Thứ Ba, 22/06/2010 - 14:55
» Giải Trí » Diễm My chia tay Bước nhảy hoàn vũ

Diễm My chia tay Bước nhảy hoàn vũ

Đánh giá về bài thi của Diễm My, giám khảo Khánh Thi cho rằng, nữ diễn viên biểu cảm tốt trên gương mặt. Cô thích phần múa lụa solo của Diễm My nhưng chưa hài lòng về phần khiêu vũ giữa cô và Kosta

Ban giám khảo

Ban giám khảo

Hai MC Yến Trang và Nguyên Khang.

Hai MC Yến Trang và Nguyên Khang.

Đánh giá về bài thi của Diễm My, giám khảo Khánh Thi cho rằng, nữ diễn viên biểu cảm tốt trên gương mặt. Cô thích phần múa lụa solo của Diễm My nhưng chưa hài lòng về phần khiêu vũ giữa cô và Kosta. Biên đạo múa Trần Ly Ly cũng đồng quan điểm với Khánh Thi. Tuy nhiên, chị cũng khen Diễm My đã tiến bộ, bản lĩnh, đặc biệt là nỗ lực tập múa điệu truyền thống của Trung Quốc chỉ trong một tuần. Bài thi của Diễm My đạt tổng điểm 37.

Đánh giá về bài thi của Diễm My, giám khảo Khánh Thi cho rằng, nữ diễn viên biểu cảm tốt trên gương mặt. Cô thích phần múa lụa solo của Diễm My nhưng chưa hài lòng về phần khiêu vũ giữa cô và Kosta. Biên đạo múa Trần Ly Ly cũng đồng quan điểm với Khánh Thi. Tuy nhiên, chị cũng khen Diễm My đã tiến bộ, bản lĩnh, đặc biệt là nỗ lực tập múa điệu truyền thống của Trung Quốc chỉ trong một tuần. Bài thi của Diễm My đạt tổng điểm 37.

Thu Thủy khiến cả trường quay thích thú khi hóa thân thành nàng Thị Màu lẳng lơ, đi quyến rũ 'thằng nô' Daniel. Nữ ca sĩ dàn dựng tiết mục tổng hợp điệu múa dân gian của cả 3 miền Bắc - Trung - Nam.

Thu Thủy khiến cả trường quay thích thú khi hóa thân thành nàng Thị Màu lẳng lơ, đi quyến rũ ‘thằng nô’ Daniel. Nữ ca sĩ dàn dựng tiết mục tổng hợp điệu múa dân gian của cả 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Các giám khảo đều dành những lời nói có cánh cho Thu Thủy bởi cô đã đạt đến sự tinh tế trong việc thể hiện tính cách đa dạng của nhân vật Thị Màu, một tiểu thư quyền quý trong sáng, ngây thơ nhưng khát khao yêu thương. Nữ ca sĩ đã bật khóc khi cả 4 giám khảo đều đồng loạt cho cô điểm 10. Tổng điểm 40 cũng là số điểm cao nhất của 'Bước nhảy hoàn vũ' từ đầu mùa đến nay.

Các giám khảo đều dành những lời nói có cánh cho Thu Thủy bởi cô đã đạt đến sự tinh tế trong việc thể hiện tính cách đa dạng của nhân vật Thị Màu, một tiểu thư quyền quý trong sáng, ngây thơ nhưng khát khao yêu thương. Nữ ca sĩ đã bật khóc khi cả 4 giám khảo đều đồng loạt cho cô điểm 10. Tổng điểm 40 cũng là số điểm cao nhất của ‘Bước nhảy hoàn vũ’ từ đầu mùa đến nay.

Tiếp tục phát huy thế mạnh về độ dẻo dai và mạo hiểm, Ốc Thanh Vân và Atanas đã có bài nhảy vui vẻ trong lễ hội nhảy lửa Ivan Kupala. 'Bà mẹ hai con' khiến không ít người bất ngờ khi đu mình trên vòng thép ở trên không như một nghệ sĩ xiếc chuyên nghiệp.

