Trang Trần công khai địa chỉ thách người đến tạt mắm tôm, phản ứng ra sao khi CEO Đại Nam tuyên bố sẽ kiện vì ‘ép cung’ Hồ Văn Cường?

86

Gần đây, Trang Trần gây tranh cãi khi đến tận nơi ở của Hồ Văn Cường vào lúc 23h đêm để chất vấn, mắng nhiếc giọng ca trẻ.

Cách đây ít ngày, mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh được cho là nhà của Tran Trần bị tạt mắm tôm và sơn sau vụ ‘tra khảo’ Hồ Văn Cường vào ngày 9/10.

Trang Trần công khai địa chỉ thách người đến tạt mắm tôm, phản ứng ra sao khi CEO Đại Nam tuyên bố sẽ kiện vì 'ép cung' Hồ Văn Cường? 0
Hình ảnh lan truyền trên mạng được cho là nhà Trang Trần bị tạt sơn và mắm tôm.

Hình ảnh lan truyền trên mạng được cho là nhà Trang Trần bị tạt sơn và mắm tôm.

Phản ứng trước thông tin này, trong livestream tối 13/10, cựu người mẫu cho biết đó chỉ là hình ảnh trên mạng, một ai đó đã đăng tải gắn với tên của cô gây hiểu lầm cho người xem.

Trước việc bỗng dưng bị lan truyền tin không hay, Trang Trần tỏ ra gay gắt. Cùng với việc công khai rõ địa chỉ nhà ở, cựu người mẫu lớn tiếng thách thức ‘ai anh hùng thì cứ đến tạt mắm tôm’.

‘Ai thích tạt mắm tôm thì cứ ghé. Ghé tạt cái, phải quay livestream rõ cái cửa nhà tao, địa chỉ nhà tao thì mới là anh hùng, còn lấy hình trên mạng có giá trị gì?

Chúng mày thử vào nhà tao hắt cái gì đi, xem có toàn thây đi ra không. Đủ bản lĩnh cứ vào, còn ra được toàn thây hay không là tao không biết nha’, cựu người mẫu nói trong livestream.

Cựu người mẫu Trang Trần.

Cựu người mẫu Trang Trần.

Trong một diễn biến khác, vào tối 13/10, nữ đại gia nổi tiếng Nguyễn Phương Hằng đã tiếp tục livestream nói về những vấn đề bà cảm thấy ‘gai mắt’ trong showbiz.

Trong đó, CEO Đại Nam tiếp tục nhắc tới Hồ Văn Cường, cho rằng giọng ca nhí đang bị ‘chèn ép’ và tuyên bố sẵn sàng cho nam ca sĩ trẻ 1 tỷ đồng nếu quản lý cố ca sĩ Phi Nhung trưng sổ tiết kiệm ra có bằng chứng gia đình quán quân Giọng hát Việt nhí 2016 đã cầm tiền thưởng 180 triệu đồng ngay sau khi nhận giải.

Bà Nguyễn Phương Hằng.

Ngoài ra, bà Nguyễn Phương Hằng cũng chỉ trích Trang Trần về hành động ‘ép cung’ Hồ Văn Cường đồng thời tuyên bố sẽ kiện cựu người mẫu vì hành động này.

‘Trang Khàn tổ chức người qua nói chuyện với mẹ con Hồ Văn Cường, vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Tôi sẽ làm đơn gửi Bộ Công an về hành vi Trang Trần tấn công vào một đứa trẻ và bắt nó nói những điều xâm phạm đời sống riêng tư của nó, khi ép nó phải nói một câu chuyện mà nó không muốn nói. Đây là tội hình sự nha quý vị, đùa quá hết vui rồi’, nữ đại gia nổi tiếng nói.

Hình ảnh Trang Trần sang tận nhà 'tra khảo' Hồ Văn Cường vào 23h đêm.

Hình ảnh Trang Trần sang tận nhà ‘tra khảo’ Hồ Văn Cường vào 23h đêm.

Trước tuyên bố mới nhất của bà Nguyễn Phương Hằng, Trang Trần chưa có động thái gì nhắc đến vụ việc.

Trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân, cựu người mẫu chỉ chia sẻ thông tin về việc con gái 5 tuổi được cô tặng nhà đất kèm dòng chú thích: ‘Người ta bảo mẹ chỉ là con mắm tôm! Ừ thì mắm tôm cũng được miễn con của mẹ năm nào có của cất đi là được. To nhỏ không quan trọng, quan trọng cất chứ không nợ ngân hàng như Chúa Chổm’.

Động thái mới nhất của Trang Trần trên trang cá nhân.

Động thái mới nhất của Trang Trần trên trang cá nhân.

Theo T.T/Baodatviet.vn

http://gioitre.baodatviet.vn/trang-tran-cong-khai-dia-chi-thach-nguoi-den-nem-mam-tom-phan-ung-ra-sao-sau-khi-bi-ceo-dai-nam-tuyen-bo-khoi-kien-2248201.html