Vợ Mạc Văn Khoa tɦưởռɢ ռóռɢ 20 tʀɨệʊ ƈɦօ aɨ tìʍ đượƈ ռɢườɨ ƈɦê ƈօռ ɢáɨ

5605

G̲i̲a̲ đìn̲h̲ M̲ạc̲ V̲ăn̲ K̲h̲o̲a̲ b̲ức̲ x̲úc̲ v̲ì h̲àn̲h̲ độn̲g̲ k̲ém̲ d̲u̲y̲ên̲ c̲ủa̲ a̲n̲t̲i̲-f̲a̲n̲, t̲h̲ưởn̲g̲ n̲ón̲g̲ c̲h̲o̲ a̲i̲ t̲ìm̲ được̲ d̲a̲n̲h̲ t̲ín̲h̲ t̲h̲ật̲ c̲ủa̲ n̲g̲ười̲ n̲ày̲.

S̲a̲u̲ k̲h̲i̲ c̲ó c̲o̲n̲ g̲ái̲ đầu̲ l̲òn̲g̲ v̲ợ M̲ạc̲ V̲ăn̲ K̲h̲o̲a̲ t̲h̲ườn̲g̲ x̲u̲y̲ên̲ k̲h̲o̲e̲ h̲ìn̲h̲ ản̲h̲ c̲ủa̲ c̲o̲n̲ l̲ên̲ t̲r̲a̲n̲g̲ c̲á n̲h̲ân̲. T̲u̲y̲ n̲h̲i̲ên̲, v̲ừa̲ q̲u̲a̲ n̲h̲ận̲ v̲ề k̲h̲ôn̲g̲ ít̲ n̲h̲ữn̲g̲ b̲ìn̲h̲ l̲u̲ận̲ k̲ém̲ d̲u̲y̲ên̲ c̲h̲ê b̲a̲i̲ n̲g̲o̲ại̲ h̲ìn̲h̲ “c̲o̲n̲ g̲ái̲ r̲ượu̲” n̲h̲à n̲a̲m̲ d̲i̲ễn̲ v̲i̲ên̲ h̲ài̲. N̲g̲a̲y̲ l̲ập̲ t̲ức̲ b̲à x̲ã M̲ạc̲ V̲ăn̲ K̲h̲o̲a̲ đã r̲ất̲ b̲ức̲ x̲úc̲ v̲à t̲r̲e̲o̲ t̲h̲ưởn̲g̲ để t̲ìm̲ r̲a̲ n̲h̲ữn̲g̲ n̲g̲ười̲ n̲ày̲.

Vợ Mạc Văn Khoa thưởng nóng 20 triệu cho ai tìm được người chê con gái - Hình 1

Vợ Mạc Văn Khoa truy tìm danh tính anti-fan. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang cá nhân vợ của Mạc Văn Khoa đã chụp lại những bình luận kém duyên nhận xét ngoại hình của con gái 5 tháng tuổi. Thậm chí vợ anh bất ngờ treo thưởng 20 triệu để tìm ra danh tính anti-fan.

Cụ thể, có một vài bình luận không hay đã viết nhiều lời lẽ khiếm nhã về con gái 5 tháng tuổi của Mạc Văn Khoa. Để bảo vệ con bà xã nam diễn viên hài đã có những đáp trả, tuy nhiên điều đó với cô vẫn chưa đủ “dằn mặt” nhóm “anh hùng bàn phím”, thế nên Thảo Vy muốn tìm tận nơi những nhân vật kém duyên.

Vợ Mạc Văn Khoa thưởng nóng 20 triệu cho ai tìm được người chê con gái - Hình 2

Cô nàng thưởng nóng 20 triệu cho ai tìm được người chê con gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cô nàng viết: “Ai tìm được thằng này em thưởng nóng 20 triệu ạ” , cùng với đó là ảnh chụp bình luận không hay của tài khoản lạ. Có thể thấy vợ Mạc Văn Khoa khá bức xúc khi con gái nhận nhiều lời xúc phạm dù bé chưa biết gì.

