Xúc động clip con gái ruột ca sĩ Phi Nhung hát tặng mẹ: “Từ khi con biết nói, trên môi đã vang tiếng mẹ”

161

Trưa ngày 28/9, sau gần 2 tháng chống chọi với bệnh Covid-19, ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng, hưởng dương 51 tuổi tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Sự ra đi của Phi Nhung khiến người thân, đồng nghiệp và người hâm mộ vô cùng xót xa.

Ngay sau khi hay tin mẹ mất, người con gái ruột duy nhất của cố ca sĩ là Wendy Phạm đã đổi hình đại diện trên mạng xã hội thành hình ảnh bông hoa sen đen trắng và dòng trạng thái tiễn biệt để bày tỏ sự đau buồn. Trên trang cá nhân Wendy Phạm viết:

“Mẹ ơi! mẹ trở về bên con một chút được không. Con muốn nghe mẹ nói và được mẹ ôm. Con muốn thấy mẹ cười. Con muốn ôm mẹ thật chặt và mãi không buông. Con muốn nói là con yêu mẹ nhiều lắm!”.

Xúc động clip con gái ruột ca sĩ Phi Nhung hát tặng mẹ: Từ khi con biết nói, trên môi đã vang tiếng mẹ - Hình 1

Wendy Phạm đăng tải hình ảnh của mẹ và dòng trạng thái vô cùng xúc động.

Wendy Phạm còn tiết lộ, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 hai mẹ con đã không gặp nhau trong suốt gần 2 năm trời. Wendy Phạm rất đau lòng vì không được ở bên mẹ trong những ngày cuối đời.

Dòng trạng thái và chia sẻ của Wendy Phạm đã khiến người thân, bạn bè và công chúng vô cùng xúc động. Đặc biệt, mới đây khán giả không kìm được nước mắt khi xem đoạn clip ngắn Wendy Phạm hát bài “mẹ là quê hương” tặng mẹ Phi Nhung.

Từng câu, từng chữ trong lời bài hát như nỗi lòng của cô con gái gửi đến người mẹ quá cố. Wendy nghẹn ngào hát: “Từ khi con vừa biết nói, trên môi đã vang tiếng Mẹ. Bên tai đã nghe tiếng Mẹ, tiếng Mẹ ầu ơ hát ru….”.

Xúc động clip Wendy Phạm con gái nữ ca sĩ Phi Nhung hát tặng mẹ.

” Thương Wendy lâu rồi không gặp mẹ, sắp được gặp thì ngàn dặm xa cách mãi mãi. Mong con cố gắng vượt qua nha con”.

“Nghe Wendy hát mà không cầm nổi nước mắt. Có nỗi đau nào bằng nổi đau mất mẹ. Từ mai con mồ côi mẹ rồi, không còn được nghe tiếng mẹ nữa. Thương con vô cùng”.

“Giọng hát giống ca sĩ Phi Nhung quá! xin chia buồn cùng em và gia đình, mong em vượt qua nỗi đau này, mạnh mẽ lên nhé! Chúc em luôn bình an và hạnh phúc”, một số chia sẻ, động viên gửi tới con gái cố ca sĩ.

Được biết, Wendy Phạm (SN 1992) là con gái của Phi Nhung và người bạn trai cũ giấu kín danh tính. Suốt hơn 20 năm, nữ ca sĩ không có bất kỳ chia sẻ nào về con gái vì cô mong muốn con có tuổi thơ êm đẹp và một cuộc sống bình yên.

Xúc động clip con gái ruột ca sĩ Phi Nhung hát tặng mẹ: Từ khi con biết nói, trên môi đã vang tiếng mẹ - Hình 2

Wendy hạnh phúc khi được gặp lại mẹ Phi Nhung tại Mỹ vào năm 2019.