Tiếp tục phát huy thế mạnh về độ dẻo dai và mạo hiểm, Ốc Thanh Vân và Atanas đã có bài nhảy vui vẻ trong lễ hội nhảy lửa Ivan Kupala. ‘Bà mẹ hai con’ khiến không ít người bất ngờ khi đu mình trên vòng thép ở trên không như một nghệ sĩ xiếc chuyên nghiệp.

Biên đạo Ly Ly không biết chê Ốc Thanh Vân ở điểm nào bởi chị thấy rằng, càng vào sâu vòng trong, nữ diễn viên càng có kỹ năng khiêu vũ vượt trội. Giám khảo Hồng Việt cũng khen, Ốc Thanh Vân có nhiều động tác nguy hiểm mang tính giải trí cao, đồng thời cô khiêu vũ nhiều, mỗi động tác đều căng, mạnh, nhanh nhẹn. Tổng điểm của 'gái hai con' là 39.

Biên đạo Ly Ly không biết chê Ốc Thanh Vân ở điểm nào bởi chị thấy rằng, càng vào sâu vòng trong, nữ diễn viên càng có kỹ năng khiêu vũ vượt trội. Giám khảo Hồng Việt cũng khen, Ốc Thanh Vân có nhiều động tác nguy hiểm mang tính giải trí cao, đồng thời cô khiêu vũ nhiều, mỗi động tác đều căng, mạnh, nhanh nhẹn. Tổng điểm của ‘gái hai con’ là 39.

Lựa chọn câu chuyện dân gian “Tấm Cám” quen thuộc, Ngân Khánh trút bỏ hình tượng người con hiếu thảo trong liveshow trước để hóa thân thành nàng Cám chua ngoa, đanh đá. Nữ ca sĩ cùng “cô Tấm" Kris hiền lành thể hiện điệu múa dân gian kết hợp với điệu Jive vui tươi, lôi cuốn.

Lựa chọn câu chuyện dân gian “Tấm Cám” quen thuộc, Ngân Khánh trút bỏ hình tượng người con hiếu thảo trong liveshow trước để hóa thân thành nàng Cám chua ngoa, đanh đá. Nữ ca sĩ cùng “cô Tấm” Kris hiền lành thể hiện điệu múa dân gian kết hợp với điệu Jive vui tươi, lôi cuốn.

Kiện tướng dancesport Khánh Thi phải thốt lên rằng, chưa bao giờ chị được cười nhiều như vậy khi xem câu chuyện về Tấm Cám: 'Lần đầu tiên tôi yêu cô Cám. 'Cô Tấm' Kris chân to quá nhưng lại rất có duyên'. Giám khảo Hồng Việt còn nói, tiết mục của Ngân Khánh rất xuất sắc bởi ngoài ý tưởng thú vị, phần khiêu vũ của nữ ca sĩ có nhiều động tác khó, căng, mạnh. Ngân Khánh đạt được tổng điểm tuyệt đối 40, bằng điểm với Thu Thủy.

Kiện tướng dancesport Khánh Thi phải thốt lên rằng, chưa bao giờ chị được cười nhiều như vậy khi xem câu chuyện về Tấm Cám: ‘Lần đầu tiên tôi yêu cô Cám. ‘Cô Tấm’ Kris chân to quá nhưng lại rất có duyên’. Giám khảo Hồng Việt còn nói, tiết mục của Ngân Khánh rất xuất sắc bởi ngoài ý tưởng thú vị, phần khiêu vũ của nữ ca sĩ có nhiều động tác khó, căng, mạnh. Ngân Khánh đạt được tổng điểm tuyệt đối 40, bằng điểm với Thu Thủy.

Ở phần thứ hai của đêm bán kết với chủ đề 'Điệu nhảy ba người', Diễm My kể câu chuyện tình yêu tay ba tinh nghịch của học trò trên nền nhạc 'Call me maybe'. Người mẫu Hữu Long đã hỗ trợ trong bài thi của nữ diễn viên 9X.

Ở phần thứ hai của đêm bán kết với chủ đề ‘Điệu nhảy ba người’, Diễm My kể câu chuyện tình yêu tay ba tinh nghịch của học trò trên nền nhạc ‘Call me maybe’. Người mẫu Hữu Long đã hỗ trợ trong bài thi của nữ diễn viên 9X.

