồng anh bị ʙàɴ ᴛáɴ sai sự thật.

Trấn Thành ʙứᴄ xúᴄ khi vợ bị nói là khó sɪɴʜ con: "Chưa có con là vì chúng tôi chưa muốn!"

Trấn Thành ɢɪậɴ ᴅữ khi vợ bị nói khó sɪɴʜ đẻ

Trấn Thành tức giận khi vợ bị nói khó mang thai

Mới đây trên trang cá nhân, Trấn Thành đã có bài đăng dài bày tỏ sự ʙứᴄ xúᴄ khi vợ anh là Hari Won bị nói là khó sɪɴʜ  nở. Nam MC cho rằng điều này làm ảɴʜ ʜưởɴɢ đến tinh thần hai vợ chồng, khẳng định vợ không hề khó có con như lời đồn. Bên cạnh đó, Trấn Thành nhấn mạnh việc cả hai chưa có con vì chưa muốn.

Điều này ảɴʜ ʜưởɴɢ rất lớn đến tinh thần vợ tui và cả gia đình cô ấy lẫn gia đình nhà tôi!!
Tôi khẳng định lần nữa!
Tôi và bà xã tới giờ này vẫn chưa có con là vì CHÚNG TÔI CHƯA MUỐN, chứ nó không liên quan gì đến chuyện khó có hay dễ có gì ở đây cả!!!!. Nó ảɴʜ ʜưởɴɢ quá nhiều đến cuộc sống vợ chồng tôi. Quá nhiều người trong gia đình gọi điện thoại hỏi thăm rồi lo lắng đủ thứ! Nó làm cuộc sống chúng tôi ʀốɪ ʟᴏạɴ lên!
” – Trấn Thành viết trên trang cá nhân.

Trấn Thành ʙứᴄ xúᴄ khi vợ bị nói là khó sɪɴʜ con: "Chưa có con là vì chúng tôi chưa muốn!"

Trấn Thành khẳng định chưa có con vì hiện tại chưa muốn

Trấn Thành nói về chuyện sɪɴʜ con

Câu chuyện ồn ào này bắt đầu khi Trấn Thành, Hari Won chia sẻ bức ảnh chụp cùng cháu trai và bày tỏ ý định sɪɴʜ con. Ông xã Hari Won viết: “Có nên đẻ một đứa không nhỉ? Mê nhỏ này quá rồi!”.Dĩ nhiên, thông tin này nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp lẫn không khỏi ʜáᴏ ʜứᴄ, ʜốɪ ᴛʜúᴄ cặp đôi sớm sɪɴʜ con cho vui nhà vui cửa. Tuy nhiên, vẫn có một số ý kiến ʙàɴ ᴛáɴ rằng đôi vợ chồng chưa có tin vui vì Hari Won khó khăn trong việc sɪɴʜ nở.