Mãi đến năm 2017, ca sĩ Phi Nhung mới công bố danh tính con gái khi Wendy tốt nghiệp cử nhân. Hiện Wendy Phạm đang làm y tá và sinh sống tại Mỹ.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/xuc-dong-clip-con-gai-ruot-ca-si-phi-nhung-hat-tang-me-tu-khi-con-biet-noi-tren-moi-da-vang-tieng-me-20210929i6060941/

Xem thêm: Để tang xa xứ, con gái Phi Nhung đau đớn gọi mẹ trong vô vọng: ‘Mẹ có thể ở lại được không’

Sau thời gian chống chọi với nCoV, trưa 28/9, Phi Nhung cũng đã trút hơi thở cuối cùng trong sự tiếc thương của gia đình, đồng nghiệp và khán giả. Càng đau buồn hơn khi nữ ca sĩ ra đi không có con gái ruột bên cạnh, hai mẹ con cách xa nhau nửa vòng trái đất suốt 2 năm qua mà vẫn chưa có cơ hội tương phùng. Đến lời hứa cuối cùng của Phi Nhung dành cho Wendy giờ đây cũng không thể nào thực hiện được nữa.

Sau khi hay tin mẹ qua đời, con gái Phi Nhung cũng đã có động thái gây chú ý trên mạng xã hội. Wendy Phạm thay hình đại diện thành ảnh bông hoa sen màu đen trắng để thay cho lời thông báo mẹ đã mất. Đồng thời, cô cũng đăng tải ảnh mẹ cười hạnh phúc kèm theo dòng trạng thái nhớ thương khiến ai nấy cũng nghẹn ngào rơi nước mắt.

hình ảnh

Con gái Phi Nhung đổi ảnh đại diện trên mạng xã hội thông báo mẹ qua đời. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Phi Nhung và con gái đã xa cách gần 2 năm qua, giờ thì không thể nào gặp nhau được nữa. (Ảnh: MXH)

Con gái Phi Nhung đau đớn chia sẻ:

“Mommy, could you come back and stay for a while

I want to hear your voice and feel your touch

I want to see you smile

I want to hold you tight and never let you go

I want to tell you how much I love you”.

(Tạm dịch: Mẹ ơi, mẹ có thể quay lại và ở lại được không

Con muốn nghe giọng nói của mẹ và cảm nhận hơi ấm của mẹ

Con muốn nhìn thấy mẹ cười

Con muốn giữ mẹ thật chặt và không bao giờ để mẹ ra đi

Con muốn nói với mẹ rằng con yêu mẹ nhiều đến nhường nào)hình ảnh

Con gái Phi Nhung đau đớn tột cùng khi không còn mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Dòng chia sẻ của con gái Phi Nhung thật sự đau đến nhói lòng. Suốt thời gian qua, do tình hình dịch bệnh nên Wendy chỉ có thể theo dõi mẹ từ xa. Cứ tưởng rằng hai mẹ con sẽ đoàn tụ sau chuỗi ngày dài xa cách nhưng nào ngờ, “cô-vy” đã cướp đi sinh mạng của nữ ca sĩ nổi tiếng. Giờ đây, đến nhìn mặt mẹ lần cuối Wendy cũng không thể nào làm được, thử hỏi còn gì đau đớn hơn nữa đây.

Rồi những người con nuôi của Phi Nhung tại Việt Nam, giờ đây mẹ đã mất, các con lại phải mồ côi thêm một lần nữa. Tương lai của các con rồi sẽ ra sao khi không còn mẹ? Chỉ nghĩ đến thôi là đau thắt lòng. Nhưng số phận đã định thì không thể nào thay đổi được, mong rằng các con sẽ mạnh mẽ bước tiếp, để mẹ được yên lòng mà an nghỉ nơi chín suối.

hình ảnh

Lời hứa của Phi Nhung dành cho con gái cuối cùng đã không thể thực hiện được.

hình ảnh

Các con nuôi của Phi Nhung rồi sẽ ra sao khi không còn mẹ? (Ảnh: MXH)

Nguồn: https://www.webtretho.com/p/de-tang-xa-xu-con-gai-phi-nhung-dau-don-goi-me-trong-vo-vong-me-co-the-o-lai-duoc-khong