Thời gian gần đây, Thảo Vy hay khoe ảnh con gái trên trang cá nhân, cô nàng chia sẻ: “Bố ơi! Dậy nhìn con nè, bố ngủ không quan tâm con gì hết trơn hà. Định bỏ qua giai đoạn này rồi mà thôi lật cho bố mẹ vui vậy. Chậm mà chắc, mẹ con nói thế. 5/5/2021, lần đầu tiên của con”.

Vợ Mạc Văn Khoa thưởng nóng 20 triệu cho ai tìm được người chê con gái - Hình 3

Hình ảnh Thảo Vy chia sẻ lên trang cá nhân trước đó. (Ảnh: FBNV)

Vợ Mạc Văn Khoa thưởng nóng 20 triệu cho ai tìm được người chê con gái - Hình 4

Trộm vía con gái sinh non nhưng ba mẹ khéo nuôi nên hiện tại nhóc tì cứng cáp và đáng yêu hơn.

Chính vì hạnh phúc khi thấy hình ảnh con nhỏ biết lật mà cô nàng muốn khoe với cả thế giới , kết quả là con gái bị chê bai ngoại hình gây bức xúc.

Trước đó Thảo Vy cũng đã có màn đáp trả: “Dạo này sao *** nhiều vậy ta? Tháng 7 chưa đến không ai cúng nên đói hay gì á ta ơi. Up hình chồng con cũng vô *** nữa… Con tao xấu hay đẹp gì cũng là con của tao. Tao thần kinh cũng kệ *** tao nhé! Giỏi thì liên hệ trực tiếp tao, gặp nhau chứ comment vậy hèn lắm bạn đàn ông mặc váy”.

Dù đã đối đáp trên mạng nhưng Thảo Vy vẫn thấy chưa đủ, cô muốn tìm ra danh tính người đã chê bai con gái để xử lý. Câu chuyện đến đây dường như khá căng thẳng. Bên cạnh đó, việc nói lời không hay với em bé là hành động khó lòng chấp nhận, nhóc tì nào cũng xứng đáng là thiên thần.

Con gái 4 tháng bị soi mói ít tóc, vợ Mạc Văn Khoa đáp trả đanh thép

Thấy con gái bị chê bai, bà xã Mạc Văn Khoa không cả nể mà đáp trả đầy đanh thép trên trang cá nhân, nhận về sự ủng hộ của cộng đồng mạng.

Mới đây trên trang cá nhân, bà xã Mạc Văn Khoa đã gây chú ý với dòng trạng thái ngắn gọn và đầy thẳng thắn nhằm đáp trả những bình luận kém duyên hướng về con gái. Việc con nhỏ phải nhận về ý kiến tiêu cực khiến cô rất bức xúc.

Theo đó, Thảo Vy (tên của bà xã Mạc Văn Khoa ) đã chia sẻ trên trang cá nhân: “Con nít tóc ít có ảnh hưởng hay hao hụt kinh tế tới nhà ai đâu mà sao mấy má vô soi con tui hoài vậy? Rảnh ghê.”

Con gái 4 tháng bị soi mói ít tóc, vợ Mạc Văn Khoa đáp trả đanh thép - Hình 1

Bài đăng của bà xã Mạc Văn Khoa . (Ảnh: Chụp màn hình)

Dòng trạng thái của Thảo Vy nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Phần đông các ý kiến đều bày tỏ sự ủng hộ bà mẹ trẻ khi thấy con mình phải chịu những lời không hay. Số khác cũng lên án bình luận kém duyên hướng tới con nít. Hiện tại, bài đăng này đã được Thảo Vy gỡ khỏi trang cá nhân.

Trước đó, bà xã Mạc Văn Khoa không ít lần “nổi đoá” khi gặp phải những người kém lịch sự, nói lời khó nghe. Cụ thể, một tài khoản từng lên tiếng cho rằng Thảo Vy không nên đăng quá nhiều ảnh con, thậm chí “cà khịa”, nhận định cô lấy con ra để câu like. Bức xúc trước điều này, bà xã Mạc Văn Khoa thẳng thừng: “Ủa gì vậy chị. Con của em, em quay chụp kệ em, chứ em có quay con chị đâu. Em câu like làm chi chị. Em đâu bán hàng đa cấp đâu.

Chị làm ơn nói gì nhớ uốn lưỡi hộ em chị nha. Còn chị muốn cà khịa em xin mời inbox ạ. Chỗ em up con cho gia đình, bạn bè em xem. Chị không thích thì có thể next nhé. Gia đình em bất hạnh khi nào vậy chị”.

