Trang Khàn chia sẻ chuyện ᴛâᴍ ʟɪɴʜ ᴛʀᴏɴɢ ʟễ ᴄầᴜ sɪêᴜ của Phi Nhung, ai nấy nghe xong phải ʀùɴɢ ᴍìɴʜ

286

Vào ngày 30/9, những người thân của cố nghệ sĩ đã tổ chức lễ cầu siêu tại tư gia. Một người em thân thiết của cố NS Phi Nhung là Trang Khàn cũng chia sẻ những hình ảnh trong buổi lễ cầu siêu trên trang cá nhân.

Trang Khàn chia sẻ chuyện tâm linh trong lễ cầu siêu của Phi Nhung, ai nấy nghe xong phải rùng mình - Hình 1

Trang Khàn là một trong những nghệ sĩ thân thiết đã cùng phía nhà chùa lo lắng phần hậu sự cho đàn chị quá cố. Mới đây, trong 1 livestream, Trang Khàn đã bất ngờ chia sẻ 1 câu chuyện vô cùng tâm linh trong lễ cầu siêu cho ca sĩ Phi Nhung .

Trang Khàn chia sẻ chuyện tâm linh trong lễ cầu siêu của Phi Nhung, ai nấy nghe xong phải rùng mình - Hình 2

Trang Khàn chia sẻ cụ thể trên livestream: “Kể cho mọi người một chuyện tâm linh, tôi mang bát cháo cho chị tôi. Lúc sinh thời bà ghét cháo lắm, bà chị tôi thích khoai tây chiên lắc mè với cả rau cải luộc. Tôi chỉ nấu bát cháo nóng thôi. Biết là bà ghét ăn cháo lắm nhưng mà về cái tâm linh là người mất sẽ hay được cúng cháo để đi vào đường cuống họng nhanh vì người mất cuống họng dẹt. Cái đó là em nghe những người thầy nói như vậy. Thế là em nấu cháo em mang đi, đến cổng chỗ đấy. Mưa mà cảm tưởng vỡ kính ô tô. Khủng Khiếp. Mà xe thì không có ô. Thế là em không biết làm thế nào vì cháo phải cúng nóng mà em còn phải đi mua nhang vòng. Em bảo là:Bà ơi bà tôi đã đến đây rồi, tôi cả đêm hôm qua không ngủ xem từ clip này đến clip kia mà bà ghét cháo đúng không, bà sống khôn chết thiêng bà độ cho tôi cái nào, bà xin ông trời cho tôi xin tắt mưa cái nào cho tôi đi vô không là ướt hết. Một phát thôi, hết mưa luôn, vừa mới khấn xong là 30s sau hết mưa. Thế là gặp chú bảo vệ năn nỉ bảo cúng, xong đến lúc cúng lại tiếp tục mưa, mình bảo: Bà vui hay bà buồn vậy trời?” Vui buồn thì cũng chịu giờ chỉ có nhiêu đây, thắp nhang xong ngồi chờ hạ nhang. Mai cúng 3 ngày mà em không biết nấu đồ chay nên đã thuê người.”

Trang Khàn chia sẻ chuyện tâm linh trong lễ cầu siêu của Phi Nhung, ai nấy nghe xong phải rùng mình - Hình 1

5

Trang Khàn chia sẻ chuyện tâm linh trong lễ cầu siêu của Phi Nhung, ai nấy nghe xong phải rùng mình - Hình 3

Theo đó, dù biết lúc sinh thời nữ ca sĩ Phi Nhung không thích ăn cháo nhưng vì lời khuyên của các thầy trong chùa mà Trang Khàn đã tự tay nấu cháo để mang đến cúng lễ cho ‘đàn chị’.

Trang Khàn chia sẻ chuyện tâm linh trong lễ cầu siêu của Phi Nhung, ai nấy nghe xong phải rùng mình - Hình 4

Tuy nhiên khi đến nơi, thì trời đổ mưa to, Trang Khàn phải cầu khấn thì ngay lập tức 30s sau trời ráo mưa. Điều trùng hợp đầy tâm linh này khiến Trang Khàn cùng phải ‘rùng mình’.

Clip Trang Khàn tiết lộ câu chuyện tâm linh này đã được chia sẻ lại trên mạng xã hội là được cư dân mạng đặc biệt chú ý. Nhiều người thể hiện sự ngạc nhiên trước chi tiết Trang Khàn sau khi cầu khấn thì đột nhiên mưa tạnh và càng thương xót cho sự ra đi của nữ ca sĩ Phi Nhung.

Thực hư Phi Nhung đi chuyên cơ gấp về Mỹ điều trị Covid-19

Sau 10 ngày chuyển viện, bệnh tình của ca sĩ Phi Nhung khi nhiễm Covid-19 đã có một số dấu hiệu tích cực, đang hồi phục rất tốt.

