Thứ Ba, 22/06/2010 - 14:55
» Mẹ và Bé » Ưu đãi lớn mừng Kawaii Spa khai chương chi nhánh quận 7

Ưu đãi lớn mừng Kawaii Spa khai chương chi nhánh quận 7

Nếu đã từng yêu thích hoặc là khách hàng thân thiết của Kawaii Spa, bạn sẽ không thể bỏ lỡ sự kiện “hot” nhất tháng 5 – Tưng bừng khai trương chi nhánh Quận 7.

Ngoài chi nhánh 1 tại 150/19 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Quận 1, tháng 5 này, Kawaii Spa sẽ cho ra mắt chi nhánh mới tại quận 7.

Không chỉ được trải nghiệm cơ sở vật chất mới cùng những trang thiết bị hiện đại, sự kiện Kawaii Spa khai trương chi nhánh mới cũng là cơ hội có 1 không 2 cho cả mẹ và bé trải nghiệm dịch vụ chăm sóc và làm đẹp với mức giá ưu đãi.

(*) Áp dụng theo giá gốc của liệu trình.

Chương trình áp dụng tại chi nhánh 2: 220A Lê Văn Lương, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM.

Kawaii Spa chi nhánh 2

Kawaii Spa chi nhánh 2 – Đầu tư thêm nhiều bồn bơi cho bé

Được biết đến là một trong những spa chăm sóc mẹ và bé hàng đầu, Kawaii Spa mang đến các dịch vụ chăm sóc mẹ bầu và chăm sóc sau sinh tốt nhất bằng phương pháp massage toàn thân kết hợp cổ truyền và hiện đại. Hơn thế nữa, khi đến với Kawaii spa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi tất cả những sản phẩm của Kawaii sử dụng đều có nguồn gốc hữu cơ (Organic) 100% thiên nhiên và được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Đến với Kawaii Spa, mẹ bầu có thể thoải mái lựa chọn cho mình liệu trình phù hợp nhất với nhu cầu bản thân như: massage đầu, cổ, vai gáy, cánh tay, chân, bàn chân, massage bụng, lưng và có thể kết hợp massage đá nóng, túi thảo dược, tinh dầu hữu cơ giúp làm tăng thêm hiệu quả.

Bên cạnh các dịch vụ chăm sóc dành cho mẹ bầu thì các dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh áp dụng phương pháp cổ truyền Nhật bản, hay dịch vụ bơi thủy liệu kết hợp massage thư giãn cho bé cũng là những dịch vụ được rất nhiều mẹ quan tâm yêu thích tại Kawaii spa.

Dịch vụ bơi thủy liệu

Kawaii Spa chi nhánh 2 – Bể bơi thủy liệu cho bé

Tại chi nhánh 2 quận 7 không chỉ bồn bơi thủy liệu cho bé được đầu tư hơn mà còn có cả một phòng chơi dành cho bé để bé có thể vừa học vừa chơi phát triển kỹ năng mềm cũng như trang bị thêm phòng spa thư giãn để mẹ chăm sóc bản thân trong lúc bé vui đùa.

Phòng chơi cho bé

Kawaii Spa chi nhánh 2 – Đầu tư thêm phòng đồ chơi cho các bé thỏa sức vui đùa

Bảng giá tham khảo một số dịch vụ tại Kawaii Spa

Dịch vụ massage cho mẹ bầu tại Kawaii Spa

Dịch vụ tập bơi thủy liệu và massage dành cho bé tại Kawaii Spa