Vy Oanh đanh thép ám chỉ bà Hằng giả mạo phát ngôn của cơ quan điều tra

129

Chiều 03/10, cư dân mạng xôn xao trước đoạn clip của bà Phương Hằng trên MXH. Cụ thể, nữ đại gia U50 vui sướng thông báo Vy Oanh dù viết đơn kiện mình vẫn bị Công An đuổi về. Lý do theo bà Phương Hằng đưa ra là vì trong giấy khai sinh không có tên của ông xã cô. Điều này cũng đồng nghĩa việc không giúp giọng ca “Đồng Xanh” rửa được tiếng oan đẻ thuê.

MỚI: Vy Oanh đanh thép ám chỉ bà P.Hằng giả mạo phát ngôn của cơ quan điều tra - Hình 1

“Hello, hôm nay có 1 cái tin chia sẻ với quý vị, rất là vui. Vy Oanh đó quý vị, nó thưa tôi, là nói nó đẻ thuê. Rồi lên Công An người ta nói là đưa khai sinh ra , thì khai sinh không có cha nha quý vị. Chồng nó thì kết hôn sau này nên Công An phải đuổi nó về. Trời ơi nhục ơi là nhục. Trời ơi ca sĩ vy Oanh không có đẻ thuê nên lên Công An giấu đầu lòi *** chà bá ra luôn. Từng người từng người cứ thưa tôi y như đúng rồi, y như mình đây trong sạch lắm. Mà quý vị thấy không, tôi quất không trượt phát nào hết. Cho nên quý vị yêu mến tôi là đúng rồi” – Bà Hằng vui sướng nói trong video

MỚI: Vy Oanh đanh thép ám chỉ bà P.Hằng giả mạo phát ngôn của cơ quan điều tra - Hình 2

Trong khi bà Phương Hằng hả hê vì tạm “loại” được 1 đối thủ. Vy Oanh ngay lập tức phủ nhận thông tin mình rút đơn kiện. Cô cho hay, hiện tại quá trình điều tra chỉ mới bắt đầu và được bảo mật tuyệt đối. Cuối chia sẻ, mẹ bỉm sữa cũng không quên dằn mặt vợ ông Dũng lò vôi nên chịu trách nhiệm trước những thông tin giả mạo từ cơ quan điều tra.

Vy Oanh đanh thép nói: “KHÔNG hề có chuyện trả đơn hay rút đơn, quá trình điều tra mới bắt đầu và được bảo mật! Tôi yêu cầu bà Hằng phải CHỊU TRÁCH NHIỆM cho những thông tin bà Hằng giả mạo CQĐT tung ra CĐM có cớ để tấn công bà mẹ và trẻ em!

Sáng 2/7, ca sĩ Vy Oanh thông báo về việc khởi kiện nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng về hành vi bôi nhọ, xúc phạm danh dự của cô trên mạng xã hội .

Theo đó, văn bản trả lời của Phòng cảnh sát hình sự, Công an Tp. HCM nêu rõ Vy Oanh đã gửi đơn thư tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vào ngày 21/6/2021 với nội dung: Tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng có hành vi sử dụng mạng xã hội để đăng tin bịa đặt, nhằm mục đích xuyên tạc, vu khống, xúc phạm đến danh dự của nhiều cá nhân, nghệ sĩ.

MỚI: Vy Oanh đanh thép ám chỉ bà P.Hằng giả mạo phát ngôn của cơ quan điều tra - Hình 3

Ngoài Vy Oanh, cơ quan chức năng từ ngày 21/09 cũng nhận liên tiếp 4 đơn kiện khác nhau từ Hoài Linh, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng và Trịnh Kim Chi với nội dung tương tự.

MỚI: Vy Oanh đanh thép ám chỉ bà P.Hằng giả mạo phát ngôn của cơ quan điều tra - Hình 4

Sau khi Công Vinh sao kê 8000 bản số tiền gần 180 tỷ đồng từ thiện. Theo bà Phương Hằng, động thái này vẫn chưa đủ để chứng minh vợ chồng nhà cầu thủ có “trong sạch” hay không. Dù vậy, vợ ông Dũng lò vôi sẽ chấp nhận xin lỗi và bồi thường danh dự cho cặp đôi Công Vinh – Thủy Tiên nếu như có công ty kiểm toán và bộ Công An vào cuộc. Toàn bộ mọi chi phí bà Phương Hằng cam kết tự đứng ra chi trả. Động thái này cho thấy, dù không còn tham gia MXH nhưng mọi diễn biến đều được bà Phương Hằng nắm rõ, chưa bao giờ rút lại những tuyên bố mà mình từng nói.

