Vietcombank chính thức lên tiếng về vấn đề số dư sao kê của Trấn Thành, cam kết chính xác minh bạch 100%

718

Sau khi Trấn Thành tung 1000 trang sao kê tiền từ thiện, netizen đã bàn tán dữ dội và liên tiếp có những động thái khác nhau. Theo đó, nhiều người quá khích tràn vào tấn công fanpage chính thức của Vietcombank – ngân hàng được Trấn Thành tin tưởng mở tài khoản để nhận tiền từ thiện và in sao kê. Không dừng lại ở đó, app Vietcombank trên kho ứng dụng cũng nhận cơn bão rate 1 sao và vô số nhận xét tiêu cực.

Trước diễn biến này, phía ngân hàng đã có những động thái trên fanpage chính thức như hạn chế bình luận ở các post, ngăn không cho netizen comment thêm trên Fanpage. Và mới nhất, sáng 9/9 Vietcombank chính thức lên tiếng về vấn đề sao kê khiến nhiều người chú ý.

Không nhắc đến đích danh khách hàng, Vietcombank chỉ giải thích những thắc mắc của dân mạng về chuyện sao kê và “cam kết về tính minh bạch, chính xác của các thông tin trên sao kê tài khoản của khách hàng được cung cấp chính thức bởi Vietcombank”.

Trấn Thành âm thầm làm một việc trong đợt kêu gọi cứu trợ miền Trung

Nguyên văn thông báo từ phía Vietcombank:

Vietcombank xin chân thành cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang fanpage và luôn quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng. Chia sẻ với những thắc mắc của các bạn về một số thông tin liên quan tới sao kê tài khoản của ngân hàng, chúng tôi xin thông tin như sau:

Theo quy định tại Thông tư 23/2014/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước và quy định hiện hành của Vietcombank, ngân hàng sẽ thực hiện in sao kê tài khoản để cung cấp theo yêu cầu của khách hàng. Trên sao kê tài khoản, Vietcombank cung cấp thông tin về số dư đầu kỳ, số dư cuối kỳ, các giao dịch trong kỳ sao kê và số dư cuối ngày của tài khoản, trong đó, số dư cuối ngày của tài khoản được hiển thị một lần vào cuối mỗi ngày giao dịch. Tuỳ theo hình thức nhận sao kê theo yêu cầu của khách hàng (bằng văn bản hoặc qua các kênh trực tuyến), các định dạng về mẫu sao kê có thể khác nhau nhưng đều đảm bảo đầy đủ thông tin quy định.

Chúng tôi luôn cam kết về tính minh bạch, chính xác của các thông tin trên sao kê tài khoản của khách hàng được cung cấp chính thức bởi Vietcombank. Theo quy định về bảo mật thông tin, ngân hàng chỉ được quyền cung cấp thông tin sao kê tài khoản cho khách hàng, người được khách hàng ủy quyền hợp pháp hoặc các cơ quan có thẩm quyền khi được yêu cầu.

Một lần nữa, Vietcombank xin cảm ơn và ghi nhận mọi ý kiến đóng góp quý báu của các bạn để tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ ngày càng tiện lợi hơn, hữu ích hơn, đáp ứng tốt hơn mong muốn của khách hàng.”

Nguồn: https://webtintuc.com/vu-1000-trang-sao-ke-cua-tran-thanh-ngan-hang-len-tieng-577266.html

Xem thêm: Bênh Trấn Thành bị so sánh sao kê với vợ chồng Lý Hải, Ốc Thanh Vân bị CDM công kích, phải ẩn vội status

Chiều 7/9, sự kiện MC Trấn Thành công khai 1000 trang sao kê để chứng minh sự trong sạch cho mình giữa ồn ào từ thiện đã khiến cả làng giải trí xôn xao. Tuy nhiên, dưới con mắt soi xét của dư luận, bản sao kê của anh vẫn chưa làm hài lòng một số cư dân mạng.

Sao kê của Trấn Thành

Sao kê của vợ chồng Lý Hải

Điều này khiến Trấn Thành bị đem ra so sánh với vợ chồng Lý Hải – Minh Hà – những nghệ sĩ được cho là luôn minh bạch, công khai trong quá trình từ thiện khi chủ động chia sẻ chi tiết sao kê tài khoản mà không cần ai phải lên tiếng đòi hỏi.

Khi Trấn Thành vướng nghi ngờ, rất nhiều anh chị em nghệ sĩ thân thiết với nam MC trong giới giải trí đã lên tiếng bênh vực, bảo vệ và bày tỏ sự tin tưởng dành cho anh. Ốc Thanh Vân cũng là một trong những sao Việt ủng hộ Trấn Thành giữa ồn ào. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ lại clip Trấn Thành giải thích những thắc mắc phát sinh từ phần bình luận của khán giả về bản sao kê 1000 trang và nhấn mạnh: “Nếu không thể đọc hay suy nghĩ, xin hãy nghe”.

Ốc Thanh Vân bênh vực Trấn Thành giữa ồn ào từ thiện.

Đặc biệt, dưới phần bình luận, nữ diễn viên còn lên tiếng đáp trả khi Trấn Thành bị so sánh với vợ chồng Lý Hải – Minh Hà về cách làm sao kê từ thiện. Ốc Thanh Vân cho biết: “Anh Lý Hải, Minh Hà làm quá minh bạch, đó là điều cần nhất. Nhưng như thế này là cũng quá rõ ràng rồi, làm sao đánh tráo được?”.

Trước đó, bà xã Trí Rùa công khai ngưỡng mộ nhà Lý Hải

Theo mỹ nhân sinh năm 1984, vợ chồng Lý Hải không phải nhận chê trách gì về vấn đề từ thiện nhưng Trấn Thành cũng đã thực hiện mọi thứ một cách minh bạch, không thể đánh tráo.

Hành động đứng lên bảo vệ Trấn Thành giữa lùm xùm của Ốc Thanh Vân cũng thể hiện được sự tin tưởng và tình cảm thương quý của cô dành cho Trấn Thành. Tuy nhiên, trước những gièm pha, cà khịa của cư dân mạng suy diễn cho rằng nữ MC đang “ủng hộ người này, vả mặt người kia”, Ốc Thanh Vân không khỏi cảm thấy khó xử, buồn bã.

Nữ diễn viên đăng status: “Mình chia sẻ bài cho anh chị, bạn bè, đồng nghiệp mà mình yêu mến mà lại bị suy diễn, xuyên tạc rằng: ‘Ủng hộ người này, vả vào mặt người kia’. Không phải thế, mình đành ẩn thôi”.

Trên thực tế, Ốc Thanh Vân thân thiết với cả Trấn Thành và vợ chồng Lý Hải. Vì thế, cô không quên gửi lời động viên và tin tưởng các đồng nghiệp: “Những người tôi yêu quý và cảm phục, cố lên”.

Khi được MC Tùng Leo hỏi thăm, bà mẹ 3 con thừa nhận: “Em sợ quá anh ơi”. Sau đó, cô cũng tắt tính năng bình luận trên trang cá nhân.

Bản thân Ốc Thanh Vân cũng là một nghệ sĩ tài năng và có lòng nhân ái.

Nguồn: https://webtintuc.com/oc-thanh-van-kho-xu-khi-tran-thanh-bi-so-sanh-voi-ly-hai-minh-ha-576964.html