Từng là ᴋʜáᴛ ᴋʜᴀᴏ của bao người, công viên nước Đại Thế Giới giờ ᴛɪêᴜ đɪềᴜ: Chỉ là kỷ niệm

Từ lúc mở cửa, công viên nước Đại Thế Giới đã sớm trở thành điểm đến cần phải ghé qua nếu đặt chân đến Sài Gòn. Đây cũng là nơi gắn liền với tuổi thơ của không biết bao nhiêu bạn trẻ Sài thành.

Thế nhưng kể từ khi có thông báo ngừng hoạt động, vẫn chưa hề có tin tức gì về ngày nơi đây mở cửa trở lại khiến các du khách vô cùng ngóng chờ.

Công viên nước của tuổi thơ

Kể từ sau khi công viên nước Đại Thế Giới được mở ra, gần như ngày nào vào khoảng thời gian mùa hè cao điểm cũng đón hàng nghìn người đến đây vui chơi. Ngay cả khi sau đó có loạt công viên khác xuất hiện, Đại Thế Giới vẫn giữ được vị thế riêng của mình.Từ dòng sông lười mang lại ᴄảᴍ ɢɪáᴄ ʜưởɴɢ ᴛʜụ cho đến các đường trượt đầy ᴋíᴄʜ ᴛʜíᴄʜ đều đem đến ᴄảᴍ ɢɪáᴄ thú vị cho bất kì ai đến đây. Thời điểm khoảng 5-6 năm trở về trước, có được mấy chục nghìn đồng để mua vé vào cửa công viên nước chơi đã là niềm mơ ước của rất nhiều bạn nhỏ.

Không gian rộng lớn với rất nhiều trò chơi đã khiến cho du khách nào đến đây cũng phải chơi hết mình, nhiều khi đến giờ đóng cửa mới chịu lên bờ đi về.

Từng là ᴋʜáᴛ ᴋʜᴀᴏ của bao người, công viên nước Đại Thế Giới giờ ᴛɪêᴜ đɪềᴜ: Chỉ là kỷ niệm

Nơi đây từng được xem là một trong ba công viên nước thú vị nhất Sài Gòn

Tất cả chỉ còn là kỉ niệm

Những tưởng dưới sự yêu thích của nhiều người, công viên nước Đại Thế Giới sẽ tiếp tục được duy trì hoạt động thời gian dài về sau. Thế nhưng vào đúng ngày 1/1/2020, công viên bất ngờ thông báo tạm ngưng hoạt động và chưa công bố lại ngày mở cửa.