“Chị nói là tất cả những trò ma mảnh của vợ chồng Thủy Tiên, tất cả mọi người đều nhìn ra. Bây giờ không phải là lúc giỡn mặt với CĐM mà lúc phải chứng minh với pháp luật . Nếu đúng thì chị sẽ mời kiểm toán và yêu cầu bộ Công An vào cuộc. Toàn bộ chi phí kiểm toán chị chịu trách nhiệm. Nếu công an làm rõ ra và thông báo rằng vợ chồng Thủy Tiên trong sạch, chị sẽ hoàn toàn bồi thường danh dự. Nếu vợ chồng Thủy Tiên muốn cái gì chị sẽ bồi thường. Còn nếu không phải trả lại tiền cho đồng bào, người dân miền Trung vì tiền này là tiền máu thịt, tiền hi sinh… Đó là điều mà cả nước phẫn nộ. Riêng chị, chị sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về vấn đề bồi thường danh dự cho vợ chồng Thủy Tiên nếu như nó làm đúng. Còn bây giờ những cái trò ma mảnh, trò mèo này không có tác dụng gì.

MỚI: Vy Oanh đanh thép ám chỉ bà P.Hằng giả mạo phát ngôn của cơ quan điều tra - Hình 5

Cho nên chị gửi lời đến vợ chồng Thủy Tiên, chị không đủ tư cách nhưng Công an và người dân có đủ tư cách để yêu cầu minh bạch tiền của người dân đóng góp vào quỹ lũ lụt. Đây là cơ hội để vợ chồng Thủy Tiên lấy lại danh dự và có thêm tiền bồi thường. Cũng là dịp để răn đe tất cả những người lợi dụng tên tuổi để ăn cướp của đồng bào dân tộc. Đây là 1 trong những điểm chị đã chiến đấu gần 6 tháng qua. Nhờ em chuyển lời tuyên bố chắc nịch này đến vợ chồng Thủy Tiên và CĐM, rằng chị không bao giờ nuốt lời, chơi không bao giờ chạy. Chị có đủ điều kiện để bồi thường danh dự cho Thủy Tiên nếu như chứng minh được từng đồng từng cắc, từng đồng ra vào. ”

Nguồn: https://vietgiaitri.com/moi-vy-oanh-danh-thep-am-chi-ba-phang-gia-mao-phat-ngon-cua-co-quan-dieu-tra-20211003i6069344/

Xem thêm: Vy Oanh đi kiện bà Phương Hằng nhưng bị CA đuổi về, giấy khai sinh không có cha?

Trong số 5 nghệ sĩ đệ đơn thưa kiện bà Phương Hằng – Tổng giám đốc công ty Đại Nam về hành vi vu khống, bôi nhọ danh dự. Ca sĩ Vy Oanh từng nhiều lần đanh thép đáp trả, thậm chí thách thức vợ ông Dũng lò vôi tung bằng chứng mình cặp với đại gia, đi đẻ thuê. Ngày 23/09, giọng ca “Đồng Xanh” hạnh phúc thông báo cả 2 lá đơn gửi đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Hồ Chí Minh và Cơ quan Cảnh sát điều tra của Bộ Công An đã được thụ lý và đang trong quá trình điều tra.

HOT: Vy Oanh đi kiện bà Phương Hằng nhưng bị CA đuổi về, giấy khai sinh không có cha? - Hình 1

Vy Oanh chia sẻ: “Như đã thông tin trước đó Vy Oanh nộp đơn kiện bà N.P.H về toàn bộ các thông tin vu khống trắng trợn đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Hồ Chí Minh và Cơ quan Cảnh sát điều tra của Bộ Công An từ cuối tháng 6. Tin vui là đơn đã được tiếp nhận cả 2 nơi và đang trong quá trình điều tra, xử lý.

Thông thường từ 4-6 tháng đơn sẽ được xử lý, nhưng do tình hình dịch bệnh 3 tháng nay các cơ quan đều đóng cửa nên quy trình có thể chậm hơn vài tháng nữa. Cho dù bao lâu Vy Oanh cũng sẽ đi đến cùng!!!”.

Mình vừa mới tặng bạn 1 lá đơn tố giác đầu tiên lên Công an rồi nhé. Đừng tưởng làm YouTube lách luật thì là ok nhé, các bạn truyền thông bẩn khác nhìn mà noi gương nha!”

HOT: Vy Oanh đi kiện bà Phương Hằng nhưng bị CA đuổi về, giấy khai sinh không có cha? - Hình 2

Ngoài ra, Vy Oanh cũng công khai nội dung 2 thông báo tiếp nhận điều tra của Cơ quan Công an sau khi cô gửi đơn tố cáo nữ doanh nhân. Chia sẻ với báo Pháp luật và bạn đọc, nữ ca sĩ nói: “Sau khi bà H có hành vi sử dụng mạng máy tính hoặc mạng viễn thông, phương tiện điện tử để vu khống, xúc phạm danh dự cá nhân của tôi, tôi đã nộp đơn tố cáo những hành vi này của bà H, và vụ việc đã được chuyển đến Cơ quan Công an có thẩm quyền tại TP. Hồ Chí Minh để xác minh, xử lý theo quy định.