Con gái 4 tháng bị soi mói ít tóc, vợ Mạc Văn Khoa đáp trả đanh thép - Hình 2

Thảo Vy không ít lần đanh thép đáp trả bình luận kém duyên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Con gái 4 tháng bị soi mói ít tóc, vợ Mạc Văn Khoa đáp trả đanh thép - Hình 3

Gia đình nhỏ của nam danh hài. (Ảnh: FBNV)

Được biết, con gái cưng của Thảo Vy và Mạc Văn Khoa có tên thân mật ở nhà là Minnie. Ngay từ khi mới chào đời, bé đã được vinh danh là một trong những nhóc tỳ nổi tiếng nhất nhì hiện nay khiến dân tình phải “xỉu lên xỉu xuống” mỗi khi lên sóng. Nam danh hài và vợ cũng rất chăm chỉ đăng tải hình ảnh của cô con gái đầu lòng với mong muốn lưu giữ lại kỷ niệm.

Con gái 4 tháng bị soi mói ít tóc, vợ Mạc Văn Khoa đáp trả đanh thép - Hình 4

Hai vợ chồng rất chăm chỉ đăng hình con gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới 4 tháng tuổi, Minnie đã được nhận xét có tố chất của người nổi tiếng, gương mặt giống bố ý đúc cùng loạt biểu cảm đầy hài hước chiếm trọn spotlight. Trước đó, Mạc Văn Khoa đăng tải hình ảnh của con gái kèm dòng trạng thái: “Mặt con không phải căng đâu ạ” .

Bài đăng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng bởi gương mặt có phần “khá cọc” của nhóc tỳ. Dưới bình luận, bà xã Mạc Văn Khoa cũng để lại bình luận đầy trêu đùa: “Mẹ nhớ mẹ đưa con đi bơi mà Minnie. Ai làm gì con? Ai chọc em bé của mẹ thế”. Nam danh hài cũng góp vui bằng cách ví con như đang đi… “đánh ghen” với biểu cảm này.

Con gái 4 tháng bị soi mói ít tóc, vợ Mạc Văn Khoa đáp trả đanh thép - Hình 5

Biểu cảm của Minnie khiến dân tình bật cười. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bắt đầu cuộc sống làm bố, Mạc Văn Khoa cho biết có nhiều thay đổi khi phải “nhìn mặt nhau mà sống”. Câu nói không hề mang ý nghĩa tiêu cực mà đơn giản chỉ là việc quan sát xem đối phương có mệt mỏi hay khó khăn gì không để cùng giúp đỡ, hỗ trợ nhau. Mạc Văn Khoa khá đảm trong việc chăm sóc con nhỏ. Anh còn đùa rằng sau này sẽ cho con “kế nghiệp” bán bún đậu mắm tôm của bổ.

Với biểu cảm như “một vựa muối”, con gái Mạc Văn Khoa được dự đoán sẽ trở thành một “kiều nữ làng hài”. Những trước mắt, bố mẹ nào cũng mong muốn bảo vệ con trước những điều tiếng không hay, bởi vậy cả Thảo Vy hay Mạc Văn Khoa đều kiên quyết đáp trả bình luận không tích cực về con mình.

Con Mạc Văn Khoa bị chê, bảo học Trường Giang “đẹp khoe xấu che”

Dòng trạng thái vô cùng bức xúc của Thảo Vy – bà xã Mạc Văn Khoa đã nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, Thảo Vy – vợ Mạc Văn Khoa đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái vô cùng bức xúc. Cô chia sẻ về một bình luận kém duyên đã khiến mình cực kỳ khó chịu. Cụ thể, nhân vật này chê bai con gái của cô khi thấy hai vợ chồng thích đăng ảnh con lên mạng, so sánh gia đình Mạc Văn Khoa với nghệ sĩ Trường Giang và cho rằng cần “đẹp khoe xấu che”.