Những ngày qua Phi Nhung đang được công chúng vô cùng quan tâm khi bị nhiễm Covid-19 do tiếp xúc với F0 khi đang hoạt động từ thiện. Nữ ca sĩ nhập viện ngày 19/8 tại Bệnh viện Gia An 115 và được chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục điều trị vào ngày 26/8. Sau 10 ngày theo dõi tích cực, sức khoẻ của giọng ca Bông điên điển đã có những tín hiệu khả quan.

Thực hư Phi Nhung đi chuyên cơ gấp về Mỹ điều trị Covid-19 - Hình 1

Nữ ca sĩ đang được điều trị tích cực và có tiến triển tốt hơn, tín hiệu khả quan hơn. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân nhà báo Song Minh cập nhật tình hình điều trị Covid-19 của Phi Nhung tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Bên bên đó anh cũng đính chính một số tin đồn gần đây về nữ ca sĩ. Nam nhà báo chia sẻ: “Chị Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy, nhiều tín hiệu khả quan. Những tin đồn kiểu như Phi Nhung đang nặng lắm phải đi chuyên cơ gấp về Mỹ là tin vịt nha cả nhà”.

Thực hư Phi Nhung đi chuyên cơ gấp về Mỹ điều trị Covid-19 - Hình 2

Nơi điều trị của nữ ca sĩ và các bệnh nhân nhiễm Covid-19. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, Phi Nhung đang điều trị tích cực tại khu D Bệnh viện Chợ Rẫy, phổi đã khá hơn nhưng cô vẫn phải sử dụng máy trợ thở và được lọc máu từ khi nhập viện. Với những tín hiệu tốt, nữ ca sĩ chưa cần sự can thiệp ECMO (máy tim phổi nhân tạo). Đến nay giọng ca Chiều lên bản thượng vẫn đang hôn mê.

Suốt từ khi Phi Nhung nhập viện đến nay, người thân, bạn bè, khán giả và nhất là những người con của cô liên tục đăng bài cầu nguyện, mong nữ ca sĩ sớm bình phục. Bên cạnh đó những câu chuyện của các con nuôi Phi Nhung chia sẻ khiến nhiều người xúc động.

Thực hư Phi Nhung đi chuyên cơ gấp về Mỹ điều trị Covid-19 - Hình 3

Phi Nhung đi từ thiện trước khi mắc bệnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Con gái nuôi của Phi Nhung chia sẻ: “Con đi đâu gặp ai, mọi người cũng hỏi con về mẹ. Có những người quen ở xa cũng gọi điện cho con hỏi thăm mẹ thế nào rồi. Chẳng ai tin mẹ bệnh cả. Mẹ biết vì sao không? Vì không ai muốn mẹ gặp chuyện xấu hết. Nhắc đến mẹ là mọi người chỉ nghĩ tới những điều đẹp đẽ tươi đẹp thôi.

Con lần nào cũng phải kìm lại để nước mắt không trào ra. Xác nhận rằng thông tin đó là đúng. Con cũng không quên báo với mọi người là mẹ của con vẫn đang tích cực điều trị và xin mọi người 1 lời cầu nguyện gửi đến mẹ. Mọi người ai cũng xót xa và thương mẹ nhiều lắm. Ai cũng mong mẹ mau khoẻ lại.

Mẹ mạnh mẽ thế này tất nhiên là sẽ mau khoẻ lại rồi. Hơn nữa cả triệu triệu trái tim đều đang hướng về mẹ, cầu nguyện cho mẹ ngày đêm. Chắc là mẹ cũng đang cảm nhận được phải không nè? Mẹ nằm ít thôi nhá, ngày mai con muốn mẹ ngồi dậy ăn uống rồi cười thật tươi. Sau đó thì chờ ngày xuất viện thôi. Ai cũng nhớ mẹ lắm rồi. Mẹ về nhà còn tập thể thao đăng clip cho tụi con tập ké nữa chứ. Siêu nhân mẹ cố lên”.

Thực hư Phi Nhung đi chuyên cơ gấp về Mỹ điều trị Covid-19 - Hình 4

Con trai út cầu nguyện cho nữ ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thực hư Phi Nhung đi chuyên cơ gấp về Mỹ điều trị Covid-19 - Hình 5

Nữ ca sĩ là mẹ của 23 người con nuôi. (Ảnh: FBNV)

Những thông tin khả quan của ca sĩ Phi Nhung khiến người hâm mộ thêm niềm tin nữ ca sĩ sẽ nhanh chóng bình phục. Ai nấy cũng mong đợi giọng ca Chiều lên bản thượng sẽ nhanh chóng chiến thắng bệnh tật, có sức khoẻ thật ổn định để còn lo cho đàn con thơ và các dự án đang dang dở.