HOT: Vy Oanh đi kiện bà Phương Hằng nhưng bị CA đuổi về, giấy khai sinh không có cha? - Hình 3

Tuy nhiên, sau đó bà H vẫn bất chấp pháp luật, không chỉ tiếp tục chuỗi hành vi chà đạp tôi, mà còn lăng mạ, xúc phạm đến người thân, chồng con tôi. Để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình và gia đình, tôi đã gửi thêm nội dung bà H xúc phạm gia đình tôi đến Cơ quan Công an để tố cáo bổ sung những hành vi này của bà H. Đến nay, những nội dung tố cáo bổ sung đã được chuyển đến Cơ quan Công an có thẩm quyền để giải quyết theo quy định pháp luật”

HOT: Vy Oanh đi kiện bà Phương Hằng nhưng bị CA đuổi về, giấy khai sinh không có cha? - Hình 4

Về phía bà Phương Hằng, dù bản thân bị hàng loạt tên tuổi khởi kiện nhưng CEO Đại Nam vẫn không hề ngán ngẫm. Mới đây, nữ doanh nhân U50 bất ngờ gọi thẳng tên ca sĩ Vy Oanh và tiết lộ tình tiết mới.

“Hello, hôm nay có 1 cái tin chia sẻ với quý vị, rất là vui. Vy Oanh đó quý vị, nó thưa tôi, là nói nó đẻ thuê. Rồi lên Công An người ta nói là đưa khai sinh ra , thì khai sinh không có cha nha quý vị. Chồng nó thì kết hôn sau này nên Công An phải đuổi nó về. Trời ơi nhục ơi là nhục. Trời ơi ca sĩ vy Oanh không có đẻ thuê nên lên Công An giấu đầu lòi *** chà bá ra luôn. Từng người từng người cứ thưa tôi y như đúng rồi, y như mình đây trong sạch lắm. Mà quý vị thấy không, tôi quất không trượt phát nào hết. Cho nên quý vị yêu mến tôi là đúng rồi” – Bà Hằng vui sướng nói trong video

HOT: Vy Oanh đi kiện bà Phương Hằng nhưng bị CA đuổi về, giấy khai sinh không có cha? - Hình 5

Tối 25/5, trên sóng trực tiếp với gần 300.000 người xem, bà Hằng tố Vy Oanh che giấu việc mình từng cặp đại gia, sang Mỹ đẻ thuê. Theo lời bà Hằng, Vy Oanh có quá khứ không mấy tốt đẹp. Trước khi cưới người chồng hiện tại, cô từng làm vợ bé cho người đàn ông lớn tuổi, thậm chí sinh con đầu lòng cho người này với giá 5 triệu USD (hơn 115 tỷ đồng).

“Dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu diếm. Em đừng có chọc chị. Chị đang nói người đàn ông đầu tiên cho em mấy triệu USD để qua Mỹ đẻ, còn ngoài ông đó em có bao nhiêu ông khác thì chị không biết”, bà Hằng nói. Vợ ông Dũng “Lò Vôi” nhắn nhủ Vy Oanh “dám chơi dám chịu”. Bà tuyên bố sẵn sàng công khai danh tính người đàn ông đầu của giọng ca Đồng xanh và khẳng định câu chuyện của cô “khá nhiều người biết”.

HOT: Vy Oanh đi kiện bà Phương Hằng nhưng bị CA đuổi về, giấy khai sinh không có cha? - Hình 6

Mâu thuẫn giữa bà Phương Hằng và Vy Oanh bắt nguồn từ một bài viết của nữ ca sĩ – được cho là mỉa mai chuyện vợ chồng bà Hằng hiến tặng các khu đất thổ cư với giá trị lên tới 1.000 tỷ đồng để phòng chống Covid-19. Chưa dừng lại ở đó, Vy Oanh tự tin tham gia vụ cá cược. Trong 2 ngày, nếu như bà Phương Hằng ủng hộ 200 tỷ và 15 triệu liều vắc-xin cho phòng chống dịch COVID-19, nữ ca sĩ sẵn sàng tặng 400 tỷ cho bà Hằng, gấp đôi số tiền bà Hằng từng “xin”.

Thế nhưng, khi vụ kiện bắt đầu cao trào thì “mẹ bỉm sữa” tuyên bố bà Hằng thua cuộc vì quá hạn mức thời gian. Còn cô xin rút lui cuộc chiến để dành thời gian đi đẻ.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/hot-vy-oanh-di-kien-ba-phuong-hang-nhung-bi-ca-duoi-ve-giay-khai-sinh-khong-co-cha-20211003i6069113/