Con Mạc Văn Khoa bị chê, bảo học Trường Giang đẹp khoe xấu che - Hình 1

Vợ Mạc Văn Khoa tức giận trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Điều đó đã khiến Thảo Vy không kìm nổi sự tức giận. Cô thể hiện rõ sự phẫn nộ, đăng luôn cả ảnh cá nhân của người đã chê con gái và gia đình mình. Hành động của bà xã Mạc Văn Khoa được nhiều người hâm mộ ủng hộ và cho rằng cô cần phải cư xử mạnh tay với những kẻ kém duyên, lợi dụng mạng xã hội ảo để miệt thị, chê bai người khác.

Con Mạc Văn Khoa bị chê, bảo học Trường Giang đẹp khoe xấu che - Hình 2

Vy tiết lộ hình ảnh chụp lại dòng bình luận kém duyên. (Ảnh: FBNV)

Bài đăng của Thảo Vy lập tức nhận được sự quan tâm đông đảo. Dưới phần bình luận, cư dân mạng bênh vực gia đình Mạc Văn Khoa, cho rằng hành động của kẻ chê bai là vô cùng khiếm nhã. Dù có thẳng thắn như thế nào đi chăng nữa thì việc dùng lời lẽ khó nghe với người khác, so sánh nhạy cảm chuyện con cái là không nên. Chưa kể, việc ba mẹ đăng ảnh con là để lưu giữ kỷ niệm, chẳng có lý do gì để bắt bẻ, chê bai chỉ vì họ là người của công chúng.

Con Mạc Văn Khoa bị chê, bảo học Trường Giang đẹp khoe xấu che - Hình 3

Chân dung người được cho là đã chê bai con gái Mạc Văn Khoa. (Ảnh: FBNV)

Con Mạc Văn Khoa bị chê, bảo học Trường Giang đẹp khoe xấu che - Hình 4

Người này đã so sánh với việc Trường Giang quyết định không công bố gương mặt của con khiến bà xã Mạc Văn Khoa lẫn dân tình phẫn nộ. (Ảnh: FBNV)

Một số bình luận liên quan:

– Thương em bé. Tự dưng không đâu bị một người lạ mặt vô chê lên chê xuống đủ điều. Nó có tội tình gì đâu trời. Bởi nhiều người nổi tiếng không dám khoe con là vậy á.

– Thể loại này là thể loại gì vậy trời? Trên đời mới gặp người vô duyên kiểu vậy lần đầu luôn á. Người ta là người nổi tiếng nhưng sức chịu đựng có giới hạn. Đừng bao giờ đụng tới trẻ con, chúng có lỗi gì mà nói vậy.

– Chị nên ít đăng hình bé lên mạng đi chị, chứ em thấy người ta đánh giá con mà em xót ghê. Đồng ý đúng là mạng xã hội, trang cá nhân của mình, mình muốn làm gì làm nhưng cứ gặp mấy thể loại như vậy em thấy xót quá.

– Nhiều người ngộ ghê đăng hình con thì làm sao? Nhiều khi họ đăng để lưu giữ khoảnh khắc con lớn lên từng ngày, để có kỉ niệm vậy mà cũng vào nói những câu khó nghe như vậy. Sao không thử một lần đặt mình vào vị trí người khác trước khi mở miệng vậy trời.

Con Mạc Văn Khoa bị chê, bảo học Trường Giang đẹp khoe xấu che - Hình 5

Cư dân mạng bức xúc với kẻ bình luận kém duyên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, con gái của vợ chồng Mạc Văn Khoa từng nhận rất nhiều lời khen của cư dân mạng vì biểu cảm đáng yêu. Cô bé được ví như “thánh meme”, ngoại hình giống bố đã đành, khả năng gây cười cũng không thua kém là bao. Nhiều lần xuất hiện cạnh Mạc Văn Khoa, cô bé còn chiếm luôn “spotlight” dù bố là một cây hài nổi tiếng của showbiz Việt.

Con Mạc Văn Khoa bị chê, bảo học Trường Giang đẹp khoe xấu che - Hình 6

Cô bé nhiều lần chiếm luôn spotlight của bố Mạc Văn Khoa. (Ảnh: FBNV)

Con Mạc Văn Khoa bị chê, bảo học Trường Giang đẹp khoe xấu che - Hình 7

Cô bé có những biểu cảm hết sức đáng yêu. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chủ đề này? Hãy chia sẻ quan điểm ngay dưới phần bình luận nhé!