Tiết mục này của Diễm My không thuyết phục được các giám khảo. 'Nếu bài trước tôi thấy xúc động thì ở bài này, em nhạt đi một chút', biên đạo Trần Ly Ly nói. Giám khảo Hồng Việt còn phân tích, phần cổ của nữ diễn viên không tốt. Cô chỉ đạt được 36,5 điểm.

Tiết mục này của Diễm My không thuyết phục được các giám khảo. ‘Nếu bài trước tôi thấy xúc động thì ở bài này, em nhạt đi một chút’, biên đạo Trần Ly Ly nói. Giám khảo Hồng Việt còn phân tích, phần cổ của nữ diễn viên không tốt. Cô chỉ đạt được 36,5 điểm.

Khác với hình ảnh Thị Màu lẳng lơ, ở thử thách thứ hai của đêm bán kết, Thu Thủy lại kể câu chuyện tình xót xa về một người phụ nữ thường bị chồng đánh đập. Cô chọn hai ca khúc 'Kiếp nghèo', 'Kiếp cầm ca' để dàn dựng trên điệu Tango và Waltz. Khi trở thành ca sĩ hát phòng trà, người vợ gặp và yêu chàng bồi bàn khiến người chồng ghen tuông. Cô đã rơi nước mắt trên sân khấu ở phần kết của bài thi.

Khác với hình ảnh Thị Màu lẳng lơ, ở thử thách thứ hai của đêm bán kết, Thu Thủy lại kể câu chuyện tình xót xa về một người phụ nữ thường bị chồng đánh đập. Cô chọn hai ca khúc ‘Kiếp nghèo’, ‘Kiếp cầm ca’ để dàn dựng trên điệu Tango và Waltz. Khi trở thành ca sĩ hát phòng trà, người vợ gặp và yêu chàng bồi bàn khiến người chồng ghen tuông. Cô đã rơi nước mắt trên sân khấu ở phần kết của bài thi.

Sự trở lại của Trương Nam Thành với vai trò khách mời trong tiết mục của Thu Thủy khiến 4 giám khảo hứng thú. Trần Ly Ly và Khánh Thi đều khen Á quân 'Bước nhảy hoàn vũ' mùa thứ ba vẫn giữ được phong độ tốt. Riêng về Thu Thủy, cô nhảy xuất sắc và có biểu cảm tốt. Nữ ca sĩ có số điểm 39 trong bài thi.

Sự trở lại của Trương Nam Thành với vai trò khách mời trong tiết mục của Thu Thủy khiến 4 giám khảo hứng thú. Trần Ly Ly và Khánh Thi đều khen Á quân ‘Bước nhảy hoàn vũ’ mùa thứ ba vẫn giữ được phong độ tốt. Riêng về Thu Thủy, cô nhảy xuất sắc và có biểu cảm tốt. Nữ ca sĩ có số điểm 39 trong bài thi.

Ốc Thanh Vân kể câu chuyện về cô gái xem tình yêu là trò chơi trong cuộc tình cùng hai người đàn ông Atanas và Hồ Vĩnh Khoa. Trên nền nhạc ca khúc 'Bust the window', nữ diễn viên thể hiện điệu Tango lôi cuốn.

Ốc Thanh Vân kể câu chuyện về cô gái xem tình yêu là trò chơi trong cuộc tình cùng hai người đàn ông Atanas và Hồ Vĩnh Khoa. Trên nền nhạc ca khúc ‘Bust the window’, nữ diễn viên thể hiện điệu Tango lôi cuốn.

 

Kiện tướng Khánh Thi khâm phục 'bà mẹ hai con' bởi cô thực hiện tốt những động tác bê đỡ mạo hiểm, đồng thời nhảy tốt dù đôi chân bị chấn thương. Ốc Thanh Vân có số điểm 39 ở ở tiết mục này.

Kiện tướng Khánh Thi khâm phục ‘bà mẹ hai con’ bởi cô thực hiện tốt những động tác bê đỡ mạo hiểm, đồng thời nhảy tốt dù đôi chân bị chấn thương. Ốc Thanh Vân có số điểm 39 ở ở tiết